Download Stardew Valley Việt Hóa MỚI NHẤT trong 1 nốt nhạc

30 Lượt xem

Emy24/12/2020 14:32

Nếu như các bạn muốn hòa mình vào một thế giới mộng mơ tại nơi có nhiều cây cối thì không thể nào bỏ qua trò chơi Stardew Valley. Đây là tựa game nhập vai nhiều người chơi, mô phỏng dạng cơ bản được phát triển bởi Eric ConcernedApe Barone và được Chucklefish phát hành trên Microsoft Windows vào tháng 2/2016. Sau đó, tựa game này được phát hành trên các thiết bị Linux, PS4, OS X và Xbox One. Từ đó, số lượng fan hâm mộ đòi hỏi muốn biết thông tin chi tiết cũng như cách tải Stardew Valley Việt Hóa trên PC cũng nhiều hơn.

Đôi nét về Stardew Valley Việt Hóa 

Ở phiên bản Stardew Valley Việt Hoá, người chơi sẽ có cơ hội biến những cánh đồng hoang trở thành một thung lũng sống mà người bà của mình để lại.

Nhiệm vụ của người chơi là nuôi những con vậttrồng trọt. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải chế tạo những máy móc hữu ích khác nhau và cũng bắt đầu bằng một vườn cây. Người chơi có thể tạo ra một trang trại trong giấc mơ của mình.

Để có thể trở thành một người nông dân chân chính trong Stardew Valley, người chơi nào cũng phải bắt đầu mọi thứ như một tân binh. Sau đó thực hiện thành thạo các nhiệm vụ trong game như: trồng trọt, tìm thức ăn, câu cá, chiến đấu,… để được nâng cấp trong Stardew Valley.

Stardew Valley Việt Hóa giúp người chơi thực hiện hóa ước mơ làm chủ nông trại
Stardew Valley Việt Hóa giúp người chơi thực hiện hóa ước mơ làm chủ nông trại

Trong bản Stardew Valley Việt Hóa, người chơi sẽ bắt gặp những con quái vật có thể đe dọa tới tính mạng của mình. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ gặp nhiên liệu đá quý cũng như một số nguyên liệu thô được sử dụng trong chế tạo. Những công cụ lao động của người chơi sẽ được chế tác từ các nguyên liệu mà họ tìm thấy đồng thời gia tăng tác dụng của chúng một cách hiệu quả.

Ngoài ra, người chơi sẽ được bắt gặp 10 nhân vật trong game với các tính khác nhau. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể kết hôn với một những người mà mình gặp trong game. Họ sẽ sinh sống cùng với bạn trong trang trại mà bạn kiểm soát. Để khám phá toàn bộ những điều thú vị này, mời các bạn tham khảo cách tải Stardew Valley ở phần tiếp theo nhé!

Tính năng nổi bật trong Stardew Valley Việt Hóa PC

Dưới đây là một số tính năng nổi bật trong phiên bản Stardew Valley Việt Hóa PC:

  • Stardew Valley là tựa game mô phỏng với các yếu tố nhập vai (RPG) vô cùng hấp dẫn trong đó.
  • Thay đổi những ngọn lửa phát triển quá mức giúp cho Stardew Valley trở thành một thung lũng đầy sức sống.
  • Người chơi sẽ được thỏa sức tạo ra một trang trại trong mơ của chính mình trong game. Tham gia Stardew Valley, người chơi sẽ có cơ hội biến những cánh đồng hoang, cỏ mọc um tùm trở thành một trang trại có nhiều công trồng và vô cùng bội thu.
  • Người chơi sẽ học được cách sống trên đất liền bằng việc chăn nuôi các loài động vật, câu cá, trồng trọt, sản xuất đồ thủ công,… Toàn bộ công việc này đều có trong phiên bản Stardew Valley Việt Hóa PC để người chơi trải nghiệm.
  • Lựa chọn khu vực sinh sống của hơn 30 cư dân – Pelican Town, người chơi sẽ trở thành một phần tử của cộng đồng này và có thể giao lưu kết bạn với nhiều người hơn.
  • Đến với Stardew Valley, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một ai đó thật đặc biệt trong cuộc sống của mình. Với 12 thị trấn, người chơi sẽ có cơ hội tìm được một nửa hoàn hảo của đời mình và bắt đầu cuộc sống gia đình với họ.
  • Khám phá được nhiều hang động rộng lớn và đầy bí ẩn. Tại đây có những con quái vật hung giữ và nguy hiểm hoặc những kho báu quý hiếm ở ngay dưới lòng đất.
  • Stardew Valley có rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Người chơi sẽ được tùy chỉnh trang trí cho nhân vật và nhà với nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Thưởng thức những điều thú vị trong bản Stardew Valley Việt Hóa
Thưởng thức những điều thú vị trong bản Stardew Valley Việt Hóa

Thông số cấu hình Download Stardew Valley Việt Hóa

Dưới đây là các thông số cấu hình của Stardew Valley được nhà phát hành game cung cấp. Người chơi chỉ cần lựa chọn hệ máy phù hợp với các thông số cấu hình này là có thể trải nghiệm tựa game nhập vai hấp dẫn này!

  • Hệ điều hành OS: Windows XP/7/8 and Windows 10
  • Bộ xử lý CPU: Bộ xử lý Intel Pentium 2GHz.
  • Bộ nhớ RAM: 2GB
  • Dung lượng đĩa cứng còn trống: 500MB
  • Tương thích với hệ điều hành 32bit và 64bit
  • Nhà phát triển: Stardew Valley
Lựa chọn hệ máy phù hợp với cấu hình chơi Stardew Valley
Lựa chọn hệ máy phù hợp với cấu hình chơi Stardew Valley

Cách tải Stardew Valley Việt Hóa đơn giản

Sau khi lựa chọn được thiết bị phù hợp với cấu hình, việc tiếp theo bạn cần làm là thực hiện cách tải Stardew Valley. Rất đơn giản, người chơi chỉ cần truy cập vào 1 trong 2 đường link bên dưới là có thể download Stardew Valley Việt Hóa về. Tiếp theo, tiến hành cài đặt trò chơi hấp dẫn này về máy là có thể trải nghiệm!

Link tải 

👉 Link tải Stardew Valley Fshare:

https://www.fshare.vn/file/VM6QVZ22RFI1?token=1592621737

👉 Link download bản Stardew Valley Việt Hóa Very:

https://veryfiles.com/elwoiceu8lwv

Lưu ý: Để quá trình tải game diễn ra nhanh chóng và mượt mà, các bạn cần chú ý tới đường truyền mạng Internet. Đồng thời tiến hành dọn dẹp sạch bộ nhớ trong thiết bị của mình để lưu trữ Stardew Valley dễ dàng hơn.

Tải và cài đặt Stardew Valley Việt Hóa về trải nghiệm
Tải và cài đặt Stardew Valley Việt Hóa về trải nghiệm

Các bước cài đặt

Việc tiếp theo mà người chơi cần làm để trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này đó là cài đặt Stardew Valley Việt Hóa. Các bạn chỉ cần làm theo 4 bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Tiến hành giải nén file game Stardew Valley mà các bạn vừa tải về xong.
  • Bước 2: Cho chạy Setup để tiến hành cài đặt trò chơi.
  • Bước 3: Sao chép folder Content vào nơi mà các bạn vừa cài đặt game theo đường dẫn: C:\GOG Games\Stardew Valley.
  • Bước 4: Cuối cùng các bạn chỉ cần vào trò chơi và lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt là được.

Vói những thông tin mà Gamebaidoithuong cung cấp trên đây các bạn cũng thấy được cách tải Stardew Valley khá đơn giản. Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu hơn về phiên bản Stardew Valley Việt Hóa cũng như lựa chọn được hệ máy phù hợp để trải nghiệm game. Đừng quên theo dõi website Gamebaidoithuong.vn thường xuyên để có cơ hội thưởng thức thêm nhiều tựa game hấp dẫn nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Kinh nghiệm đánh Xóc Đĩa giỏi từ Cao Thủ giúp bạn thắng liên tiếp

RaineDo - 18/09/2020 08:54

Xóc Đĩa là trò chơi quen thuộc với những người đam mê đỏ đen. Đúng như tên gọi của nó, kết quả của trò may rủi này phụ thuộc vào các đồng xu và hành...

Hướng dẫn download Asphalt 9 PC và cách cài đặt chi tiết

Elly - 07/11/2020 11:35

Asphalt 9 PC là phiên bản game đua xe đình đám nhất hiện nay. Tựa game mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh....

Khám phá cách xây hình tròn trong Minecraft và các khối hình cơ bản khác

Emy - 18/11/2020 10:15

Trong trò chơi Minecraft, để xây được một hình tròn không phải là một điều dễ dàng. Đặc biệt, đối với những ai mới tham gia tựa game này chắc chắn sẽ...

Hướng dẫn cách tải game Đột Kích Offline miễn phí cho mọi cấu hình máy

Elly - 29/10/2020 10:04

Đột Kích Offline là một phiên bản không còn mới lạ gì với các anh em mê game bắn súng. Phải nói đây là bản chơi rất tiện ích cho những người thường...

Hướng dẫn cách tìm xu phó bản Blade and Soul đơn giản, hiệu quả

Elly - 28/11/2020 11:57

Hệ thống tiền tệ và xu phó bản Blade and Soul mang rất nhiều giá trị khác nhau. Có thể nói xu  là một yếu tố đóng vai trò khá quan trọng, ảnh hưởng...

Download Far Cry 2 Full Crack link FShare cho PC trong tích tắc

Elly - 23/12/2020 10:33

Far Cry 2 Full Crack là phiên bản được nhiều người chơi tải về nhiều nhất để đắm mình vào những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn. Vậy, cách tải và...