Cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile siêu mạnh siêu chuẩn

41 Lượt xem

Emy02/12/2020 16:25

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, người chơi có thể vận dụng rất nhiều cách để tăng lực chiến cho nhân vật. Chẳng hạn như cường hóa, sử dụng Nguyên Bảo, Khảm Đá Hồn, đầu tư cho Đồng Hành, tăng Quân Hàm, tăng Kỹ Năng,… Việc tăng lực chiến được duy trì liên tục ở bất kỳ giai đoạn nào. Vì vậy, nếu có thể các bạn hãy thực hiện tất cả những phương pháp trên để nhanh chóng đứng Top Sever. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong sẽ gợi ý cho các bạn một số cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile nhé!

Qua video trên, chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung ra việc mình cần làm để tăng lực chiến VLTK Mobile. Cụ thể cách tăng lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile được thực hiện qua như sau:

Chi tiêu Nguyên Bảo hợp lý

Cách tăng lực chiến Võ Lâm Mobile đầu tiên mà bạn nên áp dụng đó là thu và chi Nguyên Bảo một cách hợp lý nhất. Vậy Nguyên Bảo được lấy ở đâu và cách sử dụng chúng như thế nào?

Cách tăng nguồn thu cho Nguyên Bảo

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ, có khá nhiều cách để sở hữu Nguyên Bảo. Bạn có thể tham gia các hoạt động như điểm danh mỗi ngày, đạt mốc điểm năng động, lợi tức đấu giá khi tham gia diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm, nhận lì xì từ Bang hội,… Thế nhưng, việc nhận Nguyên Bảo từ những hoạt động trên khá là hạn hẹp và người chơi cần phải tích lũy lâu dài.

Người chơi nên theo dõi kênh Bày Bán thường xuyên để có thể mua được các vật phẩm giá trị có mức giá thấp. Sau đó bạn có thể dùng chúng để thương lượng với giá cao hơn, mục đích là để sinh lời. Điều quan trọng nhất là hãy thường xuyên theo dõi thị trường để nắm được giá cả lên xuống. Muốn trở thành một thương buôn giàu có trong VLTK không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên nó đòi hỏi ở người chơi sự kiên nhẫn, óc nhạy bén, khả năng tích tiểu thành đại,…để có thể mang về những thương vụ lớn.

cach tang diem vo lam truyen ky mobile
Tăng nguồn Nguyên Bảo và thu chi một cách hợp lý giúp tăng lực chiến nhân vật

Chi tiêu khi thật sự cần thiết

Bạn tuyệt đối không nên dùng Nguyên Bảo để trao đổi hay mua bán những thứ không thật sự cần thiết. Ví dụ như: Phụ Ma Thạch, Thủy Tinh cường hóa,… Hãy mua chúng khi bạn thực sự dư dả. Các bạn cần phải tính toán chi tiêu hợp lý vào những thứ có giá trị và có thể mang về lợi nhuận cho mình.

Tận dụng Cường hóa

Cường hóa là cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng hiện nay. Tuy nhiên càng lên cao thì tỉ lệ cường hóa thất bại càng nhiều. Điều này dẫn đến hao tốn nguyên liệu và Nguyên Bảo.

cach nang cao luc chien nhan vat huu hieu
Cường hóa các trang bị

Cường hóa từ level 1 đến 40 không tốn nhiều chi phí lắm. Khi máy chủ vừa mở, các nguyên liệu cường hóa như Thủy Tinh Trắng, Thủy Tinh Lục cũng được bán với giá ưu đãi. Bạn có thể tranh thủ lựa chọn thời điểm này để mua chúng nhằm tiết kiệm hơn. Trong quá trình cường hóa không nên tập trung vào một trang bị duy nhất. Bạn nên cường hóa đồng đều để kích hoạt hiệu ứng toàn bộ.

Từ level 50 trở lên, nguyên liệu sẽ rất đắt, nên cách tốt nhất là dựa vào các hoạt động trong game. Người chơi nên cố gắng tham gia đầy đủ tất cả hoạt động, tích lũy thật nhiều nguyên liệu sau đó tiến hành cường hóa. Lưu ý, nên mua nguyên liệu tại cửa hàng Bang hội bằng điểm cống hiến sẽ hợp lý hơn là mua trực tiếp trong Kỳ Trân Các.

Trang bị và Tẩy luyện

Trang bị có thể giúp nâng cao lực chiến và thuộc tính cho nhân vật. Còn tẩy luyện giúp trang bị có được các thuộc tính như mong muốn và cũng góp phần nâng cao lực chiến cho nhân vật.

Xét về mặt lý thuyết thì tẩy luyện là cách rẻ nhất hỗ trợ tăng lực chiến cho nhân vật. Tuy nhiên trên thực tế thì nó không hẳn đã hoàn toàn đúng. Nếu bạn đang ở dưới level 50, hầu hết các trang bị đều sẽ bị thay đổi liên tục. Chính vì vậy, trong giai đoạn này chúng ta chỉ nên tập trung chính vào việc thu thập, sau đó chuyển các thuộc tính tốt ở trang bị mới là có thể sử dụng được.

Trang bị và tẩy luyện phù hợp để nâng cao lực chiến

Người chơi có thể tìm các trang bị tại các cửa hàng Bang hội bằng cách đổi điểm cống hiến. Tại bất kỳ thời điểm nào mà trang bị hiếm đang được giá thì hãy bán đi để tích lũy Nguyên Bảo. Lưu ý là bạn nên tích lũy chứ không nên mang ra sử dụng ngay.

Cách tăng lực chiến Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với Điểm Kỹ Năng

Khi sử dụng Bí Kíp Võ Lâm (Quyển Thượng) bạn sẽ được nhận 1 điểm kỹ năng. Mỗi nhân vật chỉ được phép học tối đa 5 Bí Kíp. Với 1 điểm kỹ năng được cộng vào chiêu có thể giúp tăng tới 800 lực chiến. Nhân vật sẽ được nhận các Bí Kíp một cách ngẫu nhiên. Có thể là từ Rương tại các hoạt động hoặc mua từ giao diện Bày Bán. Tuy nhiên giá bán của nó khá cao và rất ít được giảm giá.

Cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile bằng cách Khảm Đá Hồn

Ngoài tẩy luyện thì khảm Đá Hồn cũng giúp trang bị có thêm những thuộc tính tốt góp phần tăng lực chiến nhân vật. Tuy nhiên, Đá Hồn tốt hầu hết đều khá đắt đỏ. Vì vậy nếu mới tham gia VLTK Mobile, bạn nên dùng Đá Hồn nhận được từ hoạt động và cũng không nhất thiết là chú trọng toàn bộ vào Đá Hồn.

Nếu như buộc phải mua Đá Hồn thì nên ưu tiên tìm loại đúng hệ ngũ hành và cần thiết nhất. Hãy chớp lấy các thời cơ Đá Hồn giảm giá để tiết kiệm Nguyên Bảo. Thông thường, Đá Hồn của y phụcđai sẽ được giảm giá nhanh chóng. Còn Đá Hồn của trang sức thường giảm giá rất chậm nhất và đắt nhất là Đá Hồn hiếm.

Nếu như máy chủ mở được 2 tháng, nhân vật có thể sử dụng 20 Đá Hồn Lam là vừa đủ. Mặc dù Đá Hồn Lam thua kém Đá Hồn Tím về lực chiến. Tuy nhiên những hiệu quả thuộc tính mà nó mang lại không có quá nhiều khác biệt. Theo đó hiệu suất chinh chiến vẫn khá ổn.

cac cach tang luc chien nhan vat hieu qua trong vo lam truyen ky
Sử dụng khảm Đá Hồn để nâng cao lực chiến

Sở hữu Đồng Hành để tăng lực chiến

Giá trị chủ yếu mà Đồng Hành mang lại là kỹ năng hộ thể. Hầu như nó chỉ được phát huy tác dụng trực tiếp ở các hoạt động Võ Thần Điện, Khiêu Chiến Minh Chủ Võ Lâm, Cướp Đoạt Bạc. Vì thế, dù Nguyên Bảo bảo ra nhiều nhưng nó cũng không mang lại nhiều lợi thế khác biệt lắm so với những cách tăng lực chiến khác.

Với những người chơi không có nhiều Nguyên Bảo thì chỉ nên tích lũy, chọn mua Đồng Hành tốt với giá rẻ tại các kênh đấu giá Bang hội hoặc Bày Bán. Trong giai đoạn khởi đầu, bạn có thể tạm dùng Đồng Hành A thay cho các Đồng Hành S. Những Đồng Hành nào sở hữu lực chiến khoảng 4000 – 5000 là đủ dùng. Bạn không nên đầu tư nhiều hơn mức đó nữa trừ khi đã có nhiều Nguyên Bảo.

huong dan cach tang luc chien trong vo lam truyen ky mobile
Đồng Hành sở hữu lực chiến khoảng 4000 – 5000 là đủ sử dụng

Dùng Quân Hàm để tăng lực chiến VLTK Mobile

Quân Hàm có khả năng tăng mạnh lực chiếnkháng tính, thuộc tính sát thương, sinh lực, né tránh… cho nhân vật. Nhìn chung tăng quân hàm sẽ mang lại rất nhiều tác dụng tốt. Thế nhưng, càng về sau, việc tăng quân hàm đòi hỏi khá nhiều loại lệnh bài quân hàm khác nhau.

lam the nao de tang luc chien nhan vat trong vo lam truyen ky mobile
Sử dụng Quân Hàm để tăng mạnh lực chiến nhân vật

Bạn sẽ có được lệnh bài khi diệt Boss Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm… Hơn nữa, giá của các loại lệnh bài này cũng không hề rẻ. Vì vậy, bạn nên tham khảo kĩ giá cả trước khi quyết định mua. Hoặc cũng có thể đợi đến thời điểm đấu giá Bang hội để mua được lệnh bài với mức giá tốt nhất.

Cách tăng lực chiến Võ Lâm Mobile bằng Tụ Bảo Tồn

Khi người chơi sử dụng Tụ Bảo Tồn để thực hiện cách tăng lực chiến VLTK Mobile cần phải tìm hiểu về công dụng, phương pháp chế tạo cũng như các chỉ số của nó. Cụ thể như sau: 

Công dụng

Tương ứng với Tụ Bảo Bồn sẽ sở hữu ít nhất 5 dòng thuộc tính cho mình. Cấp Tụ Bảo Bồn nào càng cao thì người chơi càng có thêm nhiều dòng. Ngoài ra, người chơi hoàn toàn có thể tăng thêm những chỉ số quan trọng khác như: sinh lực, kháng, sát thương,… cho nhân vật bằng việc lấy dòng chỉ số cao cho dòng thuộc tính của Tụ Bảo Tồn.

Tụ Bảo Tồn Gia Viên trong VLTK Mobile
Tụ Bảo Tồn Gia Viên trong VLTK Mobile

Chế tạo

Việc chế tạo Tụ Bảo Bồn tương tự như những vật dụng thông thường có trong Gia Viên. Nhân vật của bạn trong Võ Lâm Truyền Kỳ chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện Gia Viên cấp độ 2. Chọn chế tạo đã xuất hiện tại mục Gia Cụ Phường. Nếu như muốn chế tạo được Tụ Bảo Tồn, các bạn cần chuẩn bị 6 gỗ Bạch Dương6 Thỏi Đồng.

Chế tạo Tụ Bảo Bồn để tăng lực chiến cho nhân vật VLTK Mobile
Chế tạo Tụ Bảo Bồn để tăng lực chiến cho nhân vật VLTK Mobile

Khi chế tạo thành công, người chơi chỉ có thể đặt Tụ Bảo Bồn ở ngoài vườn (Đình Viện) trong Gia Viên. Cho tới thời điểm Gia Viên đạt độ thoải mái nhất định, các bạn hoàn toàn có thể tiêu hao nguyên liệu Gia cụ để có thể nâng cấp Tụ Bảo Bồn.

Cộng chỉ số

Nếu như muốn bổ sung thêm dòng chỉ số cho Tụ Bảo Bồn, trước tiên các bạn cần phải biết cách chế tạo Đá Minh Văn. Loại đá này được luyện thành từ chính Tụ Bảo Bồn cùng nhiều nguyên liệu gia cụ khác.

Tiếp theo, người chơi cần lựa chọn chế tạo đá. Công việc này sẽ tiêu tốn một lượng nguyên liệu nhất định mới có thể thu về 1 Đá Minh Văn. Lúc này viên đá này chưa được giám định. Các bạn hãy tiến hành giám định, Đá Minh Văn có khả năng tạo ra các dòng thuộc tính một cách ngẫu nhiên.

Đá Minh Văn chưa được giám định
Đá Minh Văn chưa được giám định

Sau đó, các bạn hãy chọn dòng thuộc cần thiết từ Đá Minh Văn để cộng (tẩy luyện) vào Tụ Bảo Bồn. Loại đá này có thể giám định ra tận 12 loại dòng thuộc tính khác nhau. Mặc dù vậy số lượng dòng trên Tụ Bảo Bồn thì có hạn nên các bạn không nên quá lãng phí nó vào những mục đích không thực sự cần thiết.

Khi đã sở hữu cho mình Tụ Bảo Bồn và nhiều dòng thuộc tính cần thiết khác, người chơi có thể tiếp tục chế tạo Đá để tìm kiếm những dòng thuộc tính có chỉ số cao hơn.

Tiến hành tẩy luyện đá Minh Văn
Tiến hành tẩy luyện đá Minh Văn

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể dùng Chúc Phúc 1 lần/ngày để thử vận may. Nếu như gặp may mắn thì khả năng bạn nhận được thuộc tính chỉ số cao sẽ càng cao. Ngoài ra, người chơi cũng có thể mua những lần Chúc Phúc bằng Ngân Sức. Hiệu quả của thuộc tính Chúc Phúc được duy trì đến tận 4 giờ sáng ngày hôm sau.

Trên đây là tổng hợp những cách tăng lực chiến trong Võ Lâm Mobile hiệu quả và nhanh nhất. Hy vọng đó sẽ là những thông tin hữu ích giúp game thủ tăng lực chiến nhân vật thành công. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tất tần tật về thuật ngữ Poker mà người chơi cần biết

RaineDo - 16/09/2020 16:46

Poker là một trong những trò chơi casino hot nhất hành tinh. Chơi Poker là một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với tất cả những người chơi hâm...

7 lá bài Yugioh đắt nhất thế giới với mức giá không tưởng

RaineDo - 18/09/2020 16:40

Điều gì đã tạo nên sự đắt đỏ của một lá bài Yugioh? Không đơn thuần là một trò chơi giải trí, những lá bài trong game này còn được săn lùng với mức...

Hướng dẫn tải game đua ngựa điện tử thẻ Krace dễ dàng

MariaHo - 18/09/2020 10:39

Trò chơi đua ngựa Krace từ lâu đã trở thành tựa game cực kỳ "ăn khách" trên thị trường. Đặc biệt đây còn là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất...

Hướng dẫn cách tải map Minecraft miễn phí trong tích tắc

Emy - 13/11/2020 16:16

Minecraft là tựa game sinh tồn được rất nhiều người yêu thích. Một trong những điểm thu hút nhất của trò chơi này đó là bạn có thể tự tạo ra nhiều...

Cố kỳ thủ Mai Thanh Minh – Quái kiệt làng cờ Tướng Việt Nam

Elly - 17/09/2020 10:11

Đối với những người yêu mến bộ môn cờ Tướng ở Việt Nam thì không ai là chưa một lần nghe nhắc đến cái tên Mai Thanh Minh. Cố kỳ thủ Mai Thanh Minh là...

Cách chơi game Rules Of Survival và Mẹo giành Top 1 cho tân thủ

Elly - 23/12/2020 09:01

Rules of Survival với những chiến trường sinh tồn đầy kịch tính đã và đang tạo nên cơn sốt cho cộng đồng gamer thế giới. Tựa game có lối chơi rất...