VinWin
Go88

Bói bài Tarot tình yêu và những điều thú vị bạn có thể bạn chưa biết

  rainee271015/05/2020 16:19

  Từ trước đến nay, tình duyên luôn luôn là chủ đề được giới trẻ quan tâm nhiều nhất. Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho chủ đề này. Chẳng hạn như: Mình nên lựa chọn đối tượng như thế nào là hoàn hảo với bản thân? Rồi bao lao nữa mình và "người ấy" có thể đến với nhau như lời đã hứa? Bói bài Tarot tình yêu sẽ đưa bạn đến với những câu trả lời xác đáng nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể biết thêm nhiều tin tức về bói bài Tarot tại gambaidoithuongvn. Còn chần chừ gì nữa, chúng ta cùng khám phá ngay cách bói bài Tarot tình yêu và những tầng ý nghĩa nằm sau bên trong các lá bài ma thuật thôi nào!

  Ý nghĩa của mỗi lá bài trong bộ bài Tarot

  Ngày nay, bói bài Tarot tình yêu đã trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với 10 lá bài phổ biến nhất trong bộ bài, bạn có thể phán đoán được những điều sắp xảy đến trong tương lai một cách chính xác nhất. Trước tiên đi vào cách bói bài Tarot tình yêu tương lai, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng lá bài. Và những ý nghĩa đó được thể hiện lần lượt như sau:

  Lá bài The Lovers

  Trong bói tình yêu bài Tarot, lá bài The Lover tượng trưng cho một mối tình được ban phúc. Nghĩa là tình yêu của 2 người đang trong giai đoạn hạnh phúc và viên mãn nhất. Đây chính là một tình yêu rất sâu đậm. Bên cạnh đó, The Lovers còn tượng trưng cho những rắc rối. Cụ thể là một người đàn ông đứng trước sự lựa chọn vô cùng khó khăn. Giữa 2 người phụ nữ, một người cợt nhả, còn một người trinh trắng.

  Cách bói bài Tarot tình yêu

  Nếu bạn đang buộc phải đưa ra quyết định đúng sai, lựa chọn giữa đạo đức và lương tâm, thì đây quả là sự lựa chọn không hề dễ. Lời khuyên dành cho bạn khi bắt phải lá bài này, chính là hãy cố gắng hiểu bản thân mình. Hãy hành động theo điều trái tim mách bảo và đấu tranh đến cùng đối với những lựa chọn sai trái.

  Lá bài Ten of Cups

  Ten of Cups chính là lá bài Tarot tình yêu thể hiện sự viên mãn tràn đầy. Lá bài tượng trưng cho niềm vui, hòa bình và phước lành. Bạn muốn biết Tarot người ấy có yêu bạn không thì câu trả lời của quân bài này là có. Bạn và đối phương đang dành cho nhau những tình cảm rất nồng nàn. Đây là lá bài được mong chờ khi trải bài Tarot tình yêu.

  Bói bài Tarot tình yêu tương lai

  Lá bài Two of Cups

  Lá bài Two of Cups có thể hiểu tương tự như The Lovers. Nhưng tình yêu ở lá bài này sẽ mạnh mẽ hơn The Lover rất nhiều. Năng lượng từ lá bài nhắc đến 2 người đang yêu nhau thắm thiết. Khi lá bài này xuất hiện trong bói Tarot tình yêu hiện tại, thì nó cho thấy sự hòa hợp và gắn kết giữa 2 người. Two of Cups dựa đoán sự dung hòa trong tình cảm lứa đôi lẫn công việc của bạn. Nếu bạn quá cô đơn hay có lối sống tách biệt, thì hãy chủ động và tìm kiếm cơ hội cho mình nhé!

  Bói bài Tarot tình yêu

  Lá bài Four of Wands

  Trong bói bài Tarot tình duyên, Four of Wands tượng trưng cho một tâm hồn trẻ thơ. Sẽ có những sự việc khiến bạn cảm thấy hân hoan, phấn khích như một đứa trẻ. Lá bài này biểu trưng cho sự tự do. Sự tự do sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Tự do về tinh thần lẫn thể xác, tự do trong cảm xúc không còn bị ràng buộc bởi xiềng xích.

  Bói bài Tarot về tình yêu

  Lá bài Ace of Cups

  Lá bài Ace of Cups chính là lá bài được mong chờ nhất khi bói bàiTarot về tình yêu. Nó dự đoán tình yêu đich thực của đời bạn đang đến. Những điều tích cực trong tình yêu như sự lãng mạn, đam mê đều được nở rộ. Mối quan hệ giữa 2 người luôn hoàn hảo và cực kỳ mặn nồng.

  Bói bài Tarot tình yêu

  Tuy nhiên, trong bất kỳ mối quan hệ nào bạn cũng không nên nóng vội mà hành động thiếu suy nghĩ. Bởi Ace of Cups còn đại diện cho sự đau buồn trong tình yêu. Điều này thể hiện qua hình ảnh nước mắt trong chiếc cốc. Điểm mấu chốt nằm ở chỗ liệu bạn có thật sự muốn đẩy mối quan hệ theo hướng khác hay không mà thôi.

  Hầu hết các lá bài trong bộ bài Tarot đều liên quan đến các cung hoàng đạo. Do đó, bạn có thể tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo trong bộ bài Tarot. Khi đó, bạn sẽ có sự am hiểu cụ thể và chi tiết nhất về ý nghĩa của những lá bài. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ biết thêm được những điều thú vị trong tương lai của bạn.

  Lá bài Ten of Pentacles

  Ten of Pentacles là lá bài mang ngụ ý về sự phù hợp trong tình yêu. Hai người yêu nhau và có sự gắn kết đặc biệt, bởi vì họ tìm được những điểm chung, sự tương đồng quan điểm, lối sống. Nếu tình yêu càng lớn dần thì hai người sẽ hướng đến một tương lai tốt đẹp. Nếu lá bài này xuất hiện trong lúc xem bóibài Tarot tình yêu, thì đây điều may mắn đấy. Lá bài thể hiện một cảm xúc rất mãnh liệt. Tình yêu của bạn đã, đang và sẽ mặn nồng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

  Xem bói bài Tarot tình yêu

  Lá bài Knight of Cups

  Trong cách bói tình yêu bằng bài Tarot thì Knight of Cups cũng là lá bài được mong chờ. Nó tiêu biểu cho tình yêu ngập tràn hạnh phúc đắm say. Nếu 2 bạn đang bắt đầu tìm hiểu nhau, thì sự xuất hiện của Knights of Cups chính là dự đoán cho một khởi đầu như ý. Rất có thể sẽ có người nào đó sẽ đến tỏ tình với bạn. Đây là lá bài mang sức mạnh tích cực, nó thể hiện sự tương đồng trong giấc mơ của 2 người về một tương lai hạnh phúc.

  Xem bói bài Tarot tình yêu tương lai

  Tuy nhiên, mặt trái của năng lượng tích cực chính là sự dối lừa. Khi bói bài Tarot tình yêu chàng dành cho bạn mà lá Knight of Cups xuất hiện thì nó chứng tỏ một mối quan hệ nhàm chán và tẻ nhạt. Tức là một trong 2 người đang dối lừa đối phương. Nếu bạn không xem xét kỹ đối tượng để hẹn hò, thì rất có thể bạn sẽ bị lừa dối. Và thực chất họ chỉ xem đó là "tình một đêm" mà thôi.

  Lá bài The Empress

  Lá bài The Empress đưa ra dự đoán về một em bé sắp chào đời trong tương lai. Bạn cũng có thể hiểu rằng, đây là dự đoán cho một mối quan hệ đang được diễn ra rất suôn sẻ. Tuy nhiên, lá bài này còn dự đoán cho sự chia ly. Người phụ nữ luôn suy nghĩ về mối quan hệ và họ cũng chính là người đau khổ nhất.

  Bói bài Tarot tình yêu

  Bởi người đàn ông đã không còn bị sức hấp dẫn bởi sự cuốn hút của người phụ nữ. Anh ta không còn quan tâm, chăm sóc bạn như lúc ban đầu. Anh ta giờ đây không còn bất kỳ suy nghĩ hay vấn vương gì với người yêu của họ nữa. Chuyện tình này rất khó khăn và nếu không ứng xử tốt, thì bạn sẽ không thể duy trì mối quan hệ này. Với cách bói tình yêu qua bài Tarot, khi bạn bốc phải lá này có nghĩa là người đó không thực sự người bạn.

  Lá bài The Emperor

  The Emperor tượng trưng người đàn ông đang nắm giữ vai trò trụ cột gia đình. Ý nghĩa của lá bài này nằm ở sự gần kề, người đàn ông luôn “ở đây”, ở gần bên cạnh người phụ nữ cần họ quan tâm và chăm sóc. Nếu bạn đang trong giai đoạn hẹn hò, thì có thể quyết định có tiến xa hơn hay không sẽ tùy thuộc nhiều vào người đàn ông.

  Bói bài Tarot tình yêu tương lai

  Trong bói bài Tarot về tình duyên thì lá bài này còn mang đến điềm xấu, rằng người bạn thương là người vô trách nhiệm. Anh ta luôn xuất hiện và biến mất bất kỳ lúc nào mà anh ta muốn. Bên cạnh đó, điều này còn dự đoán rằng anh ta là người cực kỳ nóng tính, tính tình thay đổi rất thất thường. Khi The Emperor xuất hiện, nó còn tượng trưng cho vận xấu, một khoảng thời gian đầy sóng gió trong cuộc sống của bạn. Một trong 2 người đang gặp phải những khuất mắc tâm lý khó giải bày.

  Lá bài Hierophant

  Hierophant cho thấy bạn là mẫu người truyền thống trong tình yêu. Bạn luôn có những chuẩn mực và quy tắc riêng trong một mối quan hệ mà rất khó phá vỡ nó. Tình yêu và mối quan hệ của bạn được hình thành dựa trên giá trị niềm tin to lớn. Lá bài cho thấy sự dung hòa về mối quan hệ của 2 người. Khi bói tình yêu qua bài Tarot mà lá Hierophant xuất hiện, thì điều này có nghĩa là cả 2 luôn cố gắng vun đắp tình cảm cho mình.

  Xem bói bài Tarot tình yêu

  Cách bói bài Tarot tình yêu hay nhất

  Bói bài Tarot về tình yêu chính là tìm ra những dự đoán, những thông điệp về tình yêu qua 78 lá bài. Bạn có thể học cách bói bài Tarot về tình yêu từ người am hiểu sâu về Tarot. Hoặc với công nghệ hiện đại như hiện nay, việc xem bói tình yêu trực tiếp trên mạng. Bạn có thể tham khảo cách bói tình yêu bằng bài Tarot dưới đây:

  Lá đầu tiên - Bạn là một người đa tình

  Trong bói bài tình yêu Tarot về người yêu tương lai, lá đầu tiên xuất hiện thì nó dự đoán bạn là người rất đa tình. Tuy nhiên, tình cảm của bạn có thể dễ dàng đi đến mù quáng vì yêu quá nhiều. Bạn thường rơi vào trạng thái thụ động trong mối quan hệ. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi bắt đầu. Vì nếu gặp phải người đào hoa thì khả năng bạn bị phản bội là rất cao.

  Lá thứ 2 - Bạn là người thận trọng trong tình yêu

  Lá bài thứ hai trong bói bài Tarot tình yêu tương lai cho thấy bạn là người rất cẩn thận trong tình yêu. Nếu bạn sở hữu lá bài này thì nó dự đoán sự chính chắn hơn trong chuyện tình cảm. Có thể bạn đã trải qua những lần đổ vỡ nhưng nó sẽ giúp bạn trân trọng hơn người khiến trái tim bạn rung động một lần nữa.

  Lá thứ 3 - Bạn là con người đào hoa

  Lá bài này cho thấy bạn luôn có những vệ tinh xoay quanh không ngừng theo đuổi. Tuy nhiên bạn lại là người rất chính chắn và nghiêm túc khi yêu. Tuy nhiên người bạn yêu lại luôn lo lắng và nghi ngờ vì sợ bị bạn phản bội. Lời khuyên từ lá bài này chính là bạn nên có trách nhiệm nhiều hơn khi yêu.

  Cách bói bài Tarot tình yêu

  Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ những ý nghĩa xoay quanh bộ bài Tarot huyền bí. Đặc biệt nhất là cách bói bài Tarot tình yêu vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, sự chính xác trong cách bói bài này còn phụ thuộc vào sự tập trung suy nghĩ của người xem. Tình yêu của bạn có như mong muốn hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bạn. Nếu có hứng thú với bộ môn này thì hãy tìm hiểu thêm cách bói bài Tarot tình yêu 4 lá bạn nhé!

  VinWin
  Tin Liên Quan
  Hướng dẫn rút tiền Macao Club qua ngân hàng, thẻ cào

  Hướng dẫn rút tiền Macao Club qua ngân hàng, thẻ cào

  minhphuong -Macao Club30/07/2020 16:21

  Rút tiền là thao tác rất quan trọng để người chơi quy đổi từ xu thành tiền thật khi chơi game đổi thưởng. Xem ngay hướng dẫn rút tiền Macao Club tại đây.
  Tải Nohu.club| Game Săn Hũ 2020 Tiền Về Như Lũ

  Tải Nohu.club| Game Săn Hũ 2020 Tiền Về Như Lũ

  rainee2710 -Tin Tức23/07/2020 14:55

  Là một tín đồ của game săn hũ, bạn không thể nào bỏ qua địa chỉ chơi game đắt giá Nổ Hũ Club. Cùng khám phá những điều hấp dẫn từ địa chỉ chơi game này nhé!
  ManVip | Đẳng Cấp Game Bài Đổi Thưởng hàng đầu Việt Nam

  ManVip | Đẳng Cấp Game Bài Đổi Thưởng hàng đầu Việt Nam

  phung0905 -Tin Tức06/07/2020 16:04

  Tổng hợp những thông tin của cổng game đổi thưởng ManVip uy tín, chất lượng nhất. Thông tin chi tiết được trình bày trong bài viết!
  Tải Gem Club | Huyền Thoại Game Bài Đổi Thưởng 2020

  Tải Gem Club | Huyền Thoại Game Bài Đổi Thưởng 2020

  minhphuong -Tin Tức23/07/2020 14:27

  Khám phá cổng game Gem Club với đa dạng các trò chơi từ dân gian đến hiện đại. Các tính năng đổi thưởng hấp dẫn, cuốn hút người chơi ngay từ khi bắt đầu.
  Hướng Dẫn Tải Game Tá Lả Ăn Đậu Trực Tuyến Trên Zingplay

  Hướng Dẫn Tải Game Tá Lả Ăn Đậu Trực Tuyến Trên Zingplay

  rainee2710 -Tin Tức24/07/2020 10:07

  Bạn đang tìm kiếm một địa điểm chơi Tá Lả Ăn Đậu hấp dẫn, thú vị? Tải ngay game bài Tá Lả Ăn Đậu miễn phí Zingplay về máy và thưởng thức ngay bạn nhé!
  VinWin