VinWin
Go88

Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới mà bạn nên biết

  minhphuong9915/05/2020 17:09

  Những lá bài Yugioh đều có chỉ số APK và DEF khác nhau. Sẽ có rất nhiều những thẻ bài Yugioh mạnh nhất mà bạn chưa biết, nó sẽ giúp người chơi có thể hạ gục đối thủ dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, để lựa chọn những lá bài phù hợp thì các bạn cần đầu tư thời gian để tìm hiểu. Để giúp các bạn có thể rút ngắn được thời gian, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo và theo dõi những tin tức liên quan đến bài Yugioh tại gamebaidoithuong.vn ngay sau đây.

  Neo Blue - Eyes Ultimate Dragon

  Trong danh sách những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới, cái tên được nhắc đến đầu tiên là Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon. Đây được coi là thẻ bài mạnh nhất Yugioh bởi khả năng vượt trội mà nó mang lại cho người sở hữu.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Khi sử dụng Blue – Eyes Ultimate Dragon là bạn có thể triệu hồi Neo Blue – Eyes Ultimate Dragon để thay thế. Ngoài ra, Neo Blue – Eyes Ultimate Dragon còn có thể vô hiệu hóa Rồng Xanh bằng cách bỏ Rồng Neo từ Nghĩa địa. Các bạn sẽ được sử dụng quân bài này tối đa 2 lần. Khi hy sinh quân bài dung hợp Rồng Mắt Xanh, Neo Blue – Eyes Ultimate Dragon dễ dàng nâng cao cơ hội thắng lớn. Quân bài này có khả năng tấn công trực tiếp đối thủ vượt trội. Nếu được hỏi lá bài nào mạnh nhất trong Yugioh, các bạn đừng ngần ngại mà hãy trưng luôn thẻ bài này ra.

  Don Thousand/Monster C

  Với 100.000 điểm ATK và DEF Don Thousand/Monster xứng đáng được nằm trong top những lá bài mạnh nhất trong Yugioh. Thông số của nó gấp hơn 10 lần so với chỉ số Life Point 8000 điểm. Khi lá bài Monster B bị đánh bại, bạn có thể triệu hồi thẻ bài này như một trùm cuối.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Chức năng của lá bài này không thể tấn công, nhưng Don Thousand/Monster C cũng không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng và ngăn không cho đối thủ tiến hành tấn công các quái vật khác.

  Quân bài mạnh nhất trong Yugioh - Dragon Master Knight

  Dragon Master Knight là Yugioh lá bài mạnh nhất trong Top được nhắc tới tiếp theo. Nó là lá bài nổi tiếng bởi không một lá bài nào có thể tấn công lại nó.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Trong trường hợp người chơi muốn triệu hồi được Dragon Master Knight, các bạn phải kết hợp 2 lá bài Blue-Eyes Ultimate Dragon và Black Luster Soldier. Ngoài cách kết hợp 2 thẻ bài này lại với nhau để triệu hồi "Con rồng bóng đêm" thì không còn bất cứ cách nào khác. Đối với thẻ bài này, nó có khả năng tấn công mạnh hơn cả Blue-Eyes Ultimate Dragon. Khi sử dụng nó sẽ giúp các con quái của bạn được cộng thêm 500 điểm. Và việc bạn trở thành đối thủ mạnh nhất trên sàn đấu là điều dễ dàng.

  Malefic Truth Dragon

  Cả ATK và DEF đều bằng 5000, không có gì lạ khi Malefic Truth Dragon là một trong những lá bài mạnh nhất Yugioh. Malefic Truth Dragon đã hỗ trợ rất nhiều khi xây dựng hệ thống môi trường Malefic. Khi một lá bài Malefic khác bị tiêu diệt trong chiến đấu, các bạn có thể dành nửa số Life Point của mình để Triệu hồi đặc biệt lá bài này từ trên tay hoặc cả từ Mộ bài.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Cũng giống như những lá bài quái vật khác, chỉ khi được sống trong môi trường Malefic thì nó mới có thể phát huy được sức mạnh. Khi môi trường Malefic bị phá hủy thì đồng nghĩa với việc Malefic Truth Dragon cũng bị phá hủy. Tuy nhiên, nếu được sử dụng đúng trong phạm vi cho phép, sức mạnh của Malefic Truth Dragon sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi nó có chỉ số tấn công kẻ địch cực cao. Khi nó tiêu diệt được một quái vật của đối phương thì tất cả các quái vật khác đang được mở cũng đều bị phá hủy hết.

  Supreme King Z-ARC

  Một trong các lá bài Yugioh mạnh nhất không thể không nhắc tới Supreme King Z-ARC. Nó là quân bài có khả năng vô cùng đặc biệt mà quân bài khác hiếm khi có được. Chỉ số ATK và DEF bằng 5000, các bạn có thể triệu hồi lá bài này bằng cách dung hợp 4 lá bài khác: 1 Rồng Dung hợp, 1 Rồng Đồng bộ, 1 Rồng Xyz và 1 Rồng Pendulum. Cũng giống như cách triệu hồi Dragon Master Knight, đây là cách triệu hồi duy nhất mà các bạn có thể sử dụng để gọi được Supreme King Z-ARC.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Trong những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới thì Supreme King Z-ARClà một lá bài hơi dị. Nó là một lá bài không biết nên xếp vào hàng quái vật hay là Pendulum. Khi ở khu vực Pendulum, Supreme King Z-ARC có thể khiến cho các lá bài quái vật Xyz, Dung hợp, Đồng bộ không thể kích hoạt hiệu ứng. Đây là khả năng chính của lá bài được mệnh danh một trong các lá bài mạnh trong Yugioh.

  Còn trong trường hợp Supreme King Z-ARC được triệu hồi một cách đặc biệt, thì có thể phá hủy các quân bài mà đối thủ đang điều khiển trên bàn đấu. Nếu Supreme King Z-ARC bị phá khi con quái của đối thủ khi chiến đấu, thì bạn có thể triệu hồi Supreme King Dragon để tiếp tục chiến đấu.

  Five-Headed Dragon

  Cái tên thứ 6 được kể đến trong toplist những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới chính là đây - Five-Headed Dragon. Đây là một lá bài thuộc loại Quái vật Hợp nhất. Five-Headed Dragon được Triệu hồi hợp nhất bằng cách sử dụng 5 Quái vật Rồng bất kì. Các bạn có thể xem xét các lá bài cho phép triệu hồi quái vật từ Nghĩa địa để đáp ứng đủ 5 số lượng Quái vật trên.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Khi Five-Headed Dragon được triệu hồi, lá bài này sẽ bỏ qua sát thương chiến đấu và không thể bị hủy diệt bởi các Quái vật thuộc hệ Đất, Nước, Lửa, Gió hay Bóng đêm. Kẻ thù của Five-Headed Dragon sẽ là những quái vật hệ Ánh sáng và Thần thánh.

  Nếu là một người đam mê tìm hiểu những lá bài Yugioh thì bạn không thể bỏ qua tựa game Yugi H5 China. Đây là game bài cho phép người chơi thử tài trí tuệ để tạo nên những thế bài Yugioh mạnh nhất, đánh bại các đối thủ. Khi hiểu rõ được những ý nghĩa của các lá bài Yugioh thì có thể bạn sẽ trở thành cao thủ của trò chơi Yugi H5 China đấy!

  Elemental HERO Divine Neos

  Được mệnh danh là một trong những lá bài Yugioh mạnh nhất nên khả năng có thể triệu hồi được Elemental HERO Divine Neos khó ngang Thần Linh. Các bạn sẽ phải dung hợp lá Elemental HERO Divine Neos với 5 lá quái vật có ít nhất một lá quái vật tiền tố tên Neos hoặc Neo Space, một lá Neo-Spacian, và một lá HERO.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Khi tham gia chiến đấu, các bạn sẽ được cộng thêm 500 điểm khi vứt bỏ một lá Neos, Neo Space, Neo-Spacian hoặc HERO. Tuy nhiên, hiệu ứng của các lá bài vứt bỏ sẽ hết khi lượt chơi kết thúc.

  Machina Force

  Chúng ta khó có thể phủ nhận sức tấn công của Machina Force. Mặc dù đây là thẻ bài khá khó có thể sử dụng nhưng cũng không thể loại bỏ nó khỏi danh sách những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới. Machina Force không phải là lá bài có thể triệu tập thông thường. Các bạn cần phải cống nạp 4 quái vật cụ thể trên sân để tiến hành Triệu tập đặc biệt. Mỗi lần tấn công nó sẽ làm mất 1000 điểm Sinh mệnh của người sở hữu. Machina Force cho phép bạn hồi sinh lại 3 quái vật cống nạp ban đầu của nó từ Nghĩa địa trở lại bàn thi đấu bằng cách hi sinh lá bài này.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Có thể do khó triệu tập mà nó được coi là những con bài Yugioh mạnh nhất. Tuy nhiên, nếu như các bạn có thể triệu hồi được nó thì quả thật rất tuyệt vời. Các quái vật loại Máy móc như Machina Force có những hiệu ứng độc quyền liên quan đến nhân đôi ATK như sử dụng lá các phép thuật Limiter Removal và Power Bond. Đã có nhiều người sử dụng Machina Force và giành chiến thắng chỉ trong vòng 1 lượt chơi đầu tiên rồi đó.

  Phù Thủy Vô Địch

  Phù Thủy Vô Địch là những lá bài yugioh mạnh nhất thế giới. Bởi vì nó là đòn tấn công mạnh nhất mà Yugi mang tới pháo đài Vegasasu. Cách để triệu hồi những lá bài Yugioh mạnh thế này không khó. Chỉ cần trong tay bạn có sở hữu lá bài Nghi thức tế cờ và hai lá quái có sức tấn công thấp.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Cách triệu hồi Phù Thủy Vô Địch gần giống như triệu hồi Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại. Cho nên thẻ bài Kiếm Ma này có thể nhập hồn vào Phù Thủy Áo Đen và tạo nên Phù Thủy Vô Địch. Đây có thể coi chính là chiêu bài cuối cùng giúp Yugi đánh tan pháo đài Vegasasu. Đưa Yugi trở nhà nhà vô địch khi hạ phục pháo đái mạnh nhất trong Yugioh.

  Barbaroid, the Ultimate Battle Machine

  Các là bài mạnh nhất trong Yugioh sẽ có thiếu xót lớn nếu như không nhắc tới Barbaroid, the Ultimate Battle Machine. Nó được mệnh danh là những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới với khả năng tấn công hai lần trong một lượt chiến đấu.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Đặc biệt Barbaroid, the Ultimate Battle Machine còn có thể vô hiệu hóa các hiệu ứng khi quái vật của đối thủ tấn công. Khi Barbaroid, the Ultimate Battle Machine tấn công quái của đối thủ, thì họ sẽ bị trừ 1000 điểm gốc. Tuy nhiên Barbaroid lại không thể tấn công trực tiếp vào điểm gốc của đối thủ. Bạn chỉ cần dùng Barbaroid, the Ultimate Battle Machine tấn công quái của đối thủ vài lần, nhưng cũng đủ khiến họ thua trắng điểm.

  Để triệu hồi được lá bài Barbaroid, the Ultimate Battle Machine này là rất khó. Các bạn cần phải sở hữu 5 thẻ bài quái vật máy có tên gọi hậu tế lá roid. Các bạn có thể lựa chọn Cycroid, Carrierroid và Decoyroid để gọi Barbaroid, the Ultimate Battle Machine. Tuy nhiên, số người có thể triệu hồi được thẻ bài này hiện nay rất ít. Có lẽ chính vì vậy mà nó được coi như những con bài mạnh nhất trong Yugioh.

  Rocket Arrow Express

  Với chỉ số AFK cực kì đáng sợ lên tới 5000, Rocket Arrow Express đã xuất hiện trong danh sách những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới. Thông thường, người chơi sử dụng Rocket Arrow Express như một phương án cuối cùng. Cách để triệu hồi lá bài này cũng đặc biệt hơn những lá bài khác. Nó sẽ chỉ xuất hiện khi trên tay các bạn không có bất cứ lá bài nào cả.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Trong lượt chơi triệu hồi lá bài này, các bạn sẽ không được tiến hành Tấn công, cũng không được kích hoạt bất kì hiệu ứng hay setup bất kì lá bài nào. Rocket Arrow Express sẽ bị phá hủy nếu ở giai đoạn Standby các lượt tiếp theo sau khi rút bài, người chơi không bỏ hết bài của mình vào Nghĩa địa.

  Flower Cardian Lightflare

  Những lá bài mạnh trong Yugioh tiếp theo là Flower Cardian Lightflare. Để có thể triệu hồi được những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới này các bạn cần phải hy sinh 4 Quái vật Tuner và 1 Quái vật bất kì khác, tổng là 5 lá. Để bỏ ra 5 lá bài khác chỉ để triệu tập một con quái Flower Cardian Lightflare thì các bạn cũng hiểu sức mạnh mà nó đem lại lớn như thế nào rồi.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Không phải ngẫu nhiên mà Flower Cardian Lightflare được xếp vào hàng những lá bài mạnh nhất củaYugioh. Khi sử dụng lá bài này, các bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa và phá hủy 1 lá bài Phép thuật hoặc Cạm bẫy của đối thủ. Đồng thời, các Quái vật Flower Cardian cũng có chức năng vô hiệu hóa hiệu ứng của Quái vật đối thủ khi tấn công chúng. Bạn hoàn toàn có thể triệu tập một lá bài Flower Cardian Lightflare mới khi lá bài này bị phá hủy.

  Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại

  Cái tên này đã được nhắc tới trong phần nội dung trên, điều đó chứng tỏ nó là những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới. Cũng giống như Phù Thủy Vô Địch, người chơi phải hy sinh hai con quái có sức tấn công dưới 1500 để triệu hồi Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại. Lúc này, quân bài Kỵ Sĩ Gaia sẽ hóa thân thành Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại. Nếu có quân bài này trong nay, các bạn không cần phải lo lắng vì sức mạnh vượt trội của nó sẽ khiến cho đối thủ phải khiếp sợ.

  Tổng hợp những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới

  Với sức tấn công lên tới 3000 điểm mà Kiếm Ma Độc Cô Cầu Bại sánh ngang với Rồng Trắng Mắt Xanh. Chỉ cần triệu hồi được lá bài này thì quân bài Maikuzaku sẽ ngay lập tức phải nhận thua.

  Như vậy, những lá bài Yugioh mạnh nhất thế giới đã được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ bên trên bài viết. Các bạn có thể tham khảo và bổ sung nếu như có những phát hiện mới hơn về Yugioh. Hy vọng là bài viết cung cấp những thông tin cần và bổ ích cho các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ theo dõi gamebaidoithuong.vn của chúng tôi để đọc được nhiều bài viết hay và hấp dẫn khác nhé!

  VinWin
  Tin Liên Quan
  Hướng dẫn rút tiền Macao Club qua ngân hàng, thẻ cào

  Hướng dẫn rút tiền Macao Club qua ngân hàng, thẻ cào

  minhphuong -Macao Club30/07/2020 16:21

  Rút tiền là thao tác rất quan trọng để người chơi quy đổi từ xu thành tiền thật khi chơi game đổi thưởng. Xem ngay hướng dẫn rút tiền Macao Club tại đây.
  Tải Nohu.club| Game Săn Hũ 2020 Tiền Về Như Lũ

  Tải Nohu.club| Game Săn Hũ 2020 Tiền Về Như Lũ

  rainee2710 -Tin Tức23/07/2020 14:55

  Là một tín đồ của game săn hũ, bạn không thể nào bỏ qua địa chỉ chơi game đắt giá Nổ Hũ Club. Cùng khám phá những điều hấp dẫn từ địa chỉ chơi game này nhé!
  ManVip | Đẳng Cấp Game Bài Đổi Thưởng hàng đầu Việt Nam

  ManVip | Đẳng Cấp Game Bài Đổi Thưởng hàng đầu Việt Nam

  phung0905 -Tin Tức06/07/2020 16:04

  Tổng hợp những thông tin của cổng game đổi thưởng ManVip uy tín, chất lượng nhất. Thông tin chi tiết được trình bày trong bài viết!
  Tải Gem Club | Huyền Thoại Game Bài Đổi Thưởng 2020

  Tải Gem Club | Huyền Thoại Game Bài Đổi Thưởng 2020

  minhphuong -Tin Tức23/07/2020 14:27

  Khám phá cổng game Gem Club với đa dạng các trò chơi từ dân gian đến hiện đại. Các tính năng đổi thưởng hấp dẫn, cuốn hút người chơi ngay từ khi bắt đầu.
  Hướng Dẫn Tải Game Tá Lả Ăn Đậu Trực Tuyến Trên Zingplay

  Hướng Dẫn Tải Game Tá Lả Ăn Đậu Trực Tuyến Trên Zingplay

  rainee2710 -Tin Tức24/07/2020 10:07

  Bạn đang tìm kiếm một địa điểm chơi Tá Lả Ăn Đậu hấp dẫn, thú vị? Tải ngay game bài Tá Lả Ăn Đậu miễn phí Zingplay về máy và thưởng thức ngay bạn nhé!
  VinWin