Giải mã giấc mơ thấy con trâu đánh đề con gì? Đánh làm sao trúng lớn

1313 Lượt xem

Elly18/09/2020 16:45

“Ai bảo chăn trâu là khổ?

Tôi mơ màng nghe chim hót trên cao”

Hình ảnh con trâu gắn liền với thi ca, đồng ruộng với người nông dân có lẽ là hình ảnh mà ai trong mỗi chúng ta đều biết đến. Trâu còn là con vật rất đặc biệt, là con vật đứng thứ hai trong danh sách 12 con giáp trong phong thủy của nước ta. Con trâu còn được xem như là một loài vật mang đến sự may mắn, phúc lộc dồi dào đến với gia chủ. Nếu như bạn nằm mơ thấy trâu, bạn sẽ nhận được những điềm báo may rủi khác nhau. Vậy giấc mơ này báo hiệu điềm gì cho người mơ và mơ thấy con trâu đánh đề con gì? Cùng gamebaidoithuong.vn tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy trâu là điềm gì?

Con trâu là đầu cơ nghiệp” – quan điểm truyền thống của Việt Nam, từ xa xưa trâu là loài vật hiền lành và có tính chịu khó trong mỗi buổi cày cấy. Nó góp phần tăng năng xuất các hoạt động sản xuất nông nghiệp của con người trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên,  Việt Nam là đất nước phát triển trên nền tảng nông nghiệp. Do vậy, trâu được coi bạn thân của nhà nông hay là hình ảnh tiêu biểu cho ngành nông nghiệp lúa nước ở nước ta. 

mo thay trau danh de con gi
Điềm báo giấc mơ con Trâu mang lại tốt hay xấu

Trâu giúp kéo cày, kéo bừa, chở hàng, cung cấp thịt và khá nhiều những lợi ích khác từ trâu. Đa phần giấc mơ thấy trâu chính là điềm báo cát lợi. Nếu như bạn nằm mơ thấy trâu và hình ảnh đơn giản: giấc mơ này ngụ ý rằng bạn là một người siêng năng, chăm chỉ không chùn bước trước những khó khăn thử thách. Đồng thời, điều này cũng nói lên tính cách và sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người bạn. Nhưng có một điểm bạn cần nhớ ở đây chính là sẽ có một vài hướng đi sai lệch, bạn nên củng cố lại.

Nằm mơ thấy trâu đánh đề con gì vào hôm sau

Với người chơi lô đề thì việc dựa vào giấc mơ để suy luận các con số đề đã không còn xa lạ. Nhất là những giấc mơ gắn liền với người chết, thần linh…nói chung đây là những vấn đề tâm linh nên rất linh thiêng.

Vậy trong trường hợp bạn mơ thấy con trâu thì đánh đề con gì? Đây chính là câu hỏi của nhiều người bởi họ thường có những giấc mơ lạ về loài trâu. Có thể họ xem là cách mà thần linh hay người âm báo mộng cho họ và xem đây là lộc. Nhiều người mang giấc mơ về loài trâu và mang ra bàn tán về việc số đề con trâu.

Tuy nhiên nhiều người không muốn chia sẻ về giấc mơ thấy trâu đánh gì mà âm thầm tìm hiểu. Chính vì điều này chúng tôi sẽ gửi đến bạn về con trâu số đề để bạn tìm hiểu rõ nhé.

 • Nếu bạn mơ thấy con trâu đánh đề con gì thì các bạn đánh ngay cho mình con 03-63-86.
 • Mơ thấy trâu vàng đến nhà thì các bạn đánh ngay 93-98.
 • Mơ thấy trâu sinh nghé thì các bạn đánh ngay 26-62.
 • Mộng gặp mình cưỡi trâu thì các bạn đánh ngay 12-21.
 • Mơ thấy trâu đuổi mình thì các bạn đánh 17-71 nhé.
 • Chiêm bao trâu húc nhau hãy đánh 11.
 • Mơ thấy trâu rừng thì các bạn đánh ngay  83-63.
 • Nằm mơ thấy đầu trâu hãy cốt ngày con 51-71-91.
 • Mơ thấy trâu thì chọn ngay bộ số đẹp 03, 63, 86
 • Nằm mơ thấy trâu đuổi có thể đánh các số như: 83, 86
 • Mơ thấy trâu bò thì các bạn đánh ngay: 31, 51
 • Mê ngủ thấy 2 con trâu bạn có thể đánh: 17, 07
 • Chiêm bao thấy thịt trâu thì các bạn đánh ngay: 71, 91
 • Nằm mộng thấy ăn thịt trâu có thể đánh ngày số: 14, 64
mo thay trau danh de con gi
Tổng hợp một số trường hợp mơ thấy Trâu và số đề liên quan
 • Nằm mơ thấy con trâu có bầu có thể chốt số: 26, 62
 • Mộng thấy nhiều trâu bò có thể đánh con: 11
 • Nằm ngủ và mơ thấy bị trâu rượt thì các bạn đánh ngay: 17, 25
 • Chiêm bao thấy một đàn trâu rừng có thể chọn: 83
 • Nằm mơ thấy trâu húc bạn có thể đánh: 17
 • Mê ngủ thấy trâu lội nước có thể đánh các số như: 15, 57
 • Nằm mộng mất trâu thì các bạn đánh ngay: 33, 77
 • Mơ thấy trâu mẹ trâu con có thể chốt các số như: 11, 81
 • Nằm mơ thấy mua trâu thì các bạn đánh ngay: 03, 98
 • Chiêm bao thấy máu trâu thì hãy đánh: 74, 27
 • Mơ thấy sừng trâu đánh con gì nhỉ: 06, 47
 • Ngủ mơ thấy 1 đàn trâu có thể đánh con: 00, 20
 • Mơ thấy trâu vàng có thể đánh hãy đánh ngay: 93, 98

Với những con số trên mà chúng tôi đã gửi đến bạn thì có thể giúp các bạn giải đáp câu mơ thấy trâu đánh đề con gì? Tuy nhiên các bạn cần lưu ý, với mỗi giấc mơ sẽ có những điểm báo khác nhau. Đôi khi những giấc mơ này sẽ không chính xác và vẫn có sắc suất % khác nhau. Chính vì vậy, các bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có nên đánh đề với giấc mơ thấy trâu. Đôi khi các giấc mơ xuất hiện có thể do stress. Do đó, những lý do trên các bạn hãy sáng suốt, nếu đánh hãy đánh ở mức độ vừa phải vui thôi đừng nên vui quá mà trắng tay.

Giải mã giấc mơ, mơ thấy trâu có ý nghĩa gì

Khi các bạn mơ thấy loài trâu thì có phải là một điềm báo về tương lai sáng lạng về trước hay không? Hãy xem sơ qua lời giải mã giấc mơ này là điềm lành hay điềm gở nha.

 • Mơ thấy trâu ăn cỏ: Điều này có ý nghĩa cuộc sống của bạn đang an nhàn, không cần lo nghĩ nhiều.
 • Mơ thấy bạn cưỡi trên lưng trâu: điềm báo này thể hiện thịnh vượng và may mắn sẽ đến với bạn. Trong thời gian này bạn cần phải nỗ lực hết sức cẩn trọng đến sức khỏe và tiền bạc của mình. Bạn đang cưỡi trên lưng trâu, tuy là một loài vật hiền lành nhưng đôi khi chúng cũng rất nguy hiểm với con người.
 • Mơ thấy bạn cưỡi trâu đi trong thành phố: điềm báo sắp có tin vui cho bạn. Tuy nhiên bạn đang làm một việc rất ngược đời. Hãy cố gắng thay đổi bản thân mình theo hướng tích cực để mọi người đừng kì thị bạn nhé.

Giấc mơ về việc trốn thoát khỏi trâu

Hành động trốn thoát con trâu trong một giấc mơ có liên quan nhiều đến sự việc bất an trong cuộc sống thực của bạn. Đây cũng là một lời nhắc nhở bạn cần phải tuyệt đối tránh sự tức giận, thô lỗ hoặc hung hăng trong các mối quan hệ xung quanh của chính mình. Có như vậy bạn mới có thể gặt hái được thật nhiều thành công trong cuộc sống.

Người phụ nữ khi nằm mơ thấy mình trốn thoát khỏi con trâu. Điều này có thể tiết lộ một phần nào đó về sự ghê tởm của cô ấy đối với đàn ông. Còn đối với người đàn ông, họ đang có nhu cầu tìm kiếm ham muốn của bản thân. Do đó, các bạn cần phải hết sức thận trọng trước những vấn đề trong cuộc sống khi bạn thấy những hình tượng này trong giấc mơ của mình.

Nằm mơ thấy trâu đẻ: công việc thuận buồm xuôi gió hanh thông

Với giấc mơ thấy trâu đẻ đây là giấc mơ mang đến điềm báo tốt cho bạn trong thời gian tới. Đối với phong tục văn hóa phương Đông con trâu luôn có hình ảnh phổ biến và gắn bó với cuộc sống của người nông dân. Nếu bạn ngủ mơ thấy trâu là giấc mơ thường gặp với nhiều ý nghĩa khác nhau.

mo thay trau danh de con gi
Giấc mơ trâu đẻ và những con số đề liên quan

Ngủ mơ thấy trâu đẻ là điềm báo tốt về đường công danh, tiền bạc của chính bạn. Giấc mơ này dường như muốn thông báo cho bạn về cuộc sống sắp tới sẽ thuận buồm xuôi gió, thăng tiến trong công việc làm ăn. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt như bạn mong đợi. Ngủ mơ thấy trâu chính là một trong những dấu hiệu cho biết thu nhập của bạn sẽ có những bước đột biến lớn trong thời gian gần sắp tới.

Mơ thấy trâu đang ăn cỏ

Nằm mơ thấy trâu ăn cỏ là giấc mơ báo hiệu một điềm lành. Có thể trong tương lai gần bạn sẽ được hưởng cuộc sống an lành, một cuộc sống khiến nhiều người mơ ước mà không phải lo nghĩ nhiều.

Ngủ mơ thấy mình dắt trâu trên đồng đi ăn cỏ

Đây là giấc mơ mang ngụ ý đó là bạn là người khá quan trọng. Bạn đang phải đảm nhiệm gánh trọng trách và trách nhiệm lớn. Nhưng bạn luôn có ý thức với công việc đó và phải hoàn thành nó bằng mọi giá có thể.

Mơ thấy mình dắt trâu đi trên đường

Ý nghĩa của giấc mơ thấy dắt trâu đi trên đường là muốn ám chỉ bạn cần phải đặt mục tiêu tương lai cho bản thân mình một cách rõ ràng.

 Nên có kế hoạch rõ ràng và vạch ra theo từng bước chắc chắn. Nếu cảm thấy đủ điều kiện rồi mà vẫn chưa có cơ hội thì hãy từ từ kiên nhẫn đợi thêm thời cơ nhất định sẽ đến sớm với bạn.

Mơ thấy người khác dắt trâu đi

Ngủ mơ thấy người khác dắt trâu không phải bạn cho thấy rằng bạn đang thật sự rất tin tưởng người đó. Nhưng hiện tại bạn đang cảm thấy rất lo lắng. Hãy yên tâm lúc này bạn nên tin tưởng vào quyết định của chính mình tránh lãng phí thời gian vào những điều này.

Mơ thấy đang dắt trâu về nhà

Giấc mơ bạn đang dắt trâu về nhà mang hàm ý báo hiệu bạn đang và sẽ đạt được thành công sớm. Điều này sẽ mang đến cho chính bạn nhiều tài lộc và may mắn. Bạn đang khiến được nhiều người hài lòng trong công việc và sẽ được thăng quan tiến chức trong thời gian tương lai gần.

Ngủ mơ thấy cưỡi trâu

Mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng trâu ngoài đồng là điềm báo mang đến sự may mắn, thịnh vượng trong thời gian tới. Còn mơ thấy cưỡi trâu đi quanh làng xóm hay thành phố là điềm báo bạn sẽ có tin vui đấy.

Một số giấc mơ thấy trâu khác

Mơ thấy sừng trâu nhuộm đỏ máu: điềm lành đến với bạn, mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa và nhanh chóng.

Chiêm bao trâu chạy vào nhà: báo hiệu tin vui sẽ đến từ người thân.

Mộng gặp làm thịt trâu: bạn làm nhiều và nhiều người phải nể phục.

Mơ thấy ăn thịt trâu: dự báo tài lộc sắp đến. Công việc làm ăn ngày càng phát đạt.

mo thay trau danh de con gi
Giải mã một số giấc mơ thấy trâu khác nhau

Chiêm bao trâu mộng: điềm báo về việc lâu không chăm lo đến hương khói, cúng lễ tổ tiên cẩn thận.

Mộng gặp trâu mộng vào nhà: dự báo gia đình sắp có tang sự.

Mơ thấy trâu mộng húc vào người khác: điềm báo công việc sắp tới không được thuận lợi, sẽ bị kẻ xấu phá hỏng và cản trở.

Chiêm bao mình bị trâu húc: dù bạn đã cố gắng bỏ tâm sức vào công việc nhưng vẫn bị thất bại.

Nằm mơ thấy trâu màu trắng: điềm báo lành, công việc, đời sống tinh thần đều được nâng lên một cách rõ rệt nhất.

Mơ thấy trâu rừng: cuộc sống của bạn sẽ an nhàn đồng thời gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy trâu gầy: công việc bạn chưa làm hết sức mình nên chưa nhận được thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Trên đây là đôi dòng chia sẻ về việc mơ thấy con trâu đánh đề con gì? hiệu quả nhất dành cho người mới chơi. Tuy nhiên người chơi lâu cũng có thể tham khảo nếu hay có thể áp dụng thêm. Hy vọng với những phút giây ít ỏi chúng tôi đã mang nhiều thông tin hữu ích về số đề đến với bạn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bí Kíp: Đề Về Kép Hôm Sau Đánh Lô Gì Là Dễ Trúng Nhất

Elly - 18/09/2020 10:19

Lô đề là một trong những trò chơi may rủi ăn tiền hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, chiến thắng sẽ không thuộc về những kẻ chỉ biết “há miệng chờ...

Nằm Mơ Cháy Nhà Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Điềm Báo Mơ Cháy Nhà

MariaHo - 19/09/2020 14:39

Cháy nhà là một sự cố nguy hiểm mà không ai muốn xảy ra. Tuy nhiên hình ảnh này lại thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của nhiều người. Liệu nằm mơ...

Bật Mí Cách Đánh Đề Ngày Nào Cũng Trúng Từ Các Cao Thủ

Elly - 18/09/2020 08:41

Có câu "đánh đề ra đê mà ở", ý nói việc đánh đề thường mang lại kết quả xấu, tán gia bại sản. Quả thật, đánh đề mà chỉ dựa vào sự may rủi thì việc...

Lí giải điềm báo con số lô đề: Mơ thấy rồng đánh đề con gì?

Elly - 19/09/2020 08:41

Với những người chơi lô đề thì giấc mơ báo mộng không còn gì quá xa lạ. Nó là điềm báo giúp họ dự đoán được con số và chơi lô đề. Bất kỳ một giấc mơ...

Mơ Gãy Răng Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Điềm Báo Giấc Mơ

MariaHo - 19/09/2020 14:08

Mơ bị gãy răng là một trong những giấc mơ buồn cười nhất. Tuy nhiên, theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, việc mơ thấy bị gãy răng ẩn chứa rất nhiều...

Mơ rắn cắn đánh đề bao nhiêu? Điềm báo khi mơ thấy rắn

Elly - 19/09/2020 14:42

Theo quan niệm của những người chơi lô đề, giấc mơ là một sự báo mộng linh nghiệm của thế giới bên kia. Khi ta khấn vái, cầu nguyện để xin số đánh đề...