Chim làm tổ trong nhà Tốt hay Xấu? Đánh con gì chắc chắn trúng

13 Lượt xem

Elly27/03/2021 10:42

Chim làm tổ trong nhà là một hiện tượng tự nhiên khá thường gặp. Thế nhưng, đừng vì thế mà bỏ qua những “huyền cơ” mà giấc mơ này mang lại. Trong bài viết này các chuyên gia của Gamebaidoithuong.vn sẽ giúp các bạn giải mã những điềm báo và con số đề thần tài mà các giấc mơ này mang lại nhé!

Lý giải hiện tượng chim làm tổ trong nhà tốt hay xấu?

Ông bà ta có câu “đất lành chim đậu“, cho nên nếu thấy chim bay vào nhà làm tổ thì bạn không cần phải lo lắng. Trong tự nhiên, có rất nhiều loài chim đến mùa sinh sản chúng thường chọn nhà của con người để làm nơi dựng tổ. Có rất nhiều lý do có thể lý giải cho hiện tượng này. Đó có thể là do tập tính, từ xa xưa có rất nhiều loài chim được con người thuần hóa và nuôi dưỡng. Hoặc đơn thuần là do chúng lựa chọn ngẫu nhiên do nhìn thấy sự kiên cố, chắc chắn của kiến trúc nhà.

Chim làm tổ trong nhà là một hiện tượng phong thủy tốt
Chim bay vào nhà làm tổ là một hiện tượng phong thủy tốt

Chim làm tổ trong nhà dự báo điều gì?

Để có thể trả lời chính xác mơ thấy chim bay vào nhà làm tổ là điềm gì thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, loài chim bay vào nhà bạn chính là yếu tố chi phối nhiều nhất đến ý nghĩa điềm báo. Vì thế, khi luận giải bạn nên chú ý đến vấn đề này. Dưới đây là 3 giấc mơ thường gặp nhất và lời giải của nó nhé!

Chim bồ câu làm tổ trong nhà

Trong quan niệm phương Đông lẫn phương Tây, chim bồ câu mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Loài chim này biểu tượng cho hòa bình, sự tự do, an lành. Bên cạnh đó, theo nhiều tự điển tử vi, bồ câu còn là một loài chim thiêng, có khả năng xua đuổi tà ma và những điều không may mắn. Chính vì thế, nếu thấy loài chim này bay vào nhà làm tổ thì bạn không cần phải lo lắng nhé. Những khó khăn, tai ương của bạn sẽ được hóa giải trong thời gian tới.

Chim bồ câu làm tổ trong nhà là một điềm may mắn
Chim bồ câu bay vào nhà làm tổ là một điềm may mắn

Chim én làm tổ trong nhà

Trong phong thủy, chim én là loài chim tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Nếu thấy chim én vào nhà làm tổ thì xin chúc mừng bạn, vận may đang đến với bạn đấy. Sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi, nhanh có kết quả. Con đường thăng quan tiến chức cũng suôn sẻ vô cùng. Xin chúc mừng bạn.

Trong tâm linh chim én là loài chim có năng lực gặp vận may “tuyệt xứ phùng sinh”, nghĩa là lúc nguy hiểm nhất có được đường sống, bởi vì chim yến đông đi xuân về, đến mùa hè di cư khắp nơi nên được xem là dự báo chuyển dữ hóa lành.

Chim én làm tổ trong nhà mang đến tài lộc cho gia đình bạn
Chim én làm tổ trong nhà mang đến tài lộc cho gia đình bạn

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ

Trong giấc mơ đêm qua bạn thấy chim sẻ bay vào nhà làm tổ thì hãy cẩn trọng hơn trong mọi việc sắp tới. Loài chim nhỏ bé và khá thân thiện với con người này có thể sẽ mang đến cho bạn một vài phiền phức đấy. Trong thời gian này bạn hãy tập trung hơn vào việc của mình, đừng nên quản chuyện bao đồng để tránh rước họa vào thân.

Ngoài ra, bạn cũng nên học cách quản lý tài sản của mình bởi theo nhiều quan niệm dân gian, người mộng thấy chim sẻ vào nhà làm tổ rất có thể trong nay mai sẽ gặp nạn mất cắp. Một vài tiểu nhân đang nhăm nhe vào tài sản cũng như lợi ích mà bạn đang có đấy.

Hãy cẩn trọng hơn trong giao tiếp và các mối quan hệ xung quanh trong thời gian tới
Hãy cẩn trọng hơn trong giao tiếp và các môí quan hệ xung quanh trong thời gian tới

Chim làm tổ trong nhà liên quan đến con số nào?

Theo các chuyên gia, chim vào nhà làm tổ sẽ tương ứng với các con số đề may mắn là 23, 76, 85. Ngoài ra, tùy vào từng trường hợp bạn mộng thấy mà còn có thể luận giải thêm nhiều con số tương ứng khác như:

  • Mơ thấy chim sẻ làm tổ trong nhà là con 35, 76
  • Mộng thấy chim bồ câu vào nhà làm tổ đánh ngay con 53, 89
  • Chiêm bao thấy chim én làm tổ trong nhà phát tài với con 12, 46
  • Trong mơ thấy cú mèo vào nhà làm tổ đánh liền tay con 31, 49
  • Ngủ mơ thấy chim làm tổ nhưng không ở đánh ngay con 16, 57
  • Nằm mộng thấy tổ chim trong nhà biến mất đánh con 16, 66
  • Đêm qua bạn thấy mình phá tổ chim trong nhà đánh ngay con 13, 86
  • Chiêm bao thấy có nhiều chim vào nhà làm tổ đánh con 01, 91

Trên đây là bài viết giải mã chi tiết những điềm báo và con số đề ẩn chứa trong giấc mơ thấy chim làm tổ trong nhà. Hy vọng với những thông tin mà các chuyên gia của Gamebaidoithuong.vn vừa đem đến sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc trong lòng. Nhanh tay tra ngay con số đề may mắn của mình để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu trời ban nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì thắng lớn? Báo điềm Lành hay Dữ?

Elly - 19/09/2020 08:41

Rồng là hình tượng quen thuộc trong đời sống tâm linh của người dân Việt. Vậy nên nhiều người quan niệm rằng, nằm mơ thấy rồng chính là lời nhắn nhủ...

Mơ thấy người chết nhưng chưa chết xem ngay 6 điềm báo này

Emy - 26/02/2021 14:25

Trái ngược với ý nghĩa tang thương ngoài đời thực, việc nằm mơ thấy người chết nhưng chưa chết lại đem lại điềm báo tốt lành cho người nằm mộng. Đặc...

Nằm mơ thấy có người đưa Tiền cho mình đánh đề con gì, dự báo điềm gì

minhhy - 27/02/2021 15:48

Đêm qua bạn vừa nằm mơ thấy được ai đó cho tiền? Giấc mơ thú vị này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú, vui sướng. Đây có phải là dấu...

Nằm mơ thấy Vòi Nước đánh con gì trúng và những điềm báo liên quan

Emy - 23/02/2021 10:36

Mơ thấy vòi nước chảy là một trong những hiện tượng kỳ lạ mà mọi người gặp khi ngủ. Theo các chuyên gia phong thủy, giấc mơ này ẩn chứa nhiều ý nghĩa...

Mơ thấy dây chuyền vàng đánh đề con gì? Báo điềm Lành hay Dữ?

hoaithuong - 24/03/2021 14:12

Mơ thấy dây chuyền vàng báo điềm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bởi theo các chuyên gia tâm linh, đây là một trong những giấc mộng linh ứng...

Con Dế Số Đề Là Số Mấy? Giải Mã Điềm Báo Giấc Mơ Con Dế

Elly - 19/09/2020 10:50

Dế là con vật quen thuộc, gắn bó với tuổi thơ của nhiều người. Do đó, nằm chiêm bao thấy dế không phải là điều xa lạ. Vậy Con dế số đề là số nào dễ...
-
-