Tìm hiểu tuyệt chiêu của dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu

182 Lượt xem

MariaHo19/09/2020 09:25

Sử Hộ Vương là game thẻ bài mới được ra mắt gần đây và mang tầm ảnh hưởng lớn. Trò chơi thu hút bởi sự góp mặt của dàn nhân vật đình đám và có tiếng từ xưa đến nay. Điển hình một số cái tên nổi bật như Nguyễn Huệ, Lý Thường Kiệt, Lý Chiêu Hoàng,… Để thêm thông tin về game cũng như dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu này. Xin mời các bạn cùng gamebaidoithuong.vn khám phá trong bài viết hôm nay nhé!

Giới thiệu game Sử Hộ Vương

Sử Hộ Vương là một dự án trò chơi thẻ bài huyền sử của Việt Nam. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ những giai đoạn hào hùng xuyên suốt dòng lịch sử hơn 4000 năm. Tất cả được kể lại dưới góc nhìn hiện đại, mang hơi thở tân tiến, trẻ trung của thời đại mới. 

dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Sử Hộ Vương là một dự án trò chơi thẻ bài huyền sử của Việt Nam

Khi những trang sử đầu tiên được ghi chép lại, thì đó sẽ là lúc câu chuyện chính thức bắt đầu. Tại Sử Hộ Vương, bất kỳ nhân vật lịch sử nào cũng sẽ có cơ hội được triệu hồi để viết nên câu chuyện của chính mình. Trò chơi chính thức bắt đầu và chia 2 phe chiến đấu với nhau. Mục tiêu của mỗi phe là loại bỏ tất cả thành viên của phe đối phương và giành chiến thắng.

Tuyệt chiêu của dàn Sử Hộ Vương nhân vật

Vì những nhân vật trong Sử Hộ Vương mang hơi hướng cổ xưa nhưng hiện đại. Do đó, tựa game đã vướng phải rất nhiều ý kiến đối lập. Người thì khen không ngớt, người thì chê không hay. Tuy nhiên đó là vấn đề của mỗi cá nhân nên mình sẽ không bàn đến. Dưới đây sẽ là tuyệt chiêu của dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu mà mình sưu tầm được.

Nguyễn Huệ Sử Hộ Vương

Kỹ năng của Sử Hộ Vương Nguyễn Huệ:

 • Tây Sơn thần tốc (Chủ động): Mỗi lượt 1 lần. Hộ thần này được kích hoạt khi bạn tìm 1 thẻ chiến thuật cơ bản Tốc Độ và trao cho nó. Hộ thần này mất 2HP và không thể Hồi HP cho đến cuối lượt sau của bạn.
 • Ô long đại pháp (Chủ động): Tầm gần: Gây 3 sát thương cho X mục tiêu. Hộ thần này có X là số điểm chiến thuật Tốc Độ.
dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Nhân vật Nguyễn Huệ trong Sử Hộ Vương

Lý Chiêu Hoàng Sử Hộ Vương

Kỹ năng của Lý Chiêu Hoàng trong Sử Hộ Vương:

 • Thanh Mai Trúc Mã (Bị động): Khi bị hạ gục, thay vì đưa vào chồng thẻ bỏ, xoay thẻ Hộ thần này 180 độ, Phiên bản 2 xuất hiện thế chỗ Hộ thần này với đầy HP.
 • Chiêu Thánh Công Chúa (Chủ động): Hồi 4HP cho 1 mục tiêu.
 • Nguyên Phong Quật Khởi (Chủ động): Tầm gần gây 4 sát thương cho 1 mục tiêu. Nó có thể tìm 1 thẻ chiến thuật cơ bản là “Chữa Trị” sau đó đặt lên Phiên bản 2, gọi là thẻ “Ý chí”. Kế  tiếp là tiến hành xào lại bộ thẻ.
dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Nhân vật Lý Chiêu Hoàng trong Sử Hộ Vương

Sử Hộ Vương Nguyễn Du

Kỹ năng của Nguyễn Du trong Sử Hộ Vương:

 • Tế Hồn Ca (Chủ động):  Mỗi lượt 1 lần, bạn chọn 1 thẻ Hộ thần trong chồng thẻ bỏ bất kỳ. Chủ nhân của thẻ đó xào nó vào lại bộ thẻ rút của họ.
 • Ngao Du Sơn Thuỷ (Chủ động): Lưu đày 1 Hộ thần đồng minh cùng với các thẻ đang gắn liền. Tư thế và sinh lực của mục tiêu được giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Loại bỏ tất cả các trạng thái mà mục tiêu đã và đang có trước đó. Đầu lượt kế tiếp của bạn , mục tiêu trở lại vị trí cũ và được thu hồi 4 HP năng lượng.
 • Đối Tửu (Chủ động):  Gây 3 sát thương cho tất cả kẻ thù. Đông thời Thanh tẩy 1 cho tất cả Hộ thần đồng minh của nó.
dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Nhân vật Nguyên Du trong Sử Hộ Vương

Lý Thường Kiệt Sử Hộ Vương

Kỹ năng của Lý Thường Kiệt trong Sử Hộ Vương:

 • Tiên Phát Chế Nhân (Phản Ứng) (Trên Tay): ĐKKH: Bạn bỏ 1 thẻ tốc độ hoặc 1 thẻ phòng thủ trên tay. Đầu lượt bất kì, bạn tiến hành triệu hồi Hộ thần này và trả MP như bình thường. Nếu bỏ thẻ Tốc Độ thì nó sẽ gây 4 sát thương cho 1 mục tiêu. Nếu bỏ thẻ Phòng Thủ Thì nó chỉ làm mệt 1 mục tiêu mà thôi.
 • Nam Quốc Sơn Hà (Chủ động):
  • Nếu đây là vòng chẵn: Tầm gần sẽ gây ra 4 sát thương cho 1 mục tiêu. Khi đó bạn hãy nhanh trí chọn 1 Hộ thần đồng minh nhận trạng thái Tăng sát thương 2. Mục đích chính là để kéo dài đến đầu lượt kế tiếp của bạn.
  • Nếu đây là vòng lẻ: Mức độ gây sát thương là 2 cho tất cả nhân vật đối địch. Nạn nhân nhận trạng thái giảm sát thương 1, kéo dài đến đầu lượt sau của bạn.
dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Tạo hình nhân vật Lý Thường Kiệt trong Sử Hộ Vương

Yết Kiêu Sử Hộ Vương

Yết Kiêu trong Sử Hộ Vương nhân vật là cái tên không còn mấy xa lạ.

Kỹ năng của Yết Kiêu trong Sử Hộ Vương:

 • Lặn Sâu (Phản Ứng): Ở cuối lượt bạn có thể đặt 1 thẻ chiến thuật cơ bản Tốc Độ lên Hộ thần này. Nó mang ý nghĩa là đại diện cho trạng thái Tàng Hình.
 • Đục Thuyền (Chủ Động): Với vị trí tầm gần nó sẽ gây ra 6 sát thương cho 1 mục tiêu. Nếu mục tiêu hệ Thủy, thì sát thương sẽ tăng gấp đôi. Hoặc đối với trường hợp Hộ thần này trong trạng thái Tàng hình thì sát thương cũng tăng 2 lần.
dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Tạo hình của nhân vật lịch sử Yết Kiêu

Âu Cơ Sử Hộ Vương

Kỹ năng của Âu Cơ trong Sử Hộ Vương:

 • Linh Quang Tiên Tử (Phản Ứng): Đầu lượt của bạn, bạn được hồi 1 MP.
 • Nam Thiên Quốc Mẫu (Chủ Động): Hồi 10 HP và Thanh Tẩy 3 cho 1 mục tiêu.
dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Nhân vật Âu Cơ trong truyền thuyết Việt Nam được phác họa trên game

Nguyễn Ánh Sử Hộ Vương

Kỹ năng của Nguyễn Ánh trong Sử Hộ Vương:

 • Phúc Lớn Mạng Lớn (Bị Động) (Chen Ngang): Khi Hộ thần này sắp nhận sát thương, đổ D6, nếu kết quả >2, chặn lượng sát thương đó.
 • Điểu Thương Thiện Xạ (Chủ Động): Tầm Xa: Gây 8 sát thương cho 1 mục tiêu
 • Hải Ngoại Thông Thường (Chủ Động): Rút 2 thẻ
dàn Sử Hộ Vương nhân vật cực ngầu
Nhân vật Nguyễn Ánh Sử Hộ Vương

Như vậy, chúng tôi đã mang đến cho các bạn những thông tin rất đáng giá của Sử Hộ Vương nhân vật. Theo đó, tùy trường hợp mà bạn đưa ra sự chọn lựa hộ thần mang lại tác dụng cao nhất. Đừng quên chia sẻ những thông tin hấp dẫn về trò chơi thẻ bài với bạn bè nhé. Chúc các bạn online vui vẻ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Những nguyên tắc chơi cờ tướng trăm trận trăm thắng cần biết

Elly - 16/09/2020 14:01

Trong cờ tướng, không có quân cờ nào quá mạnh, cũng không có quân cờ nào quá yếu. Bởi vậy khi nhận định về cờ tướng, chủ tịch Hồ Chí Minh mới có...

Bet888 Club | [Event Tháng 9] Thay Avatar code về thả ga

RaineDo - 19/09/2020 11:34

Chào mừng tháng mới, sự kiện "Đảo Hải Tặc" bùng nổ tại game bài online đổi thưởng Bet888 Club với giá trị giải thưởng lên tới 2 ỷ đồng. Chỉ cần một...

Cách tải LMHT cho Laptop, máy tính nhanh chóng với vài thao tác

Emy - 17/12/2020 08:48

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi chiến lược đình đám nhất hiện nay. Để tham gia những trận đấu hấp dẫn, trước tiên bạn cần cài đặt...

LOL là gì? LOL là game gì mà thu hút số người chơi KHỦNG như vậy

Emy - 15/12/2020 09:40

LOL là gì? LOL là game gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều người và họ rất hãy nhầm lẫn giữa 2 định nghĩa này. LOL có nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng...

Tổng hợp tên LMHT ĐẸP – ĐỘC – LẠ không đụng hàng cho anh em

Emy - 14/12/2020 16:43

Tên Liên Minh Huyền Thoại đẹp và độc đáo là thông tin được nhiều gamer quan tâm. Bởi tên tài khoản sẽ đồng hành cùng game thủ trong mọi cuộc chơi nên...

Hướng dẫn chi tiết cách tải Pes 2017 mobile nhanh chóng, miễn phí

RaineDo - 17/10/2020 16:16

PES 2017 được biết đến là một trong những phiên bản game đá bóng cực hấp dẫn trên máy tính và cả điện thoại. Đặc biệt, khi trải nghiệm game ở phiên...