Chia sẻ thủ thuật đổi mật khẩu FIFA 3 đơn giản và nhanh chóng

68 Lượt xem

RaineDo14/10/2020 16:04

Là một người yêu thích bộ môn bóng đá, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua tựa game FIFA Online 3. Đây là một trong những phiên bản game bóng đá được giới trẻ yêu thích nhiều nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của trò chơi này chính là độ bảo mật cực kỳ cao. Tuy nhiên, ưu điểm này sẽ trở nên bất cập khi người chơi quên mật khẩu tài khoản của mình. Vậy, làm thế nào để đổi mật khẩu FIFA 3? Rất đơn giản, gamebaidoithuongvn sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây. Cùng theo dõi bạn nhé!

Hướng dẫn đổi mật khẩu FIFA Online 3 dễ dàng nhất

Để có thể yên tâm trải nghiệm tựa game FIFA Online 3, các bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu tài khoản của mình. Điều này sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn và giảm nguy cơ bị “trộm” nick. Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết về cách đổi mật khẩu FIFA 3 cấp 1 và 2 dưới đây:

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1

Khi phát hiện có người lạ đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn hãy tiến hành đổi mật khẩu ngay lập tức. Các bước đổi mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1 được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước hết, bạn hãy truy cập vào website chính thức của Garena theo link: https://garena.vn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn lựa chọn và nhấn vào mục “Tài khoản“. Tại giao diện này, bạn sẽ điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của tài khoản game.
 • Bước 3: Sau đó, bạn cần tìm mục Mật khẩu và click vào “Thay đổi mật khẩu“.
 • Bước 4: Lúc này, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện một giao diện mới. Bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu cũ vào ô đầu tiên. Ở 2 ô kế tiếp, bạn chỉ cần điền mật khẩu mới của mình vào.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn click vào ô “Thay đổi” để hoàn thành việc đổi mật khẩu FIFA Online 3.
doi mat khau fifa 3
Lấy lại mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1

Đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Nhằm bảo mật tài khoản tốt nhất cho người chơi, nhà phát hành game đã bổ sung tính năng mật khẩu cấp 2. Tức là khi đăng nhập, bạn phải cần sử dụng 2 mật khẩu mới có thể vào được. Vậy cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 được thực hiện ra sao?

Mật khẩu cấp 2 trong FO3 là gì?

Mật khẩu cấp 2 FIFA được xem là tính năng có sự bảo mật cao nhất trong game. Với 2 lớp bảo vệ, mọi thông tin cá nhân hay tài khoản của người chơi sẽ được nhà phát hành bảo vệ an toàn tuyệt đối. Yêu cầu mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 2 sẽ xuất hiện trực tiếp trong quá trình đăng nhập.

Ngoài mật khẩu cấp 1, người chơi cần phải nhập chính xác 4 con số. Khi đăng nhập đúng, bạn sẽ được vào chơi game FIFA Online một cách mượt mà. Đặc biệt, bạn cần phải đăng nhập lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 3 tiếng 1 lần. Thao tác này sẽ giúp bạn bảo đảm tuyệt đối về tính bảo mật của mật khẩu.

Cách tạo lại mật khẩu cấp 2 fifa online 3

Cách thay đổi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tương tự như cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3 cấp 1, bạn cũng cần phải truy cập vào website https://garena.vn.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ tìm đến và chọn vào mục “Hỗ trợ tài khoản“. Khi đó, mục “Yêu cầu hỗ trợ” sẽ hiện ra trên màn hình.
 • Bước 3: Để đổi mật khẩu cấp 2 FIFA, bạn cần nhấm vào mục “Khởi tạo tài khoản cấp 2“.
 • Bước 4: Tại đây, bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin yêu cầu của mật khẩu cấp 2 FIFA.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn chọn ô “Hoàn thành” là xong.
tao lai mat khau cap 2 fifa online 3
Điền thông tin chính xác khi tìm mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Chỉ với 5 bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong việc tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Ngay lúc này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chơi game mà không lo mất tài khoản nhé.

Cách lấy lại mật khẩu trang chủ Garena đơn giản

Đã bao giờ bạn bị rơi vào trường hợp quên mật khẩu tài khoản Garena? So với cách lấy mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3, thì việc khôi phục Acc Garena sẽ phức tạp hơn khá nhiều. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng, gamebaidoithuong.vn sẽ giúp bạn “gỡ rối” ngay sau đây.

Các bước thay đổi hoặc khôi phục mật khẩu ACC Garena

Bạn có thể tham khảo các bước lấy lại hoặc đổi mật khẩu Garena đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Như thường lệ, bạn hãy truy cập website https://garena.vn.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản bằng địa chỉ email bạn đăng ký trước đó. Đồng thời, bạn cần nhập chính xác mã Captcha và nhấn vào ô “Tiếp theo“.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn sẽ tiến hành xác thực tài khoản bằng số điện thoại hoặc email.
 • Bước 4: Điền chính xác tên đăng nhập của mình. Khi đó sẽ có 2 trường hợp xảy ra:
  • Trường hợp 1: Nếu hệ thống thông báo xác nhận thành công, thì bạn sẽ được gửi mã xác nhận vào email. Việc đổi mật khẩu Garena của bạn gần như hoàn tất.’
  • Trường hợp 2: Nếu nhận được thông báo “Mật khẩu không thể thay đổi lúc này”, thì tài khoản của bạn đang gặp vấn đề. Hoặc có thể, bạn chưa đủ điều kiện để xác nhận trước đó. Lúc này, bạn hãy liên hệ với nhà phát hành game để được hỗ trợ.
 • Bước 5: Bạn cần mở email để kiểm tra thư và kích hoạt mã được gửi đến. Mã code chỉ có hiệu lực trong vòng 2 phút. Do đó, bạn cần phải thực hiện các thao tác thật nhanh chóng.
 • Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã và nhấn vào ô “Xác nhận” là hoàn thành nhé.
thay doi mat khau tai khoan garena
Thay đổi, khôi phục mật khẩu tài khoản Garena

Mối liên hệ giữa tài khoản Garena và FIFA Online 3

Khá nhiều bạn thắc mắc, vấn đề thay đổi mật khẩu FIFA 3 có liên quan gì đến tài khoản Garena. Dĩ nhiên, giữa chúng có mối liên hệ vô cùng mật thiết. Hiện nay, Garena là công ty chuyên sản xuất và sáng tạo ra các trò chơi điện tử. Trong đó, những trò chơi hấp dẫn như FIFA Online 3, 4 đều là sản phẩm thuộc công ty này. Thế nên, để có thể chơi được FIFA Online 3 hoặc các game khác, người chơi cần phải có tài khoản của Garena.

Trong trường hợp, bạn cần reset mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3, nhưng thực hiện mãi vẫn không thành công. Bạn hoàn toàn có thể tìm đến Garena để nhờ hỗ trợ. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản của Garena thì mọi thao tác sẽ trở nên nhanh hơn, tiện lợi hơn. Và điều khó khăn hơn nữa, nếu quên tài khoản Garena, thì bạn cũng không được trải nghiệm các trò chơi khác của doanh nghiệp.

Lưu ý khi đổi mật khẩu FIFA Online 3

Đối với việc lấy lại mật khẩu FIFA Online 3, người chơi cần phải lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

 • Thứ nhất, mật khẩu được tạo phải có độ dài ít nhất là 8 ký tự.
 • Thứ hai, các ký tự trong mật khẩu phải chứa chữ in hoa và chữ thường. Đặc biệt, bạn cần phải chèn thêm các ký tự đặc biệt để tăng mức độ bảo mật cho tài khoản.
 • Thứ ba, các thông tin cung cấp khi đổi mật khẩu FIFA 3 phải thật chính xác.
 • Thứ tư, bạn hãy lưu lại thông tin đăng nhập để phòng trường hợp quên mật khẩu FIFA Online 3.
doi mat khau fifa fo3
Lưu ý cần thiết khi đổi mật khẩu FIFA 3

Như vậy, qua bài viết này chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn từ A đến Z cách đổi mật khẩu FIFA 3. Hy vọng rằng, những thông tin chi tiết vừa rồi sẽ giúp bạn thay đổi, tìm lại mật khẩu FIFA FO3 thật nhanh chóng. Đặc biệt là hoàn thành thao tác tạo lại mật khẩu cấp 2 FIFA một cách dễ dàng. Chúc các bạn thành công nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời lẫy lừng của “vua cờ tướng Trung Quốc” Hồ Vinh Hoa

Elly - 16/09/2020 17:05

Nhắc đến làng cờ tướng Trung Quốc, chúng ta không thể nào không biết đến Hồ Vinh Hoa. Ông được xem là huyền thoại của cờ tướng thế giới. Thậm chí ở...

Cách chơi Tiny Dota 2 – sức mạnh của người khổng lồ đá sát thủ

MariaHo - 21/10/2020 16:40

Tiny là một cái tên dễ thương và dễ nhớ trong Dota 2. Tuy nhiên, không giống như tên gọi, Tiny trong Dota 2 khiến người chơi khá bất ngờ với vẻ ngoài...

Hướng dẫn cách chơi Boardgame Bom lắc chi tiết cho newbie

Emy - 18/09/2020 15:59

Phải chăng bạn đang quá chán nản với những Boardgame có nội dung phức tạp và khó hiểu? Đừng vội buồn bã, Boardgame Bom lắc đã xuất hiện và mau chóng...

BayVip Club | [Event Tháng 9] Đoán tên sự kiện hay, nhận ngay quà xịn

MariaHo - 19/09/2020 10:04

Sự kiện chào mừng lễ Quốc Khánh vừa trôi qua, BayVip Club tiếp tục mang đến cho anh em thêm nhiều phần quà hấp hẫn khác. Một Siêu Sự Kiện sắp sửa...

Tải FIFA 17 full crack PC | Hướng dẫn cài đặt game FIFA 17

MariaHo - 14/10/2020 10:41

FIFA 17 Online là tựa game bóng đá trực tuyến được rất nhiều game thủ yêu thích. Trò chơi mô phỏng lại hoàn toàn môn thể thao Vua bóng đá ngoài đời...

Yura Blade and Soul | Tuyệt sắc giai nhân vô cùng độc ác

Elly - 27/11/2020 16:29

Yura là một nhân vật đóng vai phản diện trong game Blade and Soul. Với danh xưng "Nữ vương bọ cạp" anh em cũng phần nào thấy được sức mạnh tiềm ẩn...