Top 10 cuốn sách Tarot hay được nhiều người tìm kiếm nhất

192 Lượt xem

Elly15/09/2020 16:58

Tarot là một bộ môn du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Khoảng 2 năm về trước tài liệu tiếng Việt hướng dẫn cách dùng Tarot khá khang hiếm. Vào thời thời điểm đó, để đọc được sách Tarot bắt buộc bạn phải giỏi về ngoại ngữ. Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã thay đổi và cải tiến hơn rất nhiều. Hàng loạt cuốn Tarot hay nhất mọi thời đại bằng Tiếng Việt đã được phát hành. Chờ đợi gì nữa, hãy đến với bài viết dưới đây của gamebaidoithuongvn để biết thêm thông tin bạn nhé!

Sách Tarot nhập môn

“Tarot nhập môn” là cuốn sách bạn nên khai phá đầu tiên trước nếu muốn tìm hiểu toàn bộ. Đây được xem là cuốn sách hướng dẫn Tarot về những điều cơ bản nhất. Trong thế giới 78 lá bài sẽ ẩn chứa tất cả thông điệp từ quá khứ, hiện tại đến tương lai. Việc giải mã các lá bài sẽ rất đơn giản nếu bạn có đầy đủ nhận thức về nhân sinh quan.

sach tarot nhap mon
Sách Tarot nhập môn- Cuốn sách đầu tiên bạn cần đọc khi tìm hiểu về bói bài Tarot

Tác giả của cuốn sách này là ông Kim Huggens, một chuyên gia Tarot thực thụ. Qua từng trang sách, câu chữ trong mỗi chương ông đã thể hiện được góc nhìn mới mẻ và sâu sắc. Cho nên là người mới tìm hiểu sách Tarot thì bạn nên bắt đầu với cuốn sách này trước. Bởi thông qua đó bạn sẽ nắm được những cơ sở lý luận cơ bản một cách dễ dàng. Chắc chắn “Tarot nhập môn” sẽ mang lại nguồn cảm hứng vô tận để bạn tìm đến những cuốn sách khác .

Hành trình Tarot

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp bói bài Tarot thì không thể bỏ qua cuốn sách sau đây. Đó là sách dạy Tarot, vid nó sẽ chỉ cho bạn cách để ghi nhớ các lá bài dễ dàng nhất. Với cuốn sách này bạn sẽ khám phá được những câu chuyện về 78 lá bài Tarot. Ngoài ra bạn cũng sẽ học được cách trải bài cơ bản và phổ biến nhất. Chắc chắn khi tìm hiểu về cuốn sách này bạn sẽ nhận lại được những giá trị rất đáng quý. Vì sách là những kinh nghiệm được đúc kết qua hàng nghìn câu chuyện có thật của nhóm tác giả.

xem sach tarot hay
Sách hành trình Tarot giúp ngườ xem dễ dang ghi nhớ các lá bài một cách dễ dàng

Hành trình Tarot đã tổng hợp những kiến thức trải bài của nhiều tác giả qua nhiều năm. Khi tìm đọc được cuốn sách này bạn có thể thấu bản thân, nắm lấy vận mệnh của chính mình. Đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn nếu bạn tìm kiếm một cuốn sách học Tarot đơn giản, dễ hiểu nhất.

Tarot for Beginners

Cuốn sách học Tarot  được viết bởi tác giả Barbara Moore (đồng tác giả của nhiều cuốn companion của các bộ bài như The Gilded Tarot,The Steampunk Tarot, Mystic Dreamer Tarot,…)

sach tarot tieng viet
Tarot for Beginners tập trung giải mã những thông điệp từ những lá bài đặt biệt

Sách Tarot for Beginners tập trung giải thích thông điệp các lá bài của bộ Rider Waite, Shadowscape Tarot và Legacy of the Divine Tarot. Người đọc sẽ thấy thích thú vì những nội dung trong đây đều rất dễ nhớ. Những lý giải của các lá bài đều ngắn gọn và súc tích.

Duyên phận và Tarot

Phùng Lâm là tác giả của cuốn sách “Duyên phận và Tarot” này. Anh là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc đọc và khám phá bài Tarot. Sự thu hút của Tarot đã dẫn lối anh đến sự nghiên cứu về 78 lá bài huyền bí này. Hơn thế còn giải nghĩa được tác động của nó đến đời sống tâm linh. Những gì Phùng Lâm đã chiêm nghiệm được trên con đường bói bài Tarot của mình đều được thể hiện rõ nét trong cuốn sổ này.

sach Tarot tieng viet
Chiêm nghiệm những điều thú vị từ sách Duyên phận và Tarot

“Duyên phận và Tarot” là một cuốn sách Tarot Tiếng Việt có cách giải thích rất dễ hiểu về ý nghĩa các lá bài Tarot. Những suy nghĩ của người viết về chữ duyên, chữ phận con người đều hội tụ trong cuốn sách này. Đặc biệt hơn, phần trò chuyện và số mệnh là phần thu hút nhất của quyển sách này. Trong cuốn sách có nhắc đến những số phận con người đang lo lắng, trăn trở,…. Và tất cả được giải mã bởi những lá bài Tarot. Thường thì những định kiến tưởng xã hội khắc khe luôn đè nặng lên số phận con người. Thế nhưng qua từng câu chữ của tác giả chúng bỗng hóa nhẹ tênh. Sẽ rất tuyệt nếu tủ sách của bạn có sự góp mặt của cuốn sách Tarot này.

The Complete Book of Tarot Reversals

The Complete Book of Tarot Reversals là sách dạy Tarot được ra đời bởi tác giả Mary K Greer. Cô là một nữ tác giả có am hiểu sâu sắc về thế giới bài Tarot. Hầu hết các cuốn tarot của cô đều cho thấy cái nhìn thực tế, rõ ràng về bộ môn này.

sach tarot
Sách dạy Tarot hay The Complete Book of Tarot Reversals

Các phương pháp đọc Tarot bị nhiều Reader bỏ quên được tác giả tái hiện lại trong cuốn sách này. Điển hình đó chính là cách đọc đảo ngược Tarot. Đây là hình thức các lá bài bị xáo trộn tự do và một số lá cuối được rút ra đọc ở vị trí đảo ngược. Mỗi là bài đều có mang theo năng lượng và ý nghĩa riêng. Chúng tác động trực tiếp vào cách trải bài của bạn. Việc bỏ qua các lá đảo ngược cho thấy bạn chỉ mới đọc được 1 phần ít kiến thức thôi. Muốn đọc tốt sách Tarot bạn cần phải thật nắm chắc phương pháp này. Bạn sẽ khám phá được nhiều bí kíp trong cách bói bài Tarot nếu sở hữu cuốn sách này.

Tarot Beyond the Basics

Xây dựng được cho mình một kiến thức nền tảng Tarot là điều vô cùng tốt. Theo đó, trình độ của bạn mỗi ngày sẽ càng nâng cao hơn. Do đó “Tarot Beyond the Basics” là lựa chọn bạn nên cân nhắc tới. Bạn sẽ nhận thấy rất rõ nét sự ảnh hưởng chiêm tinh của Tarot trong cuốn sách này. Anthony Louis là người đồng quan điểm với nữ tác giả Mary K Greer. Anthony Louis cũng chia sẻ những hướng dẫn đọc đảo ngược, các biểu tượng số, trực giác, các yếu tố và nguồn gốc triết học của Tarot.

xem sach tarot
Tarot Beyond the Basics là sách hay nhưng không phải ai cũng có khả năng đọc

Đây là lời khuyên rất thực tế dành cho bạn chưa biết gì về sách Tarot. Bạn không nên tìm đến cuốn sách khi chưa từng “đụng” đến bất kì cuốn Tarot nào trước đó. Vì nó sẽ quá sức với những ai chưa biết gì về bài Tarot. Nếu bạn có kiến thức nền tảng vững chắc thì nó mới phát huy tác dụng tuyệt đối giúp bạn nâng cao hơn. Khi sở hữu “Tarot Beyond the Basics” bạn sẽ có thêm nhiều hiểu biết sâu rộng và bao quát hơn về thế giới bài Tarot.

Understanding the Tarot Court

Bạn gặp sự cố trong vấn đề đọc Court Cards. Không riêng gì bạn những độc giả khác cũng cảm thấy rất khó khăn và gian nan trong vấn đề này. Thấu hiểu tâm lý đó 2 tác giả Mary K.Greer and Tom Little đã mang đễn cho bạn một giải pháp vô cùng tuyệt vời. Đó là cho ra mắt cuốn sách Tarot mang tên “Understanding the Tarot Court”.

sach day tarot
Understanding the Tarot Court- Sách dạy Tarot cực hay

Cuốn sách này chứa những nội dung phân tích kỹ càng về mỗi lá hoàng gia. Chủ yếu dựa theo các nguyên tố, tính chủ động và bị động, theo MBTI,… Cuốn sách dạy Tarot này rất đáng để tìm đọc bạn nên để nó trong tủ sách của mình.

Seventy Eight Degree of Wisdom

“Seventy Eight Degree of Wisdom” là một cuốn sách thuộc Top 10 sách Tarot hay nhất. Tác của cuồn sách này không ai khác đó chính là Rachel Pollack. Trong cộng đồng Tarot nữ tác giả được rất nhiều sự yêu thích. Những cuốn Tarot của cô đều được đánh giá rất cao.

sach tarot hay nhat
Top 10 cuốn sách tarot hay nhất có sự góp mặt của Seventy Eight Degree of Wisdom

Những cuốn sách của Rachel Pollack không chỉ là nêu ra từ khóa hay diễn giải nội dung. Thêm vào đó, nó còn có sự phân tích một cách kỹ càng cho người đọc vì sao nó lại như thế. Tuy nhiên, để đọc được cuốn sách dạy Tarot này đòi hỏi bạn phải vốn từ tiếng Anh sâu rộng. Bởi vì từ vựng của nó thuộc lĩnh vực tâm linh và văn hóa của phương Tây nên khá kho khăn cho bạn tìm đọc.

Holistic Tarot

“Holistic Tarot” được ví như là cuốn bách khoa toàn thư về Tarot. Với độ dày 800 trang “Holistic Tarot” chứa đựng khối lượng kiến thức phong phú, toàn diện. Sách Tarot này xứng đáng là quyển gối đầu dành cho các bạn đam mê bài Tarot. Thông qua cách viết dễ hiểu của tác giả, người đọc có thể nắm bắt nội dung một cách dễ dàng nhất.

Tarot sach hay
Holistic Tarot được xem như là cuốn sách bách khoa toàn thư được nhiều người tìm kiếm

“Holistic Tarot” là tổng hợp tất cả những thông tin từ lịch sử xuất hiện Tarot. THêm nữa là những phương pháp trải bài, ý nghĩa các lá bài, cách giải bài,… Có cuốn sách này trong tay bạn có thể nắm vững được những lý thuyết cơ bản nhất về Tarot. Quyển Tarot này sẽ là một lựa chọn thông minh cho những tín đồ nghiên cứu Tarot.

The Pictorial Key to the Tarot

Khi đã học bộ Rider Waite thì ít nhất bạn nên đọc qua cuốn sách The Pictorial Key to the Tarot 1 lần. Bởi tác giả của cuốn sách này cũng chính là người tạo ra bộ bài – Arthur Edward Waite.

sach tarot hay
The Pictorial Key to the Tarot- Cuốn sách nên đọc khi tìm hiểu về bói bài tarot

Tuy nhiên nội dung của cuốn sách này nó khó hiểu hơn nhiều so với những cuốn nói trước đó. Bởi vì có nhiều từ khóa được nêu đã không còn phù hợp với hiện tại. Vấn đề từ khóa này cũng đang được nhiều người nghiên cứu.

Như vậy chúng tôi đã tổng hợp top 10 những cuốn sách Tarot hay nhất mọi thời đại. Là tín đồ mê bài Tarot thì bạn không nên bỏ qua những cuốn sách chúng tôi đã giới thiệu như trên. Tuy nhiên bạn nên sắp xếp thứ tự các cuốn sách khi đọc. Vì bạn đi từ theo mức độ tăng dần từ dễ đến khó sẽ mang lại hiểu quả cao hơn. Nếu bạn chưa từng biết về Tarot thì cũng nên tìm đọc. Chắc chắn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ những trang đầu tiên. Chúc các anh em sớm thành công trong sự nghiệp bói bài Tarot nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn tạo Server Minecraft online vĩnh viễn trên mọi hệ điều hành

Emy - 12/01/2021 09:22

Với những người yêu thích sự sáng tạo thì Minecraft là cái tên có sức hút rất lớn. Khi trải nghiệm trò chơi này, người chơi sẽ được thưởng thức thế...

Bài Uno là gì? Hướng dẫn chơi bài Uno đầy đủ, chi tiết

Emy - 18/09/2020 11:59

Thông thường người ta thường tìm đến trò chơi để giải trí, xả stress và kết nối bạn bè. Tuy nhiên có một trò chơi “chia rẽ tình bạn” lại được rất...

Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Phỏm Từ A Đến Z Cho Người Mới Chơi

RaineDo - 16/09/2020 16:22

Phỏm là một trong các loại game đánh bài được ưa chuộng và chơi nhiều nhất ở miền Bắc. Đặc trưng của loại bài này là có lối chơi độc đáo, hòi hỏi trí...

Trải nghiệm cách chơi Shadow Shaman Dota 2- Pháp sư gọi rắn

MariaHo - 26/11/2020 10:07

Pháp sư gọi rắn Shadow Shaman là một hero có khả năng push trụ tốt cùng 2 skill Disable vô cùng bá đạo. Tuy nhiên hero này rất khó chơi và đòi hỏi...

Cách hack Shadow Fight 2 iOS chưa Jailbreak SIÊU DỄ cho Lính Mới

Emy - 22/12/2020 09:21

Cách hack Shadow Fight 2 iOS là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm tới khi trải nghiệm trò chơi chiến đấu này. Tham gia game, người...

Hướng dẫn cách download PES 2017 Full Crack 100% cho PC

RaineDo - 17/10/2020 14:33

Chiều lòng người hâm mộ, Konami tiếp tục cho ra mắt "đứa con cưng" PES 2017. Một lần nữa, nhà phát hành đã đưa tựa game của mình lên đến một cấp độ...