Summoner Blade and Soul : Khám phá những điều thú vị của Triệu Hồi Sư

107 Lượt xem

Elly20/11/2020 10:50

Summoner Blade and Soul là một hệ phái tấn công tầm xa và có khả năng triệu hồi linh thú rất hay. Với nguồn sức mạnh vượt trội Summoner có thể điều khiển được rất nhiều linh thú nguy hiểm. Không những thế những nhân vật thuộc hệ phái này còn có rất nhiều đặc điểm nổi trội. Để thu thập thêm nhiều thông tin bổ ích về Summoner mời anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Summoner Blade and Soul

Summoner Blade and Soul có tên gọi tiếng Việt là Triệu Hồi Sư. Người chơi thường biết đến với những thông tin cơ bản là:

 • Thuộc tính chính là Thổ, Phong
 • Độ khó ở mức 2/5, được đánh giá là dễ
 • Thuộc bộ tộc: Linh (độc quyền…)
 • Vũ khí dùng khi chơi là Quyền trượng
summoner blade and soul
Triệu Hồi Sư là class đa năng nhất trong game Blade and Soul

Có thể nói Triệu Hồi Sư là một trong những class đa năng nhất Blade and Soul. Tuy nhiên vô tình tính đa năng này là một khuyết điểm lớn của hệ phái này. Bởi gần như class này không có điểm mạnh riêng biệt so với các class khác. Summoner có khả năng triệu hồi và điều khiển chú Linh Thú hỗ trợ tấn công đối thủ ở tầm gần. Trong khi đó, Triệu Hồi Sư có thể tự do gây sát thương từ xa bằng các “phép thuật” thiên nhiên của mình. Với sự kết hợp hoàn hảo như trên thì có lẽ Blade and Soul Summoner là class chơi dễ trong game rồi đấy.

Đánh giá khách quan sức mạnh của Summoner trong Blade and Soul

Triệu Hồi Sư Blade and Soul dù mạnh nhưng vẫn có khuyết điểm. Để có cách chơi Triệu Hồi Sư hiệu quả hơn bạn nên nhớ những ưu nhược điểm sau đây.

Ưu điểm

Summoner Blade and Soul có những điểm mạnh thu hút người chơi như sau:

 • Điểm mạnh đầu tiên chính là kĩ năng khống chế và sử dụng Linh thú để đè mục tiêu. Khi đó mục tiêu bị sẽ giảm bớt phòng thủ và bạn có thể dễ dang hạ gục hơn.
 • Khả năng hồi máu cho đồng đội cực nhanh cũng là một lợi thế khá lớn trong chiến đấu. Không chỉ Summoner và ngay cả linh thú cũng có thể hồi sinh cho đồng đội đã chết.
 • Có khả năng bảo vệ đồng đội cực tốt. Có thể giúp đồng đội tàng hình để trốn thoát trên chiến trường dễ dàng hơn.
 • Những linh thú được Summoner triệu hồi đều có khả năng Taunt. Do đó có thể điều khiển chúng để tank BOSS và solo tốt tất cả các phụ bản nhờ vào thần thú.
summoner blade and soul
Hỗ trợ đồng đội cực tốt

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm đã nói ở trên thì Summoner còn tồn tại một số nhược điểm sau:

 • Nếu kinh nghiệm không đủ thì khó có thể điều khiển Linh thú theo ý muốn của mình.
 • Lực sát thương gây ra tương đối thấp và tốn khá nhiều nội năng để sử dụng.
 • Phụ thuộc khá nhiều vào thần thú, nên nếu Linh thú chết thì sẽ trở nên khá vô dụng (PVP).

Các chế độ chơi của Triệu Hồi Sư Blade and Soul

Là một hệ phái đa năng nên Summoner Blade and Soul chơi rất tốt ở nhiều chế độ. Tùy chế độ bạn chọn mà Triệu Hồi Sư đóng một vai trò khác nhau.

Chế độ Solo đơn

Trong cả thế giới mở và phụ bản, Summoner luôn có thể sử dụng mèo để thu hút quái thường lẫn boss lớn. Trong khi đó, Triệu Hồi Sư vẫn luôn ở yên an toàn từ xa và xả đủ mọi sát thương lên địch cho đến khi mèo hết “dụ” quái. Bên cạnh với việc mèo đỡ đòn thì Triệu Hồi Sư cũng có khả năng tự hồi phục máu rất tốt.

Ngoài ra, Summoner Blade and Soul còn sở hữu bộ kĩ năng khống chế đơn và đôi. Mặc dù chỉ có tác dụng tạm thời nhưng nó giúp ngắt quãng đòn tấn công của boss rất tốt. Đặc biệt hơn, nhờ vào khả năng tàng hình tạm thời Triệu Hồi Sư giữ khoảng cách chạy trốn khá an toàn. Đó là những tính chất góp phần hình thành nên một Triệu Hồi Sư solo tốt nhất Blade & Soul lúc hiện tại.

summoner blade and soul
Triệu Hồi Sư chơi solo

Tại một số  map đặc biệt ở chế độ chơi đơn, Triệu Hồi Sư thực hiện những farm rất dễ. Hơn nữa còn né các đòn đánh trên diện rộng của boss rất hiệu quả.

Chế độ đồng đội

Khi chơi cùng đồng đội, phần lớn Triệu Hồi Sư là người hỗ trợ chính ở các bản phụ. Khi mới vào trận Triệu Hồi Sư có thể tạm thời sử dụng mèo để làm tanker chính cho cả đội. Cách chơi này hỗ trợ rất nhiều khi không có các tanker như Kungfu Master – Võ Sư và Blade Master – Thần Kiếm. Hoặc có khi đơn giản hơn là các tanker không một ai biết cách tank. Với kĩ năng buộc boss phải đánh mình, trong một số trường hợp đặc biệt mèo cũng có thể hỗ trợ làm tanker.

Chắc có một số bạn chưa biết, Triệu Hồi Sư là một trong số ít class có khả năng trói chân gần như tất cả các mục tiêu. Triệu Hồi Sư có thể giữ chân quái hoặc boss tạm thời để mèo thu hồi chiêu. Ngoài ra, trong bản phụ một số boss cũng có thể bị Summoner trói chân tạm thời. Khi đó, toàn đội có thể thoải mái đánh gây sát thương mà không né đòn.

summoner blade and soul
Triệu Hồi Sư có khả năng hồi sinh đồng đội cực tốt

Khả năng hồi máu hoặc hồi năng lượng cho đồng đội cũng là một đặc điểm khá nổi trội trong chế độ đồng đội. Bởi vì tất cả các class đều có khả hồi máu nhưng gần như không đáng kể. Chính vì thế nhờ Triệu Hồi Sư mà tất cả chiến hữu có thể cùng sống trong suốt phụ bản. Vậy nên khi có Summoner Blade and Soul trong nhóm thì mọi người sẽ yên tâm và tập trung đánh hiệu quả hơn nhiều.

Khả năng khống chế chính là điểm mạnh thứ tư chúng tôi muốn nói đến trong chế độ này. Ngoại trừ Knock Back, khi đầy đủ các trang bị thì Triệu Hồi Sư có thể tung ra double choáng và đánh té cực kì đơn giản. Ngoài ra, Summoner là class duy nhất có thể cho mèo khống chế boss mà không cần ra tay làm mất sát thương hiện tại.

Cuối cùng, là khả năng hồi sinh từng thành viên hoặc cả đội cực nhanh. Không những trực tiếp ra tay mà Triệu Hồi Sư có thể điều khiển chú mèo để hồi sinh tất cả thành viên đã gục ngã. Bên cạnh đó, hệ phải này cũng có thể bảo vệ cả đội trước các kĩ năng diện rộng của boss ngay lập tức. Chỉ cần mèo còn sống thì dù Triệu Hồi Sư có gục ngã cũng không thành vấn đề. Ngay cả khi gục ngã, miễn vẫn còn mèo sống. Bởi vì, Triệu Hồi Sư có thể tự hồi sinh mình và tiếp tục đồng đội nếu cần thiết!

Chế độ PvP

Trong chiến trường PvP, Triệu Hồi Sư khá “bất mãn” đối với những người mới chơi. Đặc biệt là những anh em từ rank Vàng trở xuống. Thật sự mà nói mọi kỹ năng chơi của Triệu Hồi Sư rất tốt. Điển hình như kỹ năng tự hồi máu, tàng hình, trói chân, rỉa máu từ xa, khống chế đối thủ trong khi mình cũng đang bị khống chế. Đây cũng là yếu tố khiến Triệu Hồi Sư farm Zen Bean nhanh nhất khi chơi. Song cũng chính những đặc điểm đó lại khiến Triệu Hồi Sư trở thành một trong các class bị ghét nhất của PvP.

summoner blade and soul
Summoner yếu thế khi gặp game thủ từ rank vàng trở lên

Dù vậy nhưng khi đối đầu với mọi class khác ở rank Vàng trở lên thì khá khó khăn. Do việc phụ thuộc quá nhiều vào mèo. Them vào đó là kĩ năng trốn thoát ít nên chết rất nhanh sau một combo. Đó cũng là lý do khiến Triệu Hồi Sư thật sự vất vả khi leo rank cao. Vậy nên để anh em nào chơi Triệu Hồi Sư sẽ phải biết cách kiểm soát vị trí của mình. Còn phải biết chú ý đến mèo và đối phương, liên tục gây sát thương trong trận đấu.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Summoner Blade and Soul chúng tôi thu thập được. Tùy thuộc vào chế độ chơi mà Triệu Hồi sư có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu anh em nào chọn hệ phái này để chiến đấu thì đừng để nhầm lẫn các đặc điểm nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích thì bạn hãy chia sẻ cho mọi người cùng đọc với nhé. Chúc anh em chơi game Blade and Soul vui vẻ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bật mí cách chơi Spirit Breaker Dota 2- build đồ “xịn sò”

MariaHo - 31/10/2020 15:41

Quái vật khát máu nhất Dota 2 không ngoài ai khác chính là Spirit Breaker. Đây là nhân vật có khả năng truy đuổi con mồi vô cùng tốt. Đặc biệt, hero...

Hướng Dẫn Tải Game Cờ Tướng Đổi Thẻ Cào 2020 Miễn Phí 100%

Elly - 17/09/2020 15:17

Cờ tướng đổi thẻ cào là trò chơi hấp dẫn và được nhiều game thủ yêu thích. Game có đồ họa đỉnh cao, âm thanh sống động sẵn sàng chiều lòng cả những...

Công thức pha chế thuốc trong Minecraft CHUẨN nhất cho Newbie

Emy - 19/11/2020 11:14

Trong suốt quá trình khám phá thế giới Minecraft, chắc chắn bạn sẽ bị suy giảm sức khỏe hoặc bị quá vật tấn công. Những lúc như vậy, thuốc là nguyên...

Luyện cơ tay với cách chơi Meepo Dota 2 cho game thủ

MariaHo - 17/11/2020 16:00

Meepo được nhận xét là nhân vật trong Dota khó chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là kỹ năng Ultimate, các bạn sẽ phải điều khiển cùng lúc một...

Call Of Duty Black Ops 4 Download | Hướng Dẫn Cài Đặt Game Trên PC

Elly - 17/10/2020 23:44

Call Of Duty Black Ops 4 là một trong những tựa game đang "gây bão" trên thị trường hiện nay. Đối với các tín đồ game hành động bắn súng thì có thể...

Mẹo đánh bài Tiến Lên Miền Nam luôn thắng giúp bạn “đá bay” đối thủ

RaineDo - 16/09/2020 15:15

Khi ngồi sòng Tiến Lên, bạn sẽ bắt gặp những cao thủ "đánh đâu thắng đó". Vậy bí kíp để họ luôn giành vị trí thứ nhất là gì? Tìm hiểu ngay cách đánh...
-
-