Các mốc Kiếm Hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cần nhớ

24 Lượt xem

Elly29/12/2020 17:22

Các mốc Kiếm Hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là thông tin được nhiều gamer quan tâm hiện nay. Những dấu mốc quan trọng này đánh giá trình độ khả năng và đẳng cấp của các game thủ. Trong trò chơi điện tử này có tất cả 18 mốc kiếm hiệp và mỗi mốc sẽ có những yêu cầu, đặc điểm riêng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các đặc điểm cụ thể từng mốc Kiếm Hiệp VLTK  nhé!

Mốc kiếm hiệp VLTK 0

Đây chính là mốc Kiếm Hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đầu tiên mà bất cứ ai cũng phải vượt qua. Để đạt được các mốc kiếm hiệp, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ nhất định được đưa ra từ hệ thống trò chơi. Thậm chí, người chơi còn phải nạp tiền vào tài khoản. Thế nhưng với mốc 0 này, bạn chỉ cần đăng nhập vào game là được.

Cũng giống như tên gọi của nó, Mốc kiếm hiệp VLTK 0 là mốc người chơi nào cũng có thể vượt qua một cách cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác đăng nhập ACC.

Mốc 0 chính là vạch xuất phát của các game thủ trong VLTK Mobile khi tiến hành đăng nhập thành công
Mốc 0 chính là vạch xuất phát của các game thủ trong VLTK Mobile khi tiến hành đăng nhập thành công

Mốc kiếm hiệp VLTK 1

Từ mốc kiếm hiệp từ 0 đến 1, game thủ sẽ phải nạp 20K vào game. Thực tế, số tiền này không quá lớn và ai cũng có khả năng để chi trả. Bạn chỉ cần nhịn một bữa ăn sáng để nạp game là lên ngay cấp độ 1 rồi. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể lên mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi nạp tiền vào tài khoản game. Nếu không, cho dù bạn có vượt qua nhiều thử thách, nhiệm vụ đến đâu đi nữa thì vẫn không thể thăng mốc được.

Mốc kiếm hiệp VLTK 2

Muốn tăng mốc kiếm hiệp VLTK lên càng cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải nạp càng nhiều tiền vào game. Ở mốc kiếm hiệp 2 này, game thủ sẽ phải nạp đến 100K để được lên cấp. Có thể thấy con số này gấp 5 lần mốc Kiếm Hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 ở trên. Nếu muốn giảm bớt một phần chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên nạp tiền vào ngày cuối tuần (thứ 7 hoặc ngày chủ nhật). Khi đó, số tiền nạp sẽ được nâng lên gấp đôi giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đấy.

Các đặc quyền hấp dẫn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Các đặc quyền hấp dẫn trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mốc kiếm hiệp VLTK 3

Sau khi đã đạt được mốc kiếm hiệp 2 thì bạn chỉ cần bỏ thêm 100K nữa để sở hữu ngay mốc kiếm hiệp VLTK 3 một cách dễ dàng và đơn giản. Đối với một game thủ đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ và có điều kiện kinh tế thì tiền không phải là vấn đề gì đó quá to tát khi họ có thể đầu tư thêm nhiều hơn thế.

Người chơi chỉ cần bỏ ra 100K để đạt mốc kiếm hiệp 3 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Người chơi chỉ cần bỏ ra 100K để đạt mốc kiếm hiệp 3 trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Mốc kiếm hiệp VLTK 4

Người chơi sẽ được hưởng thêm nhiều đặc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile khi đạt mốc kiếm hiệp 4. Vì vậy bất cứ game thủ nào cũng sẵn sàng bỏ ra 300K để có thể thực hiện điều này. Tuy nhiên các game thủ chính lại không có gói nhân đôi cho lần nạp này thậm chí vào thời điểm cuối tuần. Vì vậy, người chơi nạp tiền vào game ngày nào cũng được.

Mốc kiếm hiệp VLTK 4 yêu cầu người chơi phải nạp thêm 300K vào tài khoản game
Mốc kiếm hiệp VLTK 4 yêu cầu người chơi phải nạp thêm 300K vào tài khoản game

Mốc kiếm hiệp VLTK 5

Tương tự như các mốc kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở trên, người chơi chỉ cần nạp tiền là mặc định sẽ được lên cấp độ. Đối với mốc kiếm hiệp 5 này, bạn hãy nạp thêm 500K và ngay lập tức sẽ nhận được các đặc quyền kiếm hiệp Võ Lâm Mobile vô cùng hấp dẫn đấy.

các mốc kiếm hiệp trong võ lâm truyền kỳ mobile
Hãy nạp thêm 500K để đạt đến mốc 6 và sở hữu cho mình những đặc quyền riêng

Mốc kiếm hiệp VLTK 6

Khi người chơi đã đạt đến mốc kiếm hiệp VLTK 5, bạn sẽ phải nạp một số tiền lên đến 1 triệu đồng nữa để đạt cấp lên mức 6. Lúc này, các bạn nên đầu tư gói 148 KNB thay vì bỏ ra số tiền lớn đó. Khi đó bạn sẽ nhận được 8K công shieens, sách tu vi, 1 mình chủ lệnh… Bên cạnh đó còn có cơ hội nhận thêm một số vật phẩm khác nữa.

Đạt đến mốc kiếm hiệp 6 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các vật giá trị
Đạt đến mốc kiếm hiệp 6 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và các vật giá trị

Mốc kiếm hiệp VLTK 7

Mốc kiếm hiệp VLTK 7 là một trong những cấp mà đa số các game thủ đều mong muốn có được. Bạn sẽ phải bỏ thêm 1 triệu nữa, nhưng đổi lại sẽ nhận về 6 lần phát lì xì với vô số các vật phẩm hữu ích khác. Khi đó, người chơi có thể chat kênh thế giới 20 lần cùng với 15 lần tìm kiếm kho báu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua Võ Thần Điện 10 lần để lên cấp nhanh chóng.

mốc kiếm hiệp vltk 7
Mốc kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 7 là ước muốn của nhiều game thủ khi trải nghiệm trò chơi này

Mốc kiếm hiệp VLTK 8

Để đạt được cấp kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 8, bạn sẽ mất thêm 2 triệu đồng để nhận được mốc này. Tuy nhiên, giá nạp này chỉ áp dụng khi người chơi đã đạt đến mốc kiếm hiệp VLTK 8 mà thôi. Đối với bạn nào đang ở cấp 0 mà muốn đạt đến mốc 8 luôn thì sẽ phải bỏ ra 5 triệu đồng.

Khi đạt đến mốc kiếm hiệp này bạn sẽ nhận được các đặc quyền cụ thể như: 8 viên đá hồn 3 và 1 danh tướng lệnh.

Bỏ ra thêm 2 triệu đồng người chơi sẽ có ngay mốc kiếm hiệp 8
Bỏ ra thêm 2 triệu đồng người chơi sẽ có ngay mốc kiếm hiệp 8

Mốc kiếm hiệp VLTK 9

Khi những người chơi nào đạt đến mốc kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ 9 sẽ chính thức trở thành một game thủ chân chính. Khi đó bạn sẽ sở hữu ngay cho mình đồng hành SS Nam Cung Phi. Đây có lẽ là điều mà tất cả những người chơi đều ao ước và mong đợi.

các mốc kiếm hiệp trong võ lâm truyền kỳ mobile
Khi lên đến mốc kiếm hiệp Võ Lâm Mobile 10, bạn sẽ sở hữu ngay đồng hành SS Nam Cung Phi

Mốc kiếm hiệp VLTK 10

Muốn đạt được mốc kiếm hiệp VLTK 10 này, các game thủ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn là 10 triệu đồng để nâng thêm 1 cấp sau khi đã ở cấp kiếm hiệp 0. Đến đây, đẳng cấp của người chơi cũng được thể hiện rõ nhất, đồng thời bạn sẽ nhận được những đặc quyền nhất định khi ở mốc này.

Với những người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lâu năm hay gắn bó với trò chơi này cũng khá lâu thì chắc chắn sẽ hiểu được giá trị và đẳng cấp của 60K cống hiến khi đạt tới mốc 10 là như thế nào.

Nếu muốn lên mốc kiếm hiệp 10, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lên đến 10 triệu VNĐ
Nếu muốn lên mốc kiếm hiệp 10, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lên đến 10 triệu VNĐ

Các mốc Kiếm hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile từ 11 – 18

Thực tế cho thấy, càng lên đến mốc kiếm hiệp VLTK cao thì người chơi sẽ càng phải bỏ ra một số tiền lớn hơn rất nhiều so với những cấp dưới. Tất nhiên, đây là điều mà không phải người chơi nào cũng có thể làm được. Theo đó, số tiền bạn cần bỏ ra để đạt mức cao kỷ lục trong các mốc VLTK Mobile là 133.333.3000 VNĐ. Đây là một số tiền quá khủng để bạn đầu tư vào trò chơi này, do đó rất rất hiếm có ai đạt đến mốc cao nhất (mốc 18).

Vừa rồi là các mốc Kiếm Hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được chúng tôi tổng hợp lại một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về mốc kiếm hiệp VLTK, từ đó biết đầu tư đúng cách. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Hãy truy cập vào Gamebaidoithuong.vn để tìm hiểu thêm các nội dung liên quan đến tựa game thú vị này nhé.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Khám phá tựa game kim cương chéo hấp dẫn nhất hiện nay

Emy - 15/09/2020 16:50

Sau những giờ học và làm việc mệt mỏi thì các game giải trí là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Chính vì thế mà số lượng các tựa game...

Xây dựng đội hình FIFA Online 3 hay và mạnh nhất thế giới

Emy - 24/10/2020 16:50

Xây dựng đội hình FIFA Online 3 hay nhất, mạnh nhất là chủ đề quan tâm hàng đầu của các game thủ chơi game bóng đá trực tuyến. Bạn có biết những tiêu...

Cập nhật link Battlefield 2 download miễn phí, cách cài đặt cho PC

Emy - 04/11/2020 15:17

Battlefield là một tuyển tập game bắn súng sở hữu mức đầu tư siêu khủng của tập đoàn EA. Hàng loạt các phiên bản của Battlefield đều mang lại hiệu...

Top 10 cuốn sách Tarot hay được nhiều người tìm kiếm nhất

Elly - 15/09/2020 16:58

Tarot là một bộ môn du nhập từ nước ngoài vào Việt Nam. Khoảng 2 năm về trước tài liệu tiếng Việt hướng dẫn cách dùng Tarot khá khang hiếm. Vào thời...

Cách chơi Pudge trong Dota 2 | Tên đồ tể chuyên gieo rắc tử thần

MariaHo - 29/10/2020 10:25

Pudge trong Dota 2 được ví von là kẻ đồ tể chuyên gây ra những cái chết thương vong. Hắn là hero duy nhất có khả năng gank theo trường phái sát thủ....

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Trong Zingplay Chi Tiết Nhất

RaineDo - 15/09/2020 16:03

Zingplay là cổng game đang thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay. Với tính năng cho phép quy đổi giữa tiền thật và tiền ảo khiến các game thủ vô...