Hướng dẫn cách chơi Liên Minh Huyền Thoại từ Cơ Bản đến Nâng Cao

73 Lượt xem

Elly15/12/2020 11:12

Liên Minh Huyền Thoại ( LOL) là một tựa game MOBA hot nhất trong cộng đồng game thủ hiện nay. Đây không chỉ là một trò chơi giải trí thông thường, tham gia vào LOL bạn còn có cơ hội dự thi các giải đấu thể thao điện tử đẳng cấp Quốc tế. Rất nhiều game thủ chuyên nghiệp cũng trở nên nổi tiếng và kiếm được tiền từ trò chơi này. Bạn có muốn trở thành một cái tên sáng giá trong làng game cùng LOL? Đọc ngay bài viết hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản đến nâng cao dưới đây của Gamebaidoithuong.vn để luyện tập tranh tài nhé!

Các thuật ngữ cơ bản cần nắm khi chơi LOL

Bất cứ trò chơi nào cũng có những ngôn ngữ riêng của nó gọi là thuật ngữ. Trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại này cũng không ngoại lệ. Việc nắm được các thuật ngữ này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Nổi bật nhất phải kể đến là:

  • Có thể dễ dàng tiếp cận và thao tác trong game
  • Phối hợp nhịp nhàng cùng các đồng đội
  • Phân tích được chính xác tình hình cuộc chơi và đề ra chiến thuật chơi đúng đắn
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp cho người chơi
  • …..
Hướng dẫn chơi LOL từ cơ bản đến nâng cao: Các thuật ngữ cần nắm
Hướng dẫn chơi LOL từ cơ bản đến nâng cao: Các thuật ngữ cần nắm

Vậy trong Liên Minh Huyền Thoại có các thuật ngữ nào cần nắm? Hãy ghi chép ngay các thuật ngữ cần nhớ dưới đây để nâng cao trình độ chơi game của mình nhé!

  • Attack Speed (AS): Thuật ngữ về tốc độ tấn công
  • Attack Damage (AD): Chỉ mức độ sát thương
  • Ability Power (AP): Sức mạnh/phép thuật
  • Critical-strike Chance ( CrC): Đòn chí mạng
  • Armor Penetration (CrD): Khả năng xuyên giáp
  • Magic/MR Penetration (MrP):  Khả năng xuyên không kháng phép
  • Health-regen Per 5 seconds ( HP5 ): Hồi máu sau 5 giây
  • Energy-regen Per 5 seconds (EP5 ): Hồi nội lực sau 5 giây
  • Cooldown Reduction (CDR ): Giảm thời gian hồi phép thuật
  • Magic Resist (MR ): Kháng phép
  • Movement Speed ( MS): Tốc độ di chuyển
  • Farm: Giết quái để kiếm tiền, tài nguyên
  • Gank: Tổ chức nhóm chuyên đi tiêu diệt các tướng của địch

Tìm hiểu về vai trò của tướng trong Liên Minh

Game Liên Minh Huyền Thoại quy tụ rất nhiều tướng (nhân vật) mà người chơi sẽ nhập vai điều khiển. Mỗi tướng sẽ có những đặc điểm riêng. Dựa vào các đặc điểm đó mà có thể phân vai trò của tướng trong game. Một số vai trò của tướng trong LOL mà bạn không được quên là:

Đấu sĩ đỡ đòn (Bruiser/Fighter)

Đấu Sĩ là những tướng có các đặc điểm như:

  • Mức độ sát thương cao và tốn máu
  • Có khả năng đỡ đòn tốt khi đánh cận chiến
Tướng Đấu sĩ đỡ đòn (Bruiser/Fighter)
Tướng Đấu sĩ đỡ đòn (Bruiser/Fighter)

Đây thường được xem là những “con tốt” trong cuộc chiến. Khi là một tướng Đấu Sĩ bạn sẽ có nhiệm vụ chính là xâm nhập vào lòng địch nhằm làm giảm máu của các tướng theo chỉ định. Đồng thời, với sự trâu bò của mình Đấu Sĩ sẽ tháp tùng cho các tướng khác. Một số tướng Đấu Sĩ tốt nhất hiện nay có thể kể đến như là Mundo, Nunu, Malphite,…. Ngoài ra Vladimir, Urgot, Jayce tuy không mang các đặc điểm của tướng Đấu Sĩ nhưng vẫn được liệt vào danh sách các tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ đấy nhé!

Pháp Sư (Mage/AP Carry)

Pháp Sư là những tướng thường được ưu tiên đi giữa trong đội hình của Liên Minh Huyền Thoại. Theo hướng dẫn chơi LOL từ các mùa mới gần đây tướng Pháp Sư còn có khả năng được “hưởng xái” bùa xanh. Đồng thời tốc độ lên cấp của các tướng Pháp Sư cũng cực kỳ nhanh, có thể nói là nhanh nhất trong số các tướng hiện nay của LOL.

Ngoài ra, tướng Pháp Sư còn sở hữu biệt tài chiến đấu đa điểm, đa mục tiêu vô cùng chuẩn xác chỉ với 1 đòn phép mà thôi. Một vài cái tên điển hình cho biệt tài bá đạo có 1-0-2 này của Pháp Sư như là Ryze, Annie,…

Pháp Sư (Mage/AP Carry) trong LOL
Pháp Sư (Mage/AP Carry) trong LOL

Sát Thủ (Assassin)

Tướng Sát Thủ cũng là một trong những tướng được đánh giá là mạnh và được nhiều game thủ ưa chuộng lựa chọn nhất hiện nay. Trong nội bộ tướng Sát Thủ còn được chia thành 2 nhóm nhỏ là Sát thủ ám sát bằng vũ khíSát Thủ ám sát bằng pháp thuật.

Các tướng Sát Thủ này đều được trang bị khả năng tàng hình và tiếp cận mục tiêu rất tốt. Chỉ cần 1 đòn tấn công với sát thương tương đối lớn của Sát Thủ cũng có thể hạ được 1 tướng máu yếu của đối thủ. Chính vì thế mà những đội chơi ưa chiến thuật đánh nhanh thắng gọn thường rất ưu tiên tướng Sát Thủ. Một vài cái tên Sát Thủ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo như là Xin Zhao, Evelynn, Katarina,…

Tướng Sát Thủ trong LOL
Tướng Sát Thủ trong LOL

Tướng sát thương chủ lực (AD Carry)

Cái tên nói lên tất cả, những tướng này có khả năng sát thương rất khủng khiếp. Tướng sát thương chủ lực được trang bị khả năng dồn/ tăng sát thương lên nạn nhân và kết liễu nhanh chóng hắn. Tốc độ tấn công của các tướng này cũng có thể nói là như vũ bão, khó lòng chống đỡ hay trốn thoát.

Tuy mạnh mẽ là thế nhưng các tướng này lại tương đối dễ chết. Một phần là vì nó thường trở thành mục tiêu mà đối thủ nhắm tới tiêu diệt đầu tiên. Một phần nữa là chúng thường chỉ được tập trung vào khả năng tấn công mà bị yếu phần phòng vệ. Vì thế, để chơi hiệu quả các tướng AD Cary này bạn cần phải lên đồ, lên bảng ngọc cẩn thận. Đồng thời, hãy để các tướng Đấu Sĩ bảo kê trong giai đoạn đầu. Chỉ nên đưa tướng AD Carry ra dứt điểm ở các trận combat quyết định.

Tướng sát thương chủ lực (AD Carry)
Tướng sát thương chủ lực (AD Carry)

Một số tướng AD Carry được nhiều game thủ tin tưởng gửi gắm vận mệnh của team như là: Ashe, Sivir,….

Tướng hỗ trợ đồng đội (Support)

Đây là một trong những tướng không thể thiếu trong đội hình chơi Liên Minh Huyền Thoại hoàn chỉnh. Các tướng Hỗ Trợ này được trang bị nhiều chiêu thức bảo vệ hữu ích như:

  • Khả năng tự phục hồi nhanh. Thậm chí là giúp đồng đội phục hồi.
  • Có thể tạo ra các lá chắn bảo vệ cho mình, cho đồng đội vào lúc cần thiết
  • Tăng chỉ số sát thương và tốc độ cho đồng đội

Chính những đặc điểm này mà tướng Hỗ Trợ thường được giao nhiệm vụ bảo kê và bổ trợ cho cả team trong suốt trận đấu. Một ưu điểm nữa mà bạn nhất định phải sở hữu tướng Support trong team đó chính là các tướng này không bị phụ thuộc quá nhiều vào các trang bị. Bạn sẽ có thể dồn tiền mua trang bị cho các tướng khác trong team như AD Carry chẳng hạn.

huong dan choi Lien minh huyen thoai co ban
Tướng Hỗ Trợ trong LOL

Một vài cái tên tiêu biểu cho tướng Support hiện này phải kể đến như là: Sona, Soraka

Tướng chuyên đường rừng (Jungler)

Tướng Jungler trong Liên Minh Huyền Thoại chính là những tướng chuyên đảm nhận vị trí đi đường rừng. Để đảm nhiệm được vai trò này các tướng phải có khả năng farm tốt, tốc độ hồi phục nhanh kể cả là hồi máu, hồi sát thương hay hồi chiêu. Nếu sở hữu được một tướng đi rừng tinh nhuệ bạn còn có thể xâm nhập được sâu hơn vào lòng địch để tiến công tiêu diệt đội đối thủ. Những tướng chuyên đi rừng hiệu quả nhất hiện nay chính là Warwick, Fiddlestick, Sejuani,…

Tướng chuyên đường rừng (Jungler)
Tướng chuyên đường rừng (Jungler)

Tướng đỡ đòn (Tanker)

Tanker hay tướng đỡ đòn cũng là một trợ thủ đắc lực để đội bạn tiến đến đỉnh vinh quang trong LOL. Các tướng này sẽ đóng vai trò như là một tấm lá chắn vững chắc bảo vệ cho toàn đội của bạn. Để làm được điều đó các tướng này được đặc biệt ưu ái sở hữu lượng máu dồi dào, giáp cứng và khả năng kháng phép tuyệt vời.

Các tướng Tanker này thường được giao phó vị trí tiên phong đi đầu trong các trận combat. Các tướng này cũng có tuyệt chiêu có lợi trong các trận combat này đó chính là quấy rối. Đối thủ sẽ khó lòng mà tập trung đối phó được với các đợt tấn công của bạn nhờ vào các tuyệt chiêu quấy rối này.

Tướng đỡ đòn (Tanker)
Tướng đỡ đòn (Tanker)

Các tướng Tanker xuất hiện nhiều trong các đội đấu LOL chuyên nghiệp như là Amumu, Alistar,….

Cẩm nang Liên Minh Huyền Thoại về Ngọc Bổ Trợ

Ngọc Bổ Trợ chính là liều thuốc tăng lực cho các đội chiến trong game. Chính vì thế khi build đội hình Liên Minh Huyền Thoại bạn tuyệt đối không thể bỏ qua các bảng ngọc bổ trợ này. Cách chọn ngọc bổ trợ trong game như thế nào thì hợp lý và phát huy tối đa tác dụng? Cẩm nang Liên Minh Huyền Thoại về Ngọc Bổ Trợ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được các băn khoăn này nhé!

  • Đối với tướng Đấu Sĩ các Pro Gamer thường lên Ngọc tái tổ hợp Chinh Phục. Nguyên nhân là vì các ngọc này sẽ giúp cho tướng Đấu Sĩ tăng khả năng lì đòn. Đồng thời khả năng sát thương cũng tăng lên đáng kể theo thời gian.
  • Các Pháp Sư đường giữa thường sẽ chuộng sử dụng Ngọc Dư chấn. Ngọc Dư Chấn sẽ giúp khả năng không chế của Pháp Sư được hiệu quả nhất.
  • Đối với các tướng ở vị trí khác các bạn cũng có thể căn cứ vào những chỉ số tướng để lên ngọc sao cho khoe được tối đa ưu điểm và che lại khuyết điểm cho tướng là ổn nhé!
Cẩm nang Liên Minh Huyền Thoại về Ngọc Bổ Trợ
Cẩm nang Liên Minh Huyền Thoại về Ngọc Bổ Trợ

Các vị trí trong game

Ngoài vai trò thì nắm được các vị trí chủ chốt trong bản đồ game cũng sẽ giúp bạn dễ dàng bày binh bố trận một cách chính xác và chặt chẽ nhất. Vậy trong game Liên Minh Huyền Thoại có các vị trí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong phần viết dưới đây nhé!

  • Vị trí đường trên: Đây là nơi của các tướng đỡ đòn, Đấu Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ
  • Vị trí đường giữa: Các tướng Pháp Sư, Sát Thủ sẽ rất phù hợp để trấn giữ vị trí này
  • Vị trí đường cuối: Xạ Thủ và Support sẽ là 2 cái tên sáng giá cho vị trí này nhé!
  • Vị trí đường rừng: Các tướng rừng tốt nhất là Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, Hỗ Trợ
Các vị trí trong game
Các vị trí trong game

Cách chơi game Liên Minh Huyền Thoại nâng cao kỹ năng cho Newbie

Thành bại tại kỹ năng! Nếu muốn chiến thắng trong cuộc chiến trí tuệ này bạn cần phải có các chiêu thức, kỹ năng riêng. Đó là các kỹ năng gì? Hãy cùng Gamebaidoithuong.vn tìm hiểu kỹ hơn trong phần viết dưới đây nhé!

Chăm chỉ tập luyện ở chế độ phòng tập

Hãy tận dụng các phòng tập của LOL để luyện tập kỹ năng cho mình. Đặc biệt là kỹ năng sử dụng combo, khả năng farm, gank. Ngoài ra, việc cải thiện chỉ số lính cũng chính là cách giúp bạn nâng cao tỷ lệ chiến thắng của mình trong game. Đừng nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào nhé!

Xác định đúng mục tiêu và chiêu thức
Xác định đúng mục tiêu và chiêu thức

Xác định đúng mục tiêu và chiêu thức

Hầu hết các chiêu thức của tướng đều có thời gian hồi chiêu khá lâu, tiêu tốn nhiều mana và máu. Vì thế nhất định bạn không được phép sử dụng bừa bãi nếu không muốn mình lên bảng đếm số sớm. Hãy tập trung xác định chính xác mục tiêu trước khi tung chiêu. Bên cạnh đó phải sử dụng chiêu thức nào để đánh cũng là điều mà bạn cần phải tính toán, cân nhắc cẩn thận. Để làm được điều này bạn cần phải nghiên cứu kỹ các đặc điểm, cách sử dụng của từng chiêu thức của tướng trước khi cầm tướng ra trận.

Cố giữ vị trí trong chế độ Aram

Cố giữ vị trí trong chế độ Aram cũng là một mẹo hay trong cẩm nang chơi Liên Minh Huyền Thoại hay mà bạn không nên bỏ sót. Vậy Aram là gì? Trong LOL Aram chính là một chế độ chơi vô cùng thú vị mà trong đó toàn bộ 10 người chơi sẽ phải đấu mặt đối mặt với nhau ngay từ phút đầu của cuộc chơi. Tiếp nối đó sẽ là một trận combat này lửa siêu dài.

Cố giữ vị trí trong chế độ Aram
Cố giữ vị trí trong chế độ Aram

Cách chơi này sẽ rèn luyện cho game thủ tư duy chiến đấu, khả năng nhận định tình huống tốt hơn. Từ đó, phản xạ trở nên nhanh nhạy và quyết đoán hơn. Thông thường đây là cách luyện tập của các gamer trong những đội tuyển thủ. Thế nhưng bạn vẫn có thể áp dụng chúng để “up level” cho mình nhé!

Không đi vào bụi rậm

Không đi vào bụi rậm nếu chưa có sự chuẩn bị chính là một lời khuyên hay mà các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại dùng chính kinh nghiệm xương máu thực tiễn của mình để truyền đạt. Nguyên nhân là vì nó sẽ khiến bạn bị cản lấp tầm nhìn. Hơn nữa nguy cơ đụng độ du kích của địch sẽ khá cao đấy.

Cắm mắt trong các giai đoạn đi đường

Dù tướng mà bạn đang sở hữu có trâu bò và mạnh mẽ đến đâu thì cũng không nên chủ quan. Hãy cắm mắt trên các giai đoạn đường đi. Điều này sẽ giúp bạn có thể quan sát được tốt hơn. Chủ động đề ra các tác chiến phù hợp và bảo vệ mình tốt nhất. Bạn có thể luyện tập kỹ năng này trong phòng tập của LOL hoặc mua các trang bị cắm mắt bổ sung như Mắt Vật Tổ chẳng hạn nhé!

Cắm mắt trong các giai đoạn đi đường
Cắm mắt trong các giai đoạn đi đường

Chăm chỉ luyện tập Combo Skill

Combo Skill chính là nơi bộc lộ tư duy và kỹ năng của game thủ một cách triệt để nhất. Việc sử dụng công thức combo thế nào sẽ quyết định rất lớn đến hiểu quả của lần tung đòn. Nếu thành công bạn có thể lập được đại công và thay đổi cục diện trận đấu về hướng tích cực nhất cho đội mình. Thế nhưng nếu không thành công thì xin chúc mừng, bạn sắp được lên bảng đếm số và là tội đồ cho cả team.

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng tốt các combo skill này? Các bạn có thể tham khảo các công thức sử dụng combo skill hiệu quả từ các người chơi trước. Chăm chỉ xem các livestream, các video chơi game được chia sẻ để học hỏi thêm. Ngoài ra, thực chiến để rút kinh nghiệm cũng là cách tăng khả năng điều khiển combo skill của tướng nhé!

Một số lưu ý khác trong cách chơi game LOL

Ngoài ra khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại các bạn cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

  • Nếu bạn muốn leo rank nhanh thì hãy bắt đầu với các tướng khỏe. Các tướng này sở hữu lượng máu dồi dào, khả năng kháng phép tốt. Chính vì thế sẽ có khả năng sống dai hơn. Đồng thời, việc đi lane và nhảy đường cũng không thành vấn đề nhé!
  • Hãy sử dụng nhiều hơn các kỹ năng ít tốn kém mana khi chơi Liên Minh Huyền Thoại. Ưu tiên sử dụng các chiêu có thời gian phục hồi nhanh, ít hao tổn năng lượng. Điều này sẽ giúp bạn tung chiêu được nhiều lần hơn và có khả năng đấu máu với các tướng máu giấy.
  • Đừng quên lựa chọn trang bị, phép bổ trợ phù hợp cho tướng. Đây là cách tốt nhất để giúp vị tướng của bạn trở nên bá đạo và mạnh nhất game đấy nhé!
Huong dan choi Lien minh huyen thaoi co ban cho game thu
Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản một số lưu ý

Mới chơi Liên Minh Huyền Thoại nên chọn tướng nào tốt nhất?

Trong kho tướng cực lớn của Liên Minh Huyền Thoại bạn nên lựa chọn vị tướng nào thì phù hợp? Nên chơi tướng nào thì tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cái tên đang được nhiều game thủ sử dụng để tham khảo lựa chọn tướng phù hợp với mình trong phần hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản đến nâng cao dưới đây nhé!

Garen – Tướng dành cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại

Garen là cái tên gần như chưa bao giờ vắng bóng trong các trận đấu LOL. Đây cũng là vị tướng được nhiều cao thủ khuyên các tân binh nên dùng nhất hiện nay. Garen có khả năng KS (cướp mạng) cực xịn chỉ với một Đòn Quyết Định + Công Lý Demacia. Ngoài ra, với chất tướng trâu bò sẵn có, Garen thường là cái tên chủ chốt trong giao tranh. Bạn cũng không cần phải tốn lực lượng theo sát bảo vệ cho Garen. Anh chàng này có khả năng hồi phục rất tốt nên sẽ không thành vấn đề nếu solo đâu nhé!

Garen - Tướng dành cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại
Garen – Tướng dành cho người mới chơi Liên Minh Huyền Thoại

Rammus

Rammus cũng sẽ là một lựa chọn không bao giờ khiến bạn thất vọng. Vốn là một tướng chuyên đỡ đòn, Rammus có rất nhiều kỹ năng trang bị cho việc tự bảo vệ bản thân. Bạn cũng không cần phải chi nhiều tiền mau trang bị cho anh chàng vì Rammus không phụ thuộc nhiều vào trang bị. Anh chàng này có thể đảm nhận được nhiều vị trí trong trò chơi. Từ đi rừng, AD Carry, Support đều không làm khó được Rammus.

Tướng Rammus trong LOL
Tướng Rammus trong LOL

Malphite

Đây là một trong những cái tên tướng đỡ đòn dễ chơi nhất mà các game thủ không nên bỏ qua. Dễ chơi ở đây là ám chỉ đến việc các chiêu thức của vị tướng này dễ sử dụng. Ngay cả khi bạn là một tân thủ thì việc điều khiển vị tướng này cũng không quá thử thách đối với bạn. Tuy nhiên, nhờ sự dễ chơi này mà bạn có thể khai thác được triệt để sức mạnh của Malphite. Từ đó, khả năng công phá các bảng xếp hạng của vị tướng này cũng là cực đỉnh mà hiếm vị tướng nào có thể so sánh.

Tướng Malphite
Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản với Tướng Malphite

Ngoài ra, tướng Malphite cũng rất đa năng. Bạn có thể giao nhiều vai trò, vị trí cho Malphite đảm nhiệm. Hoặc thậm chí bạn vừa để Malpite hỗ trợ vừa tranh thủ solo top thì anh chàng cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Annie

Pháp Sư luôn được các game thủ ưu ái khi chơi LOL. Chính vì thế Annie sẽ là cái tên mà bạn nên lựa chọn để giúp mình và team có lợi thế chiến thắng cao nhất. Đặc biệt cô nàng này rất mạnh tấn công. Nếu bạn sử dụng kết hợp combo skill nữa thì xem như cuộc chơi này bạn không có đối thủ rồi.

hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản - Tướng Pháp Sư Annie
Tướng Pháp Sư – Annie

Tuy nhiên, khác với Malpite, Annie khá khó sử dụng. Đặc biệt là việc kích hoạt nội tại của cô nàng này. Chính vì thế nếu bạn chưa thực sự tự tin vào khả năng của mình thì không nên sử dụng Annie để tránh lãng phí nhân tài cũng như không trở thành gánh nặng cho team nhé!

Teemo

Với ngoại hình xinh xắn, dễ thương Teemo rất được lòng các game thủ. Tuy nhiên, đừng vì vẻ ngoài thiên thần của vị tướng này đánh lừa. Đây đích thị là một siêu tướng với khả năng sát thương cực lớn. Đặc biệt các chiêu thức của Teemo cũng rất phù hợp để đánh đường dưới – một cứ điểm quan trọng mà không phải vị tướng nào cũng có thể đảm nhận.

hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản - Tướng Teemo trong LOL
Tướng Teemo trong LOL

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại cơ bản đến nâng cao chi tiết nhất cho các game thủ. Hy vọng với các thông tin chia sẻ này của chúng tôi sẽ giúp các bạn nhanh chóng “up level” thành công. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ và cùng đồng đội tiến thẳng đến chiến thắng thuận lợi nhất nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi Slither không LAG cực đơn giản có thể bạn chưa biết

minhhy - 24/12/2020 11:32

Slither.io là một trò chơi điện tử giải trí vô cùng thú vị mà bất cứ game thủ nào cũng không nên bỏ qua. Tuy yêu cầu cấu hình máy chơi game...

Thực hư cách mở khóa tài khoản LMHT bị khóa vĩnh viễn

minhhy - 14/12/2020 09:37

Bạn bị khóa tài khoản LOL? Đây là tình trạng không quá hiếm gặp đối với các game thủ của trò chơi này. Nhất là các game thủ thường xuyên sử dụng các...

Công thức pha chế thuốc trong Minecraft CHUẨN nhất cho Newbie

Emy - 19/11/2020 11:14

Trong suốt quá trình khám phá thế giới Minecraft, chắc chắn bạn sẽ bị suy giảm sức khỏe hoặc bị quá vật tấn công. Những lúc như vậy, thuốc là nguyên...

Tổng hợp các lệnh hack trong Diablo 2 giúp bạn chiến game Dễ Dàng

Emy - 22/12/2020 11:14

Bạn có muốn chơi game "như thần" mà không phải bỏ nhiều thời gian cày cuốc không? những mã cheat Diablo 2 sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn này. Khám...

Banh Club | [Event T9] Siêu khuyến mãi – Tặng 200 Code sự kiện

MariaHo - 19/09/2020 10:19

Lâu lâu mới có một kỳ - Năm thuở mười thì mới có một khi. Siêu khuyến mãi - Xả 200 Code sự kiện chỉ có tại game bài online Banh Club. Anh em còn phân...

Cẩm nang chơi Cờ tỷ phú Monopoly chi tiết nhất cho người mới

Emy - 19/09/2020 08:50

Cờ tỷ phú Monopoly là cái tên không còn xa lạ đối với những tín đồ mê Boardgame. Không đơn thuần là một trò chơi, mà tại đó, người chơi sẽ học được...
-
-