Cập nhật các phần mềm bói bài Tarot chính xác nhất hiện nay

146 Lượt xem

Elly16/09/2020 09:41

Bói bài Tarot được biết đến là một trong những chủ đề thu hút thị hiếu của giới trẻ nhiều nhất. Bởi khi nói về tình yêu, thì ai nấy cũng đều nóng lòng muốn biết tương lai của mình sẽ ra sao, yêu người nào và cưới người nào. Để đáp ứng được tối đa nhu cầu của người dùng, nhiều đơn vị tại Việt Nam cho ra mắt những phần mềm bói bài Tarot hấp dẫn. Tuy nhiên, để tìm thấy một địa điểm xem bói và học cách xem bói là một điều không hề dễ dàng. Các bạn cần phải có một sự tham khảo nhất định về chất lượng cũng như những ưu và nhược điểm của phần mềm bói bài Tarot này. Để biết thêm về các thông tin này các bạn hãy tham khảo những tin tức về bài Tarot tại gamebaidoithuong.vn ngay nhé.

Cách đánh giá phần mềm bói bài Tarot uy tín

Trước khi đi vào những phần mềm cho phép bói bài Tarot, ta cùng tìm hiểu đôi điều về cách đánh giá mức độ uy tín của chúng. Như các bạn đã biết, trong thời gian gần đây bói bài Tarot đã trở thành một trào lưu mạnh mẽ. Dựa vào 78 lá bài Tarot huyền bí, con người ta có thể dự đoán được phần nào những điều sắp xảy ra ở tương lai. Với số lượng lớn phần mềm bói bài đã khiến người dùng cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn sao cho phù hợp. Do đó, để tìm ra một ứng dụng uy tín, nhất thì bạn hãy tham khảo cách đánh giá dựa vào các tiêu chí cơ bản sau đây:

 • Tiêu chí đầu tiên đó là phần mềm này phải do một công ty nằm trong lĩnh vực bài Tarot thiết kế.
 • Tiêu chí thứ hai là nội dung, thông tin trong ứng dụng phải có nguồn gốc rõ ràng.
 • Cuối cùng là toàn bộ những thông tin phải được dịch ra từ những công ty hợp pháp.
phan mem boi bai tarot
Cách để đánh giá một phần mềm bói bài Tarot uy tín

Đối với những phần mềm bói bài Tarot hiện nay, bạn chỉ nên sử dụng nó như một công cụ giải trí. Bạn không nên dùng các ứng dụng này để làm tài liệu tham khảo trong quá trình nghiên cứu Tarot. Bởi vì kết quả của các ứng dụng này không chính xác hoàn toàn. Những phần mềm có tính năng bói hiện nay đều có độ tin cậy tương đối. Do đó, chúng không thể thay thế được một phiên bản thực tế của trải bài Tarot.

Tổng hợp các phần mềm bói bài Tarot bạn nên dùng

Với sức hấp dẫn từ 78 lá bài Tarot, thì phần lớn người dùng cũng trở nên tò mò và muốn khám phá chúng. Các ứng dụng bói bài Tarot rất thích hợp để bạn lĩnh hội kiến thức. Sau đó, bạn có thể trực tiếp học cách bói bài thông qua những chỉ dẫn rất cụ thể có sẵn trong đó. Tuy không được chính xác như phiên bản đời thực, nhưng dù gì đó cũng là những công cụ thông minh đáng để tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo những phần mềm bói bài Tarot được ưa chuống nhiều nhất dưới đây:

Phần mềm bói bài Tarot “Visual Tarot”

Đầu tiên, chúng ta có để kể đến phần mềm Visual Tarot. Ứng dụng có nguồn gôc từ Trung cổ, sau đó được con người phát triển và cải thiện gần như hoàn hảo. Hiện tại, Visual được đánh giá là một trong những phần mềm bói bài Tarot chất lượng nhất hiện nay. Đây là công cụ giúp chúng ta giải mã những vấn đề trong cuộc sống và tìm ra những con đường tươi sáng nhất.

Ứng dụng này được lấy ý tưởng từ những lá bài Tarot được để dự đoán tương lai. Nhà phát hành đã kết hợp chúng với những sự việc có sẵn để hình dung ra cuộc sống con người. Khi sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần chọn một bộ bài mà bạn thích. Sau đó, hệ thống sẽ tự động đưa ra kết quả chuẩn xác nhất.

boi bai tarot bang phan mem
Giới thiệu phần mềm bói bài Tarot “Visual Tarot” hiệu quả

Khi trải nghiệm ứng dụng bói bài Tarot Visual, bạn sẽ cảm nhận được những tính năng vô cùng nổi bật dưới đây:

 • Phần mềm hỗ trợ cho nhiều loại tựa bài và thẻ bài Tarot khác nhau.
 • Không giới hạn về template và cho phép người dùng tạo template mới bằng sử dụng Visual Design.
 • Sử dụng nhiều ý nghĩa khác nhau cho các thẻ bài.
 • Đọc lời tiên tri của từng thẻ bài và so sánh với thẻ bài Tarot khác.
 • Các template và lời tiên tri được đặt tên, lưu lại, in và chia sẻ tùy ý.
 • Hai mục Card Table và Reports có mức độ tùy biến cao.
 • Được hỗ trợ nhiều thẻ trống và những thẻ dự trữ.
 • Phần mềm Visual Tarot có thể thêm vào HDD, USB Flash Drive, External HDD hoặc bất cứ thiết bị Portabla khác.
 •  Visualtarot.com có hỗ trợ nhiều phiên bản add-on tải về thiết bị miễn phí.

Ứng dụng “Bài Tarot”

Bài Tarot là ứng dụng thứ hai mà chúng tôi muốn nhắc đến trong danh sách này. Phần mềm Bài Tarot sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin ý nghĩa về 78 lá bài huyền bí. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng giải mã những thông điệp và ý nghĩa 2 chiều của lá bài. Phần mềm bói bài Tarot này nổi bật với hai chức năng chính như sau:

 • Chức năng bói bài Tarot hằng ngày: Bạn chọn ra một lá bài về các lĩnh vực mà mình quan tâm. Các vấn đề đó sẽ xoay quanh về tình yêu, tài chính và sức khỏe. Thông điệp từ những lá bài này sẽ giải mã cho bạn những băn khoăn trăn trở về vấn đề đang gặp phải.
 • Chức năng bói bài Tarot với chiêm tinh: Chức năng này sẽ cung cấp những mối liên hệ giữa lá bài Tarot với chiêm tinh học. Từ đó, ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn những lý giải thuyết phục và độ chính xác gần chạm đến 100%.
ung dung boi bai tarot
Chiêm nghiệm ứng dụng bài Tarot hiệu quả nhất hiện nay

Ứng dụng “Bói bài Tarot”

Khi nói về các ứng dụng bói bài Tarot uy tín, bạn không thể nào bỏ qua “Bói bài Tarot”. Đến với ứng dụng này, bạn sẽ được khám phá nhiều điều mới lạ mà trước giờ bạn chưa hề nghe qua. Bạn chỉ cần đặt những câu hỏi xoay quanh vấn đề trong đời sống, lá bài Tarot sẽ giúp bạn trả lời. Những lĩnh vực đó có thể là về tình yêu, sức khỏe, tiền bạc và gia đình.

Đặc biệt, đây là phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa, những lá bài Tarot được thiết kế vô cùng bắt mắt. Ứng dụng đưa ra những câu trả lời đơn giản nhưng vô cùng sâu sắc. Và dĩ nhiên, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng “Bói bài Tarot” này ở mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần có một chiếc smartphone, cả thế giới sẽ nằm trong lòng bàn tay của bạn.

phan mem boi bai tarot
Khám phá ứng dụng bói bài tarot hiệu quả nhất

Ứng dụng “Daily Tarot Plus 2018 cho Android 1.0.1”

Nếu là một tín đồ Tarot, chắc hẳn bạn đã từng biết đến Daily Tarot Plus 2018. Đây là phần mềm bói bài Tarot có thiết kế tuân theo chuẩn truyền thống huyền học ngày xưa. Chinh điều đó sẽ giúp bạn khám phá, tận tường nguồn năng lượng của bản thân. Đồng thời, ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị cho những điều sắp xảy đến trong tương lai gần.

Daily Tarot Plus 2018 là phần mềm dành riêng cho hệ điều hành Adroid và được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh việc giải trí, bạn sẽ được thoát khỏi những trăn trở, lo âu cho các vấn đề mình đang gặp phải. Daily Tarot Plus được đánh giá là một trong những ứng dụng bói bài Tarot thông dụng nhất. Bởi chúng mang rất nhiều tinh năng nổi bật dưới đây:

 • Ứng dụng bói bài Tarot có 78 lá và 38 cách sắp xếp khác nhau cho một bộ bài chuẩn.
 • Khả năng đưa ra những dự đoán về các sự kiện xảy ra xung quanh rất cao.
 • Cập nhật cách trải bài mới hàng ngày.
 • Thiết kế lá bài trực quan và có nhiều loại cho khách hàng.
 • Giải bài Tarot bằng nhiều cách thức hoạt động khác nhau, mang đến kết quả đúng nhất.
 • Dự đoán tử vi theo ngày, tháng và năm cực kỳ chính xác.
 • Xem thêm về đường chỉ tay, số và màu may mắn của bạn.
boi bai tarot online
“Daily Tarot Plus 2018 cho Android 1.0.1”- Ứng dụng bói bài Tarot được nhiều người biết đến

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đến bạn toàn bộ những phần mềm bói bài Tarot thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng rằng, với những thông tin hữu ích trên, bạn có thể giải mã tương lai của mình một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, tất cả những phần mềm coi bói ở trên chỉ được xem là công cụ giải trí mà thôi. Do đó, nếu muốn trải nghiệm về thế giới 78 lá bài huyền bí bạn nên tiếp xúc với reader thật. Chúc bạn có những trải nghiệm xem bói bài Tarot thật thú vị nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn cách Hack Bắn Cá Trung Quốc chính xác nhất hiện nay

Elly - 15/09/2020 08:44

Hiện nay game bắn cá là một trò chơi phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả tại Trung Quốc tựa game này cũng được nhiều người ưa chuộng. Với các...

Bắn Cá Tài Lộc [Event] Tưng bừng xả code đón mừng Quốc Khánh

RaineDo - 19/09/2020 10:51

Nhân sự kiện lễ Quốc Khánh, Bắn Cá Tài Lộc quyết định chơi lớn xả code 2 triệu dành cho anh em ngư thủ. Cơ hội ngàn năm có một, anh em còn chần chừ...

Hướng dẫn cách giảm lag PUBG Mobile hiệu quả cho cấu hình máy yếu

RaineDo - 26/10/2020 14:21

PUBG Mobile là một tựa game bắn súng sinh tồn đình đám trên điện thoại lẫn PC. Mức độ hấp dẫn của tựa game thời điểm hiện tại dường như vô cực. Từ...

Tải game Stronghold Crusader 2 Việt Hóa chỉ với vài cú click chuột

Emy - 28/12/2020 16:36

Stronghold Crusader 2 full crack là phiên bản được nhiều người chơi lựa chọn để trải nghiệm hiện nay. Phiên bản này thu hút số lượng lớn người tham...

Khám phá cách làm hàng rào trong Minecraft dễ dàng nhất

Emy - 26/11/2020 15:42

Trong thế giới Minecraft, bạn phải không ngừng sáng tạo để có thể sinh tồn. Từ cách khai thác nguyên vật liệu, tìm kiếm chỗ ở, chiến đấu,...cho đến...

Mẹo chơi Lord Mobile cho người mới dễ dàng tiếp cận hơn

Emy - 16/12/2020 11:27

Có thể nói rằng nhiều bạn mới chơi Lords Mobile được 1 thời gian đầu có gặp đôi chút khó khăn trong việc tăng tiến sức mạnh. Để có thể khắc phục được...