Cách chơi Cái Bang VLTK Mobile độc nhất vô nhị xưng bá thiên hạ

26 Lượt xem

Elly30/12/2020 16:20

Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong những môn phái sở hữu một bộ pháp linh hoạt, nắm trong tay thần long và thuần thục trong những pha né tránh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi Cái Bang như thế nào để “xưng bá thiên hạ, nhất là với những bạn mới chơi. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong.vn sẽ bật mí cho bạn, đừng bỏ lỡ nhé!

Chọn Chân nguyên cho Cái Bang VLTK Mobile

Cũng tương tự như Thiếu Lâm, môn phái Cái Bang VLTK Mobile sử dụng 2 chân nguyên phù hợp nhất là Đồng Phu Thiết Cốt và Băng Thanh Ngọc Nhuận.

Chân Nguyên Đồng Phu Thiết Cốt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Chân Nguyên Đồng Phu Thiết Cốt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Băng Thanh Ngọc Nhuận cũng là chân nguyên rất phù hợp cho môn phái Cái Bang VLTK Mobile
Băng Thanh Ngọc Nhuận cũng là chân nguyên rất phù hợp cho môn phái Cái Bang VLTK Mobile

Dưới đây là cách tẩy luyện thuộc tính chân nguyên cho môn phái Cái Bang:

Khảm được 6 dòng, ưu tiên các điểm sau:

  • Linh hoạt
  • Sức mạnh
  • Né tránh cơ bản
  • Bỏ qua né tránh cơ bản
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Nhanh nhẹn

Khảm được 7 vòng, ưu tiên các điểm sau:

  • Thể chất
  • Sức mạnh
  • Né tránh cơ bản
  • Bỏ qua né tránh cơ bản
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Linh hoạt
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ bản

Khảm được 8 vòng, ưu tiên các điểm sau:

  • Thể chất
  • Sức mạnh
  • Né tránh cơ bản
  • Bỏ qua né tránh cơ bản
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Nhanh nhẹn
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Kháng tất cả cơ bản (Hoặc sát thương thuộc tính, Hoặc tấn công)
cái bang võ lâm truyền kỳ mobile
Lựa chọn chân nguyên phù hợp cho Cái Bang giúp nhân vật phát huy tốt hơn khả năng của mình

Chọn Đồng hành cho Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhiều game thủ thường quen gọi Đồng hành là Pet, nó hỗ trợ cho nhân vật của bạn trong việc đi ải, tham gia vào võ lâm minh chủ,… Việc lựa chọn đồng hành cho Cái Bang sẽ giúp nhân vật của bạn gia tăng lực chiến. Môn phái Đồng hành đánh dựa trên lượng sát thương cuối rất nhiều, chính vì vậy khi Server mở đồng hành 3S thì tất cả mọi người chơi đều muốn sở hữu.

Còn đối với đồng hành 1S và 2S thì game thủ có thể chọn các đồng hành có kỹ năng hộ chủ như những con sau đây:

  • Độc cô kiếm: Chiêu hộ chủ bất động như sơn trận.
  • Nam cung phi: Chiêu hộ chủ Lưu phong hồi tuyết vũ.
  • Kinh kha: Chiêu hộ chủ Thiên hỏa lưu ly bộ.
  • Đường giản: Chiêu hộ chủ Thiên la thiên cơ bộ.

Đồng hành 2S:

cái bang vltkm cai bang vo lam truyen ky mobile vltk mobile cai bang vltk mobile cai bang

Đồng hành 3S:

cái bang võ lâm truyền kỳ mobile cái bang võ lâm truyền kỳ mobile

Lưu ý: Nếu người chơi đã sở hữu những đồng hành có khả năng tăng sát thương cuối cho Cái Bang thì hãy giữ lại nhé.

Xây dựng Môn khách cho Cái Bang Võ Lâm Mobile

Đối với Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hãy ưu tiên lựa chọn những con môn khách tăng sát thương cuối như: Xích tinh hổ hoàng

Theo đó, bạn bắt buộc phải có :

  • Kinh kha ( Thiên hỏa lưu ly bộ)

Và nên có :

  • Nhạc phi, Lục văn long, Hàn thế trung.
  • Lý quảng, Triệu vân, Lý nguyên bá.
  • Môn khá A: Tỉ lệ thuộc tính và bỏ qua né tránh.

Dưới đây là một vài gợi ý mà các bạn có thể tham khảo:

Xây dựng môn khách cho Cái Bang ưu tiên chọn môn khách tăng sát thương cuối
Xây dựng môn khách cho Cái Bang ưu tiên chọn môn khách tăng sát thương cuối
Xích tinh hổ hoàng sẽ làm Cái Bang có khả năng tăng sát thương cuối
Xích tinh hổ hoàng sẽ làm Cái Bang có khả năng tăng sát thương cuối

Lựa chọn Tẩy luyện + Đá hồn cho Cái Bang VLTK

Việc chúng ta lựa chọn các trang bị phù hợp theo đúng thuộc tính cho phái Cái Bang là cũ kỳ quan trọng. Điều này góp phần làm tăng khả năng gây sát thương và hồi phục cho nhân vật Võ Lâm Truyền Kỳ. Sau đây là những gợi ý ưu tiên lựa chọn thuộc tính tẩy luyện + đá hồn cho Cái Bang mà các bạn có thể tham khảo. Nhìn chung cũng không có nhiều sự khác biệt so với các môn phái khác.

Vũ khí

Ưu tiên lựa chọn thuộc tính tẩy luyện sau đây:

Hút sinh lực => Sức mạnh => Linh hoạt => Tỉ lệ bạo kích => Tỉ lệ thuộc tính => Sát thương thuộc tính

Khảm Đá Hồn:

  • Dương anh
  • Huyền thiên đạo nhân
  • Huyền nhân*
  • Hắc diện lan quân*
  • Dương anh
  • Triết biệt
  • Hạng vũ

Nón

Thuộc tính tẩy luyện được ưu tiên lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1: Linh hoạt => Thể chất => nhanh nhẹn => Tỉ lệ kháng bạo kích => Sinh lực cơ bản % => Tỉ lệ kháng choáng.

Cách 2: Linh Hoạt => Hồi Phục Sinh Lực => Kháng Bạo Kích => Nhanh Nhẹn => Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Phương miễn
  • Phương Miễn *
  • Hoàng nhan tương
  • Đoan mộc duệ
  • Độc cô kiếm
  • Tần thủy Hoàng
  • Tuyền cơ tử
  • Doãn tiêu vũ

Hộ uyển

Lựa chọn thuộc tính tẩy luyện theo 1 trong 2 cách sau đây:

Cách 1: Sức mạnh => Thể chất => Nhanh nhẹn => Tỉ lệ kháng bạo kích => Miễn sát thương bạo kích => Kháng tỉ lệ tàn phế.

Cách 2: Sức Mạnh => Miễn Sát Thương Bạo Kích => Nhanh Nhẹn => Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Dương hi liệt
  • Dương hi liệt
  • Lý thiên mục
  • Kim sí bằng hoàng
  • Lý quảng
  • Hà linh phiêu
  • Ngân tê giác hoàng

Dây chuyền

Dưới đây là 2 cách để lựa chọn thuộc tính tẩy luyện ưu tiên mà bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Nhanh nhẹn => Sức mạnh => Sát thương bạo kích % => Tỉ lệ bạo kích => Bỏ qua né tránh => Phản đòn cận chiến.

Cách 2: Sát Thương Bạo Kích => Sức Mạnh => Tỉ Lệ Bạo Kích => Bỏ Qua Né Tránh.

Khảm đá hồn:

  • Lôi chân thiên
  • Dương ảnh*
  • Hoàng ngọc anh
  • Đường cừu
  • Huyền thiên võ cơ
  • Thanh diệp dương
  • Đường hiểu

Áo

Ưu tiên chọn thuộc tính tẩy luyện sau đây:

Cách 1: Nhanh nhẹn => Thể chất => Tỉ lệ kháng bạo kích => Miễn sát thương bạo kích % => Kháng tỉ lệ thuộc tính => Kháng tất cả.

Cách 2: Kháng Tất Cả => Kháng hoặc Miễn Tỉ Lệ Bạo Kích => Hồi Phục Sinh Lực => Nhanh Nhẹn => Kháng Tỉ Lệ Hiệu Quả Thuộc Tính => Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Vô tưởng
  • Vô tưởng
  • Thanh hiểu sư thái
  • Bạch khởi
  • Cổ yên nhiên
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Tiểu ảnh phong
Các thuộc tính Tẩy luyện + đá hồn cho trang bị Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
Các thuộc tính Tẩy luyện + đá hồn cho trang bị Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Nhẫn

Ưu tiên chọn thuộc tính tẩy luyện:

Cách 1: Sức mạnh => Linh hoạt => Tỉ lệ Bạo kích => Kháng tỉ lệ tàn phế => Bỏ qua né tránh => Phản đòn cận chiến.

Cách 2: Tỉ Lệ Bạo Kích => Sức Mạnh => Linh Họa => Bỏ Qua Né Tránh => Chính Xác.

Khảm đá hồn:

  • Dương thiết tâm
  • Thiên tinh đạo trưởng
  • Mạnh tri phu
  • Nam cung phi
  • Triệu vân
  • Tống thu thạch
  • Đường giản

Đai

Ưu tiên chọn thuộc tính tẩy luyện:

Cách 1: Nhanh nhẹn => Linh hoạt => Thể chất => Sinh lực cơ bản % => Tỉ lệ kháng bạo kích => Miễn sát thương bạo kích.

Cách 2: Miễn Sát Thương Bạo Kích => Sinh Lực => Kháng Bạo Kích => Linh Hoạt.

Khảm đá hồn:

  • Nam cung duyệt
  • Nam cung duyệt
  • Dương ảnh phong
  • Lý hiển trung
  • Hàn mông*
  • Kim ngột thuật
  • Tần thủy hoàng
Cách chơi Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiệu quả nhất là lựa chọn tẩy luyện và đá hồn phù hợp
Cách chơi Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiệu quả nhất là lựa chọn tẩy luyện và đá hồn phù hợp

Ngọc bội

Các bạn có thể lựa chọn thuộc tính tẩy luyện bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Linh hoạt => Thể chất => Sát thương bạo kích % => Tỉ lệ kháng bạo kích => Bỏ qua né tránh => Phản đòn tầm xa

Cách 2: Sát Thương Bạo Kích => Hồi Phục Sinh Lực => Kháng Bạo Kích => Linh Hoạt => Bỏ Qua Né Tránh => Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Thượng quan phi long*
  • Gia luật sở tài
  • Chúc tử hư
  • Lý tư
  • Hà nhân ngã
  • Hồng nhan lâu thất
  • Võ tắc thiên

Giày

Ưu tiên chọn các thuộc tính tẩy luyện dưới đây:

Cách 1: Thể chất => Nhanh nhẹn => Sức mạnh => Miễn sát thương bạo kích => Tỷ lệ kháng bạo kích => Hiệu sức phục hồi.

Cách 2: Hiệu Suất Hồi Phục => Kháng hoặc Miễn Sát Thương Bạo Kích => Sức Mạnh => Né Tránh => Nhanh Nhẹn.

Khảm đá hồn:

  • Nạp lại tiềm lầm
  • Kinh kha
  • Lý nguyên bá
  • Niên thú
  • Đạo nhất chân nhân
  • Băng nghi
  • Nguyệt my nhi*

Hộ thân phù

Ưu tiên lựa chọn thuộc tính tẩy luyện bằng một trong 2 cách sau:

Cách 1: Thể chất => Nhanh nhẹn => Sát thương bạo kích % => Hiệu suất phục hồi % => Bỏ qua né tránh => Phản đòn tầm xa.

Cách 2: Sát Thương Bạo Kích => Hiệu Suất Hồi Phục => Thể Chất => Sinh Lực.

Khảm đá hồn:

  • Khúc hà
  • Tử bối ngạc hoàng
  • Huyền từ
  • Liễu tiêu đình
  • Đơn khác ninh
  • Hòang nhan hồng liệt
  • Võ tắc thiên*

Hướng dẫn xây dựng Kinh mạch cho Cái Bang

Mỗi khi Server mở đến kinh mạch nào thì game thủ hãy cố gắng mở cho mình ít nhất là chu thiên tầng 2. Đây được coi là yếu tố bắt buộc, bởi vì kinh mạch rất quan trọng cho nhân vật trong VLTK Mobile. Khi kinh mạch càng cao thì nhân vật của bạn càng trâu bò càng càng khỏe mạnh.

Lưu ý: Riêng Khúc cốt bắt buộc phải từ 15 điểm trở lên

Xây dựng kinh mạch cho Cái Bang
Xây dựng kinh mạch cho Cái Bang
Xây dựng kinh mạch cho môn phái Cái Bang một cách hiệu quả
Xây dựng kinh mạch cho môn phái Cái Bang một cách hiệu quả

Hướng dẫn lên đồ ngựa cho Cái Bang VLTK Mobile

Để lên đồ ngựa cho VLTK Mobile Cái Bang, người chơi hãy ưu tiên theo thứ tự như sau:

cai bang vo lam truyen ky mobile
Thú cưỡi cho Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thứ 1: Yên Ngựa

Lên đồ Ngựa cho Cái Bang ưu tiên đầu là Yên Ngựa
Lên đồ Ngựa cho Cái Bang ưu tiên đầu là Yên Ngựa

Thứ 2 : Bàn đạp

Bàn đạp là ưu tiên thứ 2 khi lên đồ ngựa cho Cái Bang
Bàn đạp là ưu tiên thứ 2 khi lên đồ ngựa cho Cái Bang

Thứ 3: Dây cương

lên Dây cương cho Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile
lên Dây cương cho Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Thực tế, việc lên đồ ngựa cho phái Cái Bang vô cùng tốn kém, tuy nhiên hiệu quả mà nó mà lại cực kỳ lớn.

Hệ thống kỹ năng môn phái Cái Bang VLTKM

Hệ thống kỹ năng môn phái Cái Bang VLTKM Mobile:

  • Khốn long công
  • Túy diệp cuồng vũ
  • Cái bang chưởng pháp
  • Hàng long hữu bối
  • Hóa hiểm vi di
  • Long chiến vu dã
  • Bá vương tạ giáp
  • Kim thuyền thoát sát
  • Thiên hạ vô cẩu
  • Thâu thiên hóa nhật
  • Chưởng pháp cao
  • Du long quyết

Bí kíp sơ của Cái Bang:

  • Túy diệp cuồng vũ
  • Hàng long hữu hối
  • Khốn long công
  • Long chiến vu dã
Bí Kíp Sơ của Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ đem lại hiệu quả tấn công và né tránh cao
Bí Kíp Sơ của Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ đem lại hiệu quả tấn công và né tránh cao

Bí kíp trung

  • Long chiến vu dã
  • Khốn long công
  • Túy diệp cuồng vũ
  • Hàn long hữu bối

Bí kíp cao của Cái Bang:

  • Hàng long hữu hối
  • Túy diệp cuồng vũ
  • Khốn long công
  • Long chiến vu dã

Cách tăng kỹ năng môn phái cho Cái Bang VLTK Mobile

Để thực hiện cách tăng điểm kỹ năng cho Cái Bang VLTK Mobile, các bạn có thể tham khảo hình minh họa bên dưới. Đây là cách tăng khá mạnh khi người chơi lựa chọn chơi Solo đấy nhé.

  • Cái bang chưởng pháp (cấp 20/20)
  • Hàng long hữu bối (cấp 15/15)
  • Khốn long công (cấp 15/15)
  • Túy diệp cuồng vũ (cấp 15/15)
  • Hóa hiểm vi di (cấp 10/10)
  • Long chiến vu dã (cấp 9/15)
  • Bá vương tạ giáp (cấp 10/10)
  • Chưởng pháp cao (cấp 10/10)
  • Du long quyết (cấp 10/10)
  • Kim thuyền thoát sát (cấp 10/10)
  • Thiên hạ vô cẩu (cấp 17/20)
  • Thâu thiên hoán nhật (cấp 1/10).
Tăng điểm kỹ năng cho Cái Bang cũng rất quan trọng để chiến đấu mạnh mẽ hơn
Tăng điểm kỹ năng cho Cái Bang cũng rất quan trọng để chiến đấu mạnh mẽ hơn

Cách chơi Cái Bang VLTK Mobile PK hiệu quả

Cái Bang là môn phái được rất nhiều người đánh giá là rất đặc biệt trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vì nó sở hữu cho mình một bộ skill mạnh mẽ cùng khả năng né tránh rất linh hoạt. Lực chiến cao không hẳn là yếu tố quyết định xem môn phái Cái Bang thắng hay thua, quan trọng nhất là nó có thể tự tin PK một cách cực kỳ hiệu quả.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng như cách chơi Cái Bang hiệu quả được các game thủ lâu năm chia sẻ. Hy vọng chúng sẽ hữu ích cho các bạn, nhất là những bạn nào mới chơi. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tham gia vào trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Khám Phá Casino Hải Phòng – Huyền Thoại Casino Cổ Ở Việt Nam

RaineDo - 14/09/2020 15:05

Casino Hải Phòng được mệnh danh là một trong những casino cổ nhất tại Việt Nam. Lối kiến trúc mang phong cách lâu đài châu Âu thời Phục Hưng. Tự hào...

FIFA Online 3 Garena | Hướng dẫn tải FIFA Online 3 miễn phí cho PC

Emy - 19/10/2020 17:01

FIFA Online 3 là tựa game HOT không thể không nhắc đến trên thị trường game bóng đá trực tuyến. Có thể nói đây là tựa game thành công nhất của nhà...

Bài Tam Cúc là gì? Những thông tin tổng quan về bài Tam Cúc

Emy - 15/09/2020 12:24

Bài Tam Cúc là một trò chơi đánh bài thường xuyên được tổ chức vào các dịp lễ Tết, phổ biến ở miền Bắc nước ta. Đối tượng chơi bài Tam Cúc chủ yếu là...

Clockwerk Dota 2 – Sức mạnh thần kỳ của gã người sắt quái dị

MariaHo - 22/10/2020 13:34

“A good offense is the best armor…” (tạm dịch: “Vũ khí tốt là thứ áo giáp chắc chắn nhất…"). Đây là câu nói khá quen thuộc đối với nhiều game thủ lâu...

Hướng dẫn cách Update PUBG Mobile PC chi tiết nhất cho người chơi

RaineDo - 31/10/2020 12:57

Tựa game PUBG Mobile sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nếu bạn thường xuyên nâng cấp phiên bản. Việc nâng cấp phiên bản mới nhất cho PUBG Mobile sẽ giúp...

Tải Thập Thành – Cổng Game Đánh Bài Online 2020 Cực Hot

Emy - 16/09/2020 14:50

Thập thành là địa điểm chơi game bài đánh bài online nổi tiếng nhất hiện nay. Một sân chơi được kết hợp giữa sự hiện đại và truyền thống, thu hút...