Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 hoàn chỉnh và đầy đủ nhất

237 Lượt xem

RaineDo10/11/2020 17:05

Để hóa thân thành một gã cướp bóc chuyên nghiệp và giàu có bậc nhất thế giới GTA 5, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Sẽ có rất nhiều những nhiệm vụ khác nhau để bạn được thỏa sức trải nghiệm. Tuy nhiên, không phải bất ai cũng biết cách làm nhiệm vụ hiệu quả và mang về nhiều chiến lợi phẩm. Trong bài viết này, gamebaidoithuongvn sẽ mang đến cho bạn các hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 chuẩn xác nhất. Cùng theo dõi bạn nhé!

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 với cốt truyện chính

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 theo mạch truyện bên dưới. Đây là những nhiệm vụ chính có trong trò chơi này.

Prologue

Prologue là nhiệm vụ GTA 5 đầu tiên được giao cho Michael và Trevor. Thời gian diễn ra vào nằm 2004, tại udendorff, Bắc Yankton với mục tiêu là:

 • Lấy tiền ở phía trong hầm
 • Chống lại đội quân cảnh sát và dùng phương tiện ô tô để tẩu thoát
 • Đến điểm hẹn tiếp tục chống lại cảnh sát là xem hết đoạn Cutscene.

Chính thời điểm nay, Trevor và Michael đang thực hiện phi vụ cướp kho tiền tại ngân hàng. Cả 2 đi vào két sắt và thu nhâp được hơn $180,000.  Lúc này, bạn sẽ điều khiển Michael ép con tin đi vào căn phòng. Tiếp đến, bạn hãy điều khiển Trevor ngắn bắn tên bảo vệ. Người chơi hãy linh động điều khiển nhân vật trong hoạt cảnh này.

Franklin and Lamar

Nhân vật chính trong nhiệm vụ Franklin and Lamar là Franklin. Mục tiêu của nhiệm vụ là:

 • Franklin trộm xe, đi theo Lamar và làm quen với kỹ năng đặc biệt
 • Trốn thoát khỏi hàng rào cảnh sát và đưa xe về cửa hàng
 • Cùng Lamar về nhà và vào phòng thay trang phục.
huong dan nhiem vu gta 5
Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Franklin and Lamar

Đây là nhiệm vụ của 8 năm sau sự kiện cướp ngân hàng đình đám tại Ludendorff. Khi đó, Michael đang có cuộc gặp gỡ hàng tuần với Bác sĩ trị liệu tên là Friedlander. Ông đã có cuộc thảo luận với con cái, gia đình và cảm thấy bất mãn về cuộc sống hiện tại. Người bác sĩ có vẻ không quan tâm đến những gì Michael trình bày.

Theo hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5, khi Franklin xuất hiện, bạn hãy điều khiển anh ta và đi theo Lamar. Người chơi cần được làm quen với kỹ năng của Franklin và làm chậm thời gian khi lái xe. Đến bãi đổ xe, anh ta bị cảnh sát phát hiện. Lúc này, giúp Franklin tẩu thoát và đi đến cửa hàng ô tô chính là cách bạn làm nhiệm vụ trong GTA 5. Nhiệm vụ hoàn thành khi Franklin vào được nhà và làm quen với việc thay đồ.

Làm nhiệm vụ GTA 5 – Repossession

GTA 5 nhiệm vụ Repossession tiếp tục được giao cho Franklin với mục tiêu như sau:

 • Đến bãi biển Vespucci và tìm xe trong gara
 • Chiến đấu với bọn Vagos và đuổi theo chúng để lấy chiếc xe mô tô
 • Mang xe đến cửa hàng rửa xe giao cho Lamar.

Với nhiệm vụ này, bạn sẽ cùng Lamar lái xe đến nơi được đánh dấu trên bản đồ ở Vespucci. Đi theo anh ta vào trong hẻm để tìm kiếm chiếc xe. Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5, người chơi phải thật cẩn trọng và không được gây sự chú ý.

Nhiệm vụ bắt đầu trở nên khó khăn hơn với người chơi. Bởi sau một hồi lâu tìm kiếm, cả 2 đều không thấy chiếc xe nào ở đây. Lúc này, cuộc xả súng với các thành viên của Vagos sắp sửa diễn ra. Bạn hãy tìm cách để nhân vật thoát ra khỏi cuộc phục kích này. Nhanh tay nhặt vũ khí, giết các thành viên của Vagos và lấy lại chiếc xe về tay mình. Sau khi trận chiến kết thúc, nhân vật sẽ đem xe trả cho Lamar để hoàn thành nhiệm vụ.

Complications

Complications là nhiệm vụ cuối cùng mà Franklin đảm nhận với tư cách là nhân vật thực hiện chínhMục tiêu của nhiệm vụ này như sau:

 • Di chuyển đến nhà của Michael để lấy lại xe
 • Đâm thẳng vào cửa hàng và đánh gã Simeon một trận “tơi bời”

Cách làm nhiệm vụ GTA 5 này khá đơn giản. Trước tiên, nhân vật của bạn sẽ lái xe đến biệt thự của immy ở Rockford Hills. Tiếp tục leo qua hàng rào rồi chuyển sang chế độ “stealth” để đánh ngất người làm vườn. Sau đó, bạn sẽ điều khiển nhân vật đi xuống gara ô tô lấy xe về cho Simeon. Lúc này, Michael xuất hiện và khống chế Franklin trên xe và yêu cầu anh tiếp tục lái xe. Chuyển qua điều khiển nhân vật Michael và xử lý Simeon một trận. Sau đó, bạn quay lại điều khiển Franklin. Lúc này, Simeon sẽ gọi điện thoại để thông báo đuổi việc cả 2 người.

Nhiệm vụ GTA 5 – Chop

Nhân vật thực hiện nhiệm vụ bao gồm FranklinChop. Mục tiêu hướng đến của nhiệm vụ này như sau:

 • Đến Vinewood Boulevard để tìm D rồi tiếp tục bám theo hắn ta
 • Cùng với Chop đi tìm và bắt D ở trong toa tàu
 • Thả D và đưa nhân vật Lamar đến khu Rec Center.
cach lam nhiem vu gta 5
Thực hiện nhiệm vụ GTA 5 với chú chó Chop thông minh

Người chơi hãy đi theo Lamar và Chop đến một con hẻm. Lúc này, Franklin với Lamar  sẽ trò chuyện trên quãng đường đi. Lưu ý, nhân vật của bạn không được gây sự chú ý từ phía cảnh sát trong khi đi bộ. Bởi nếu bị phát hiện, nhiệm vụ của bạn sẽ bị thất bại ngay lập tức.

Nếu bạn đi quá xa Lamar, thì sẽ xuất hiện cảnh báo để quay đầu. Khi đi đến hẻm, bạn phải vào Speedo màu trắng của Lamar và đợi hắn ta vào xe. Sau đó, bạn tiếp tục di chuyển đến đại lộ Vinewood rồi thực hiện các nhiệm vụ sẽ được đưa ra ở đây. Trong con hẻm. D đang nói chuyện với bạn gái, Franklin và Lamar đang lại gần thì hắn bỏ chạy bằng chiếc mô tô. Lúc này, bạn hãy cố gắng bám theo tên D.

Trong quá trình rượt đuổi, D đụng độ với một chiếc xe buýt và anh ta bỏ chạy vào bến. Lúc này, Franklin cùng chú chó Chop đuổi theo hắn ta. Đến đoạn mất dấu, thì người chơi chuyển qua điều khiển Chop để đánh hơi. Sau khi tìm ra D trong các toa hàng thì Chop sẽ lôi cổ hắn lên xe. Trên đường đi, khi chuyện đòi tiền chuộc bị phát hiện, cả 2 quyết định thả D ở giữa đường. Người chơi sẽ tiếp tục làm nhiệm vụ theo hướng dẫn cốt truyện GTA V là đưa Lamar đến khu Rec Center.

Father/Son

Father/Son cũng là một nhiệm vụ của Grand Theft Auto V. Nhân vật thực hiện nhiệm vụ này là MichaelFranklin. Mục tiêu của nhiệm vụ là:

 • Mang theo Franklin leo lên xe tải
 • Cứu mạng 2 người là Jimmy và Franklin
 • Đến cửa hàng sửa xe và đưa nhân vật Jimmy về nhà.

Với sự xuất hiện của mình trong phòng Tracey, Michael đã khiến 2 mẹ con Amanda và Tracey tranh cãi. Tránh sự cãi vã, anh ta đã ra ngoài hồ bơi để nghe nhạc. Lúc này, Franklin xuất hiện, cả hai trò chuyện và cùng nhau đi uống bằng chiếc xe của Amanda. Jimmy gọi cầu cứu và nói có kẻ đang ăn cắp chiếc thuyền của Michael. Sau đó lại thừa nhận việc mình muốn bán thuyền để lấy tiền, nhưng người mua đã ăn cắp mất. Nếu Franklin làm tốt nhiệm vụ này, thì có thể Michael sẽ dạy cho anh một số kinh nghiệm.

Bạn hãy điều khiển Michael lái xe áp sát đuôi xe tải để Franklin leo lên. Franklin sẽ xử lý bọn lính phía sau bằng những pha ném người như cỏ rác. Franklin yêu cầu hỗ trợ rồi giải cứu thằng con trai đang bị treo ở phía trước. Sau khi lái xe đến Los Santos Customs, Michael tỏ ra rất tiếc chiếc thuyền đã mất. Đến nơi, Michael đưa tiền cho Franklin và yêu cầu sau khi sửa xe xong thì chở Jimmy về nhà.

Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ phụ GTA 5 – Seeking the Truth

Ngoài các nhiệm vụ trong GTA 5 chính ở trên, người chơi nên thực hiện một số nhiệm vụ phụ để kiếm thêm nhiều tiền và điểm uy tín. Để thực hiện nhiệm vụ Seeking the Truth, người chơi chỉ cần lấy điện thoại của Michael và truy cập vào in-game: www.epsilonprogram.comSau đó bấm “Evaluate Your Identityđể nhận được 10 câu hỏi. Trả lời xong 10 câu hỏi, hệ thống thông báo bạn có đủ điều kiện để tham gia giáo phái hay không.

Người chơi hãy điều khiển Michael đến nơi có chữ E màu xanh của giáo phái trên bản đồ. Vừa đến nơi, Michael xuống xe và sẽ đọc câu thần chú: Take me to my father-father, uncle-brother. Kifflom! Sau khi đọc xong, 2 người của giáo phái xuất hiện và đánh Michael ngất xỉu rồi đưa anh ta đến Grand Senora Desert. Michael bị lột sạch quần áo, người đứng đầu giáo phái nói rằng anh phải tặng họ 500$ thì mới được tham gia.

Lúc này, bạn sẽ dùng điện thoại Michael và truy cập www.epsilonprogram.com > Make a donationDonate 500$Sau đó, bạn phải chờ 24 giờ và đi đến logo chữ E của Epsilon trên map để thực hiện các nhiệm vụ mới.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 hoàn chỉnh và đầy đủ nhất dành cho người chơi. Để sở hữu được những món đồ mình thích và làm bá chủ thiên hạ, thì bạn nên cố gắng làm càng nhiều nhiệm vụ càng tốt. Chúc các bạn thành công nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách gỡ, xóa Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính Win 10, Win 7,…

minhhy - 16/12/2020 12:45

LOL là một game có dung lượng khá lớn, hơn nữa, còn có nhiều file con cắm sâu trong thiết bị chơi game nhằm phục vụ quá trình nâng cấp. Chính vì thế...

Tải Cá kiếm Club – Game bắn cá đổi thưởng cho Android/iOS

Elly - 14/09/2020 14:13

Thế giới game bắn cá chưa bao giờ ngừng hot với đủ các thể loại từ hấp dẫn đến siêu hấp dẫn. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn tựa game bắn...

Hướng dẫn từ A đến Z cách chơi CSGO dành cho người mới “nhập môn”

Elly - 13/11/2020 11:45

Cách chơi CSGO là một trong những cụm từ có lượt tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bởi đây là một trò chơi bắn súng hấp dẫn, đáp ứng được tất cả các yêu...

SocVip Club | [Event] Lên fan cứng, hứng code ngập tràn

RaineDo - 19/09/2020 11:14

SocVip Club tưng bừng đón, tổ chức sự kiện tặng code dành riêng cho fan cứng. Những ai đã và đang chơi game bài đổi thưởng SocVip và có huy hiệu fan...

Khám phá cách tải GTA 1 miễn phí dành cho người chơi mới

RaineDo - 15/11/2020 15:15

Là một fan cuồng của thể loại nhập vai sinh tồn, bạn không thể nào không biết đến tựa game GTA 1 đình đám. Đây chính là phiên bản đầu tiên thuộc...

Tìm hiểu dụng cụ cờ bạc bịp hot nhất trên thị trường hiện nay

RaineDo - 15/09/2020 11:12

Thế giới cờ bạc luôn có một ma lực siêu hình khiến bạn càng chơi càng ghiền và khó thể nào mà từ bỏ được. Ngoài tính giải trí, hầu hết những người...
-
-