Mơ Thấy Con Dơi Đánh Đề Con Gì? Giải Mã Giấc Mơ Thấy Dơi

114 Lượt xem

Elly18/09/2020 17:18

Trong cuộc sống, Dơi là một loài vật không mấy thân thiện với con người. Với hình dáng có phần ghê rợn, Dơi thường bị liệt vào số các con vật nên tránh xa. Tuy nhiên, chỉ có thể tránh đụng mặt với loài vật này ở bên ngoài, bằng cách nào đó, chúng vẫn “lẻn” được vào trong giấc mơ của bạn. Thay vì sợ hãi, hãy tỉnh táo “khai thác” những mặt tốt từ việc mơ thấy Dơi, đánh lô đề chẳng hạn. Vậy “mơ thấy con Dơi đánh đề con gì?” Điềm báo giấc mơ con Dơi mang lại tốt hay xấu? Mời bạn cùng Gamebaidoithuongvn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa biểu tượng của con Dơi

Trước khi tìm hiểu về số đề con Dơi thì bạn hãy chúng tôi khám phá một chút về ý nghĩa biểu tượng của nó nhé. Vì trong cuộc sống tâm linh của mỗi quốc gia, con Dơi mang một ý nghĩa rất riêng.

Đối với Nhật bản con Dơi đem lại những bất ổn, bất hạnh trong cuộc sống. Còn với Trung Quốc thì cho rằng Dơi là hiện thân của phước lành, hạnh phúc. Đó là quan niệm hoàn toàn trái ngược giữa 2 đất nước về con Dơi.

Riêng đối với Việt Nam ta, Dơi bao gồm cả 2 ý kiến trên. Người Việt Nam ta cho rằng Dơi biểu tượng cho sự chết chóc, ma quỷ nhưng cũng là sự tái sinh, nảy lộc.

mo thay doi danh de con gi
Ý nghĩa biểu tượng của con Dơi khác nhau theo quan niêm mỗi quốc gia.

Tóm lại, với cái nhìn khách quan thì loài Dơi tượng trưng cho những đặc điểm sau đây:

 • Dơi là loài tượng trưng cho sự linh hoạt, tài năng và nhận thức sâu sắc về môi trường xung quanh. Do đó, bạn có thể dễ dàng tránh được những tai họa sắp diễn ra. 
 • Một khía cạnh khác cho thấy dơi cũng biểu trưng cho sự giao tiếp, chiều sâu bên trong, ảo ảnh, hành trình. Ngoài ra còn thể hiện sự rung động, khởi đầu, ước mơ, ngụy trang, may mắn, bất ngờ, sợ hãi, thách thức, tinh thần tự do và trực giác.
 • Giống như sức mạnh của Dơi trong việc đảo lộn ngay cả khi sinh con, thì bạn cũng mạnh mẽ về tinh thần và có tính quyết đoán đáng nể.
mo thay con doi danh de con gi
Sức mạnh phi thường của Dơi là có thể đảo lộn ngay cả khi sinh con.

Kết thúc phần biểu tượng con Dơi chúng ta cùng sang phần điềm báo xem có gì thú vị nhé!

Điềm báo chiêm bao thấy Dơi

Điềm báo chiêm bao về con Dơi là một vấn đề khiến mọi người thắc mắc khá nhiều. Vấn đề này được đưa ra bàn luận rất nhiều mà thu về rất nhiều ý kiến trái chiều. Vậy trong hoàn cảnh nào giấc mơ mang điềm tốt và điềm gở? Mơ thấy con Dơi đánh đề con gì? Mời bạn xem tiếp những phần sau đây nhé!

Những giấc mơ thấy Dơi là điềm báo tốt

Giấc mơ gắn liền với những con số đề là điều hầu như ai cũng biết. Tuy nhiên ở một khía cạnh khác, giấc mơ được xem như là một phương tiện để thông báo trước sự việc sắp diễn ra. Bây giờ chúng ta cùng khám phá xem, những trường hợp nào giấc mơ con Dơi mang về điềm báo tốt nhé!

 • Nằm mơ thấy Dơi làm tổ dưới mái hiên: Trên thực tế thì Dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành, những nơi có không khí tốt. Do đó, khi bạn ngủ mơ thấy Dơi làm tổ dưới mái hiên nhà là cực kỳ tốt. Đây là điềm báo vô cùng tốt lành cho gia đình bạn. Trong tương lai gần bạn và gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.
so de con doi
Nằm mơ thấy Dơi bay vào phòng là một điềm báo cực kỳ tốt.
 • Nằm mơ thấy Dơi bay vào phòng ngủ: Mơ thấy Dơi bay vào phòng ngủ cũng là một điềm báo may mắn đến với bạn. Giấc mơ mang lại sự giàu có và thịnh vượng, may mắn về tiền bạc và tài chính. Do đó, nếu có cơ hội làm ăn thì bạn đừng bỏ qua nhé!
 • Nằm mơ thấy 5 con Dơi: Theo tín ngưỡng của người Trung Hoa thì Dơi biểu tượng cho ngũ phúc. Tất cả bao gồm: sức khỏe, tiền tài, tuổi thọ, hạnh phúc, gia đạo bình an. Chính vì thế, mơ thấy 5 con Dơi là một điềm báo rất tốt Dơi với bạn.  
 • Nằm mơ thấy bắt được con Dơi: Giấc mơ này đang ngầm khẳng định được năng lực và sức mạnh tiềm ẩn của bạn. Khi mơ thấy bắt được con Dơi tức là bạn sẽ có khả năng nắm bắt được điểm yếu của Dơi thủ. Theo đà đó mà có thể phát huy được những tố chất tiêu biểu của bản thân.

Những giấc mơ về Dơi không hoàn toàn mang những điềm báo tốt lành. Vậy có những trường hợp nào mang đến báo xấu?  Mời bạn xem tiếp phần sau của bài viết nhé!

Những giấc mơ thấy Dơi là điềm báo không tốt

Bên cạnh điềm báo tốt thì giấc mơ con Dơi còn ngầm thông báo đến bạn những điều xấu. Chúng tôi đã tổng hợp lại một số trường hợp con người hay mơ thấy như sau: 

 • Nằm mơ thấy đàn Dơi: Ý nghĩa của giấc mơ này là bạn đang có chiều hướng đi lệch lại với mục tiêu, phương hướng của mình trong cuộc sống. Bởi vậy bạn bạn hãy cẩn trọng trong việc kết giao với người mới. Nhất là là các đối tác làm ăn, vì có thể bạn sẽ bị lừa gạt để ký vào những thỏa thuận bất hợp pháp đấy.
giac mo so de con doi
Mơ thấy một đàn Dơi mang không đem lại sự may mắn cho bạn. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng trong mọi việc.
 • Nằm mơ thấy con Dơi ma: Thông điệp giấc mơ này muốn gửi đến bạn là nên có sự cảnh giác trong thời gian sắp tới. Dơi với những mối quan hệ mập mờ bạn nên tránh xa càng sớm càng tốt. Vì rất có thể họ tiếp cận bạn với mục đích để lợi dụng và hãm hại. Cho nên, từ đó về sau bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi mối quan hệ.
 • Nằm mơ thấy Dơi bay quanh nhà ba lần: Đây là điềm báo vô cùng xui xẻo cho bạn và những người trong gia đình. Thông qua việc giải mã có thể thấy giấc mơ Dơi bay quanh nhà ba lần là điềm cảnh báo của sự chết chóc. Do đó, bạn nên cẩn thận với mọi hoạt động của mình.
 • Nằm mơ thấy người Dơi: Nếu mơ thấy người Dơi thì bạn cần nỗ lực hết mình, để giúp bạn và người thân thoát khỏi các vấn đề rắc rối chuẩn bị ập tới. Hơn nữa, điềm báo còn nhắc nhở bạn phải xem lại bản thân và một số việc đã làm trước đó. Vì có thể đâu đó bạn đã vô tình làm những việc trái với đạo đức con người.
mo thay con doi danh de con gi
Giấc mơ người Dơi muốn nhắc nhở bạn phải biết sám hối về những việc mình đã làm trước đó.
 • Nằm mơ thấy Dơi đen: Tai họa sắp ập tới đầu bạn rồi đấy, hãy cẩn trọng nhé. Với giấc mơ Dơi đen thì trong bất kỳ trường hợp nào bạn cũng không được lơ là cảnh giác.
 • Nằm mơ giết một con Dơi: Điều này đề cập đến sự thất vọng mà bạn gây ra ở người khác. Do đó, để họ không làm hại đến mình thì bạn nên tránh tiếp xúc và cần trọng hơn trong mọi việc.
 • Nằm mơ thấy Dơi tấn công: Với giấc mơ này thì có 2 trường hợp để giải mã. Đầu tiên là mơ thấy Dơi tấn công, cắn hoặc đuổi theo bạn. Tức là sẽ có một người bạn nào đó đang lên kế hoạch tấn công và gây thương tích cho bạn. Thứ hai là mơ thấy Dơi tấn công, cắn hoặc đuổi theo người khác. Với giấc mơ này mối họa đã được chuyển hướng sang những người xung quanh bạn. Tuy nhiên, khi có xung đột gì đó bạn nên tránh xa để tránh bị vạ lây nhé!
mo thay doi danh de con gi
Giải mã giấc mơ thấy dơi tấn công
 • Nằm mơ thấy con Dơi trên tóc: Điềm báo này cũng mang ý nghĩa chết chóc giống giấc mơ Dơi bay quanh nhà ba lần. Tuy nhiên, trong giấc mơ này phạm vi đối tượng không có bạn trong đó. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý thật vững vàng.
 • Nằm mơ thấy con Dơi màu trắng: Thường thì gặp những giấc mơ lạ về Dơi bạn sẽ hỏi “mơ thấy con Dơi đánh đề con gì?”. Tuy nhiên, với giấc mơ về con Dơi màu trắng câu hỏi bạn nên đặt ra là “bây giờ nên làm gì?” Tại sao chăng? Tại vì là điềm báo này không tốt và có liên quan đến con đường tương lai, sự nghiệp của bạn. Có thể là con đường bạn đang đi chưa đúng hoặc mục tiêu mới bạn đặt ra chưa hợp lý. Hãy thử suy nghĩ lại và đưa ra những quyết định sáng suốt hơn nhé!
mo thay doi danh de con gi
Lời cảnh báo về con đường sự nghiệp và tương lai phía trước cho những người mơ thấy loài Dơi trắng.
 • Nằm mơ thấy hang Dơi: Những giấc mơ với hang Dơi nhấn mạnh đến nhu cầu tìm kiếm sự Dơi mới trong chính bạn.
 • Nằm mơ thấy Dơi chết: Giấc mơ này ám chỉ một ai đã quên đi tình nghĩa giữa bạn và họ. Bạn nên suy xét lại các mối quan hệ, nếu thấy không quan trọng thì nên bỏ bớt cũng chẳng sao. Tránh trường hợp “nuôi ong tay áo”
 • Nằm mơ thấy con Dơi băng qua đường: Nếu mơ thấy giấc mơ này thì chắc có lẽ bạn đang bị mất phương hướng trong cuộc sống. Để hài hòa lại với  cuộc sống bạn nên chú ý đến các ý tưởng về thể chất, tinh thần và cảm xúc của mình nhé.

Trên đây, chúng tôi đã giải thích rất rõ ý nghĩa từng giấc mơ liên quan tới con Dơi. Bạn nên lưu ý những điềm báo tốt và xấu để cuộc sống bớt khó khăn hơn. Tuy nhiên, dù trong trường hợp nào thì mỗi giấc mơ đều có thể cho ra số đề tương ứng. Vậy khi mơ thấy con Dơi đánh đề con gì? Chúng ta cùng đi tìm con số may mắn trong từng trường hợp cụ thể nhé!

Nằm mơ thấy con Dơi đánh đề con gì?

Chắc hẳn không ít người luôn mơ hồ với câu hỏi “mơ thấy con Dơi đánh đề con gì?” Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé. 

Tùy trường hợp mơ thấy Dơi mà chúng ta có các con số may mắn như sau:

 • Mơ thấy Dơi bay vào hang đánh số 23 và 85.
 • Mơ thấy Dơi màu đen đánh số 58 và 94.
 • Mơ thấy Dơi màu trắng đánh số 15 và 32. 
 • Mơ thấy Dơi bay vào nhà đánh số 36 và 56.
 • Mơ thấy Dơi bay quanh nhà đánh số 25 hoặc 52.
 • Mơ thấy Dơi bay 5 con Dơi đánh số 55
 • Mơ thấy Dơi bắt cá đánh số 16 và 42.
 • Mơ thấy Dơi ăn trái cây đánh số 51 và 92.
mo thay doi danh de con gi
Nằm mơ thấy Dơi đánh đề con gì cho dễ ăn?
 • Mơ thấy một con Dơi đánh số 02 và 80.
 • Mơ thấy ăn thịt Dơi đánh số 45 và 90.
 • Mơ thấy Dơi sinh sản đánh số 02 và 78.
 • Mơ thấy Dơi bị bu và ăn thịt đánh số 37 và 84.
 • Mơ thấy đàn Dơi đánh số 49 và 66.
 • Mơ thấy nuôi Dơi đánh số 21 và 72.

Qua bài viết trên bạn đã biết mơ thấy con Dơi đánh đề con gì chưa? Giấc mơ con Dơi không chỉ cho bạn những con số may mắn, mà còn gửi đến những điềm báo để bạn cảnh giác. Vậy nên khi gặp những giấc mơ về con Dơi bạn nên suy xét và thận trọng trong mọi việc. Nếu thấy bài viết hay đừng ngại chia sẻ cho mọi người cùng đọc nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy người chết đánh đề con gì? Điềm báo nằm mơ thấy người chết

RaineDo - 19/09/2020 14:14

Những giấc mơ đã trở thành một phần rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Nó luôn là một điều bí ẩn cuốn hút rất nhiều người. Đặc...

Con Dế Số Đề Là Số Mấy? Giải Mã Điềm Báo Giấc Mơ Con Dế

Elly - 19/09/2020 10:50

Dế là con vật quen thuộc, gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Do đó, nằm chiêm bao thấy dế không phải là điều xa lạ. Vậy mơ thấy dế là điềm báo lành...

Tuyệt Kỹ Cách Soi Lô Đề Miền Bắc 2020 Đặc Biệt Chính Xác

Elly - 18/09/2020 14:08

Là một người chơi lâu năm, bạn đã biết cách soi cầu lô đề miền Bắc chuẩn xác 100% chưa? Để thắng trò chơi này, bạn cần phải áp dụng nhiều thủ thuật,...

Khái Niệm Bóng Số Đề- Hướng Dẫn Cách Soi Bóng Lô Đề Cực Chuẩn

Elly - 18/09/2020 09:34

Làm thế nào để soi cầu lô đề hiệu quả? Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất khi tham gia chơi lô đề. Trong số những phương pháp phổ biến...

Mơ thấy vịt đánh đề bao nhiêu? Điềm báo khi mơ thấy vịt

Elly - 18/09/2020 15:53

Vịt là một trong số những gia cầm rất quen thuộc. Tuy nhiên, việc nằm mơ thấy vịt lại ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt.. Nhiều người cho rằng đây là...

Mơ thấy châu chấu đánh đề con gì? Giải mã điềm báo giấc mơ châu chấu

Elly - 18/09/2020 17:05

Mơ thấy châu chấu đánh đề con gì là thông tin được nhiều người quan tâm. Châu chấu là loại côn trùng quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là với...