Hướng dẫn Hack Shadow Fight 2 CHUẨN nhất trong 1 nốt nhạc

23 Lượt xem

Emy22/12/2020 11:15

Để có thể trải nghiệm trò chơi chiến đấu hấp dẫn Shadow Fight 2 và không mất nhiều thời gian cày cuốc trong game, các bạn hãy thực hiện cách tải game Shadow Fight 2 hack. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong sẽ hướng dẫn các bạn cách tải Shadow Fight 2 hack trên thiết bị Android đơn giản và dễ hiểu nhất. Cùng tìm hiểu nếu như muốn có đầy đủ vàng và ngọc mà không tốn công quá nhiều nhé!

Tìm hiểu đôi nét về game Shadow Fight 2 

Shadow Fight 2 là phiên bản thành công nhất của thể loại game Shadow Fight. Đây cũng là dòng game đối kháng do Nekki phát hành hay nhất mà Gamebaidoithuong.vn muốn giới thiệu tới các bạn. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi này đã thu hút nhiều người tham gia bởi những điều thú vị mà nó đem lại.

Cốt truyện hấp dẫn

Shadow Fight 2 mở đầu bằng đoạn phim vô cùng hoành tráng. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại. Nhiệm vụ của bạn là đi khắp thế giới để tìm kiếm cho mình một đối thủ xứng tầm. Chiến thắng khiến cho nhân vật này trở nên kiêu ngạo và xâm phạm vào một số điều luật tối kị của những chiến binh samurai đó là phá phong ấn của Gate Of Shadows (Cánh cửa bóng tối). Đây cũng là nơi những kẻ thù nguy hiểm nhất trên thế giới bị giam cầm.

Cốt truyện Shadow Fight 2 như một thước phim hoành tráng
Cốt truyện Shadow Fight 2 như một thước phim hoành tráng

Chính sai lầm này đã khiến nhân vật phải gánh chịu hậu quả vô cùng nặng nề. Cụ thể là toàn bộ thế giới bóng tối được giải phóng. Ma lực mạnh mẽ từ Gate Of Shadows hút luôn hình ảnh của nhân vật và khiến anh ta chỉ còn cái bóng. Khi nhận thức ra mình vừa làm một việc vô cùng sai lầm và có thể nguy hại cho toàn thế giới, nhân vật này quyết tâm luyện tập. Khi đã tích lũy được nhiều sức mạnh trong mình, anh chàng tổ chức các cuộc chiến để giam cầm lại lũ ác ma bóng tối một lần nữa.

Về lối chơi

Giống như các tựa game RPG truyền thống như Tekken hay Mortal Kombat, Shadow Fight 2 sử dụng lối chơi đối kháng nhập vai vô cùng hấp dẫn. Khi đó, nhiệm vụ của người chơi là tham gia các trận chiến đối kháng 1vs1. Sau đó, sử dụng các phím điều khiển để di chuyển, tấn công và né tránh đòn từ đối phương. Quan trọng hơn cả là người chơi phải kết hợp các phím bấm để có thể tạo ra những kỹ năng và combo liên tục. Các bạn có thể sử dụng hàng một trong 4 loại vũ khí có tính sát thương dưới đây:

  • Tay: Sử dụng những đòn đánh tay không hoặc dùng vũ khí.
  • Chân: Sử dụng cước để tấn công đối thủ.
  • Phi tiêu: Phóng phi tiêu gây sát thương kẻ địch từ khoảng cách xa.
  • Ma pháp: Sử dụng phép thuật để tấn công.
Những pha combo ấn tượng và đẹp mắt trong bản Shadow Fight 2 hack
Những pha combo ấn tượng và đẹp mắt trong bản Shadow Fight 2 hack

Tựa game này được chia thành nhiều màn chơi với độ khó khác nhau từ đơn giản cho tới phức tạp. Các màn chơi đầu tiên chủ yếu để bạn làm quen với cách mình điều khiển. Bởi vậy, người chơi sẽ nhanh chóng vượt qua thử thách và không gặp bất cứ trở ngại nào. Các màn chơi sau đó sẽ có độ khó tăng dần, bạn cần phải có những bước di chuyển chuẩn xác để thích nghi và hạn chế tối đa bị kẻ thù mạnh kết liễu trong nháy mắt.

Các chế độ chơi

Trong Shadow Fight 2 không có quá nhiều chức năng nên khá dễ chơi. Tuy nhiên tựa game này không dành cho những người nóng vội. Người chơi cần phải có sự kiên nhẫn nhất định thì mới chinh phục được toàn bộ tựa game chiến đấu Shadow Fight 2. Tựa game này luôn giữ được sứt hút của mình khi bổ sung liên tục các hiệu ứng mới và các khu vực mới để người chơi khám phá.

Trong Shadow Fight 2 có rất nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn
Trong Shadow Fight 2 có rất nhiều chế độ cho người chơi lựa chọn

Trước tiên, người chơi cần phải chinh phục chế độ cốt truyện có 7 boss chính trong 7 chương. Nhất là ở chương cuối, người chơi sẽ có cơ hội gặp toàn bộ các boss mà mình đã đánh bại trước đó. Những boss này sẽ mạnh dần theo cốt truyện và không hạ gục được dễ dàng. Người chơi cần phải nâng cao sức mạnh của mình qua việc cải tiến trang bị, kỹ năng và đòn thế. Sau khi người chơi tiêu diệt một boss và vệ sĩ sẽ được mở khóa cốt truyện cũng như các chế độ chơi mới dưới đây:

  • Chế độ phụ: Người chơi có thể kiếm tiền để mua thêm trang bị và nâng cấp cho nhân vật trong game.
  • Chế độ Tournament (Giải đấu)
  • Chế độ Survival (Sinh tồn)
  • Chế độ Duels (Đấu trường)
  • Chế độ Ascension (Thăng hoa): Chiến thắng chế độ này, người chơi sẽ nhận được bộ trang phục đặc biệt và những thuộc tính đặc biệt.
  • Chế độ Challenge (Thử thách)
  • Các chế độ đặc biệt: Eclipse (Nhật thực), Underworld (Địa ngục).

Yêu cầu trước khi tải bản hack Shadow Fight 2

Nội dung dưới đây là một số thông tin yêu cầu mà người chơi cần lưu ý khi tải bản hack Shadow Fight 2 cho thiết bị di động. Chỉ cần nắm vững những thông tin này các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm game Shadow Fight 2 tốt nhất:

  • Shadow Fight 2 hỗ trợ cài đặt trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên.
  • Phiên bản sử dụng: 2.5.2
  • Dung lượng cần đáp ứng: 140MB
  • Trên Google Play có link tải hack Shadow Fight 2 bản gốc và không có Mod.
  • Đây là trò chơi điện tử offline bởi vậy người chơi không cần kết nối mạng vẫn có thể trải nghiệm bình thường.
  • Liên tục được nhà phát triển cập nhật những phiên bản mới nhất.
Đảm bảo đúng các tiêu chuẩn để tải bản hack shadow fight 2 mượt mà
Đảm bảo đúng các tiêu chuẩn để tải bản Shadow Fight 2 hack mượt mà

Tính năng sau khi tải game Shadow Fight 2 hack

Dưới đây là một số tính năng mà người chơi nhận được sau khi thực hiện cách tải Shadow Fight 2 hack. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn hack Shadow Fight 2 như sau:

Vô Hạn Tiền

Vô Hạn Tiền (Gold hoặc Gems): Sau khi tải bản hack Shadow Fight 2 người chơi sẽ sở hữu ngay vô hạn tiền khi mới mở game ra. Vậy là các bạn có thể thoải mái mua sắm đồ cũng như những trang bị cần thiết để trải nghiệm game.

Vô Hạn Năng Lượng

Theo chế độ mặc định thì trò chơi khi mới tải về sẽ có 5 năng lương. Cứ sau 10 phút trôi qua, người chơi sẽ có cơ hội nhận được một điểm năng lượng. Trong trường hợp các bạn muốn có thêm năng lượng thì hãy dùng Ngọc (Gems) để mua nhé!

Sau khi tải game người chơi sẽ nhận được một số tính năng thú vị
Sau khi tải game người chơi sẽ nhận được một số tính năng thú vị

Một số lưu ý

  • Nếu như mở trò chơi lần đầu tiên các bạn thấy hệ thống báo lỗi, hãy tắt game rồi mở lại để có thể chiến game bình thường.
  • Để tranh xảy ra lỗi khi sử dụng bản Mod này, tốt nhất các bạn hãy chơi ở chế độ offline và không bật mạng lên.

Hướng dẫn cách tải Shadow Fight 2 hack cho Android

Link tải Shadow Fight 2 hack mod full vàng, full tiền cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android dưới đây:

https://drive.google.com/file/d/1ts8a-mjWjUGankqaHOUjc-sR2Er1_IJP/view

Các bạn chỉ cần ấn vào link là có thể tải game về rồi. Thật đơn giản và tiết kiệm thời gian phải không nào!

Sau khi quá trình tải game hoàn tất, các bạn hãy mở file game ra rồi tiến hành setting lại một lần nữa là được. Lúc này, các bạn chỉ cần mở game ra và thưởng thức những điều thú vị trong trò chơi chiến đấu này!

Hướng dẫn tải bản game hack dành cho điện thoại di động
Hướng dẫn tải bản game hack dành cho điện thoại di động

Bài viết trên đây là cách tải Shadow Fight 2 hack miễn phí trên di động đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng chúng thực sự hữu ích cho các bạn trong quá trình trải nghiệm tựa game hấp dẫn này. Đừng quên truy cập vào trang web Gamebaidoithuonog.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về các tựa game hot trên thị trường hiện nay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mẹo chơi Lord Mobile cho người mới dễ dàng tiếp cận hơn

Emy - 16/12/2020 11:27

Có thể nói rằng nhiều bạn mới chơi Lords Mobile được 1 thời gian đầu có gặp đôi chút khó khăn trong việc tăng tiến sức mạnh. Để có thể khắc phục được...

270+ cách chế tạo đồ trong Minecraft PC & PE chuẩn nhất cho Newbie

Emy - 24/11/2020 17:05

Thế giới khối vuông diệu kỳ Minecraft luôn luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Tại đây, khả năng sáng tạo của bạn được khai thác...

Khám phá game đua xe Asphalt Overdrive đỉnh cao cho Android

Elly - 06/11/2020 15:49

Asphalt là tựa game vô cùng nổi tiếng của hãng Gameloft. Trong loạt các phiên bản thì Asphalt Overdrive luôn được người chơi đánh giá cao nhất. Từng...

Tìm hiểu chi tiết cách chơi Riki Dota 2 ở vị trí Carry siêu mạnh

MariaHo - 05/11/2020 16:14

Trong thế giới Dota 2, Riki được mệnh danh là sát thủ tàng hình với lối chơi vô cùng khó chịu. Khả năng tàng hình mọi lúc mọi nơi trừ khi đang tấn...

Khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng LOL cực dễ

Emy - 16/12/2020 10:47

Kể từ khi nâng cấp lên Client Alpha, lượng người chơi LMHT tăng nhanh đến chóng mặt. Tuy nhiên, kéo theo đó là một số lỗi vô cùng khó chịu. Một trong...

Hướng dẫn download Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack 100%

Elly - 20/10/2020 15:27

Call Of Duty được biết đến tựa game bắn súng đình đám nhất hiện nay. Đặc biệt là phiên bản Call Of Duty Modern Warfare 2 Full Crack thu hút rất nhiều...