3 Cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android và iOS nhanh chóng

19 Lượt xem

Emy25/12/2020 13:44

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan là phương pháp hữu hiệu giúp người chơi giải quyết vấn đề mất nick hoặc quên tài khoản đăng ký game. Không có điều gì chắc chắn rằng tài khoản của các bạn không bị đánh mất, bởi vậy việc tìm hiểu cách lấy lại nick Clash of Clans là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong sẽ giúp các bạn khôi phục lại acc Clash of Clans giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị với trò chơi hấp dẫn này!

Cách lấy lại tài khoản Clash Of Clan bằng Facebook

Rất nhiều người chơi Clash of Clans có nhu cầu muốn chuyển đổi tài khoản game của mình sang máy khác. Chẳng hạn như chuyển từ Android sang iOS, từ iOS sang Android, từ iOS sang iOS,… Khi thực hiện công việc này, người chơi rất dễ rơi vào tình trạng không thể nào vào được tài khoản game trên thiết bị mới. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này? Hãy để Gamebaidoithuong hướng dẫn các bạn lấy lại tài khoản Clash of Clan bằng Facebook chi tiết trên 2 điều hành Android và iOS nhé!

Cách lấy lại nick Clash of Clan trên Android 

Để lấy lại nick Clash of Clan trên Android không phải là việc quá khó khăn. Người chơi cần làm tuần tự theo 4 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đăng xuất và xóa tài khoản Facebook ứng dụng

Tiến hành truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại của mình. Sau đó ấn vào biểu tượng 3 sọc ngang hay xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Lúc này bảng chức năng sẽ được hiển thị, các bạn hãy kéo xuống phía dưới để lựa chọn mục đăng xuất tài khoản.

Tiếp theo, lựa chọn mục Cài đặt/Settings và ấn vào Accounts rồi tìm kiếm Facebook và thực hiện việc xóa tài khoản Facebook.

Bước 2: Xóa dữ liệu Facebook

Lựa chọn mục Cài đặt/Settings sau đó vào Quản lý ứng dụng và tìm kiếm Facebook. Kế tiếp, tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu đang sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Xóa dữ liệu của COC

Tiến hành tương tự như khi xóa dữ liệu Facebook, chỉ khác ở chỗ các bạn thay tìm kiếm Facebook bằng game Clash of Clans. Lưu ý khi thực hiện bước này các bạn nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước để không bị mất trắng khi trải nghiệm game.

Bước 4: Truy cập vào Clash of Clans bằng Facebook

Khởi động lại chiếc điện thoại của mình rồi truy cập vào game Clash of Clans. Sau đó tiến hành đăng nhập lại bằng tài khoản Facebook. Lúc này người chơi đã hoàn thành cách lấy lại nick Clash of Clans trên Android rồi đó!

cách lấy lại tài khoản clash of clan bằng Facebook dễ dàng
Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan bằng Facebook dễ dàng

Cách lấy lại ACC Clash Of Clans trên iOS

Tương tự như cách lấy lại acc Clash of Clan trên Android, người chơi cũng có thể thực hiện trên thiết bị iOS. Chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng xuất Facebook trên ứng dụng

Truy cập vào ứng dụng Facebook ở trên điện thoại, sau đó ấn vào biểu tượng hình 3 sọc ngang hay xuất hiện ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Khi đó, bảng chức năng sẽ được hiển thị, các bạn chỉ cần kéo xuống bên dưới để lựa chọn mục đăng xuất tài khoản.

Bước 2: Đăng nhập trên Safari và Reset tài khoản

Tiếp theo, truy cập vào Safari rồi đi tới trang chủ của Facebook trên thiết bị iOS. Sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Lựa chọn mục Cài đặt/Settings rồi tiếp tục tìm kiếm Facebook. Lúc các bạn tìm thấy hãy ấn vào Facebook và thực hiện thao tác xóa tài khoản. Kế tiếp, các bạn hãy ấn vào nút Remove Facebook rồi thoát ra đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của mình.

Bước 3: Đăng nhập COC bằng Facebook

Truy cập vào trong trang chủ của tựa game Clash of Clans. Tiếp theo mở mục Settings rồi chọn phần Sign-in with Facebook. Sau đó, các bạn hãy thực hiện thao tác đăng nhập lại. Hoàn thành 3 bước trên tức là các bạn đã thành công trong việc lấy lại nick Clash of Clans bằng Facebook trên phiên bản iOS rồi đó!

Cách lấy lại nick Clash Of Clan qua Google+ hoặc Game Center

Bên cạnh cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook, các bạn có thể khôi phục nick của mình bằng Google+ hoặc Game Center. Đây là một trong các phương án khả thi với các game thủ có đăng ký liên kết với Google+ hoặc Game Center. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Đăng nhập vào Google+ hoặc Game Center

Đăng nhập Google+ hoặc Game Center cho tới khi nào nhận được hộp thoại thông báo từ phía hệ thống thì các bạn hãy ấn Confirm để xác nhận.

lay lai tai khoan clash of clan bằng Google+ hoặc Game Center
Lấy lại tài khoản Clash of Clan bằng Google+ hoặc Game Center

Bước 2: Tiến hành theo hướng dẫn 

Tiến hành làm theo hướng dẫn của hệ thống ở phần liên kết. Kết hợp với việc khôi phục tài khoản để tiến hành chuyển đổi tài khoản game của mình. Trong trường hợp người chơi muốn thay đổi thiết bị chơi, ngoài việc lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook thì rất nhiều game thủ đã áp dụng phương pháp này thành công. Cách khôi phục acc COC có tính khả thi cao cũng như cách thức thực hiện vô cùng đơn giản.

Dùng tính năng hỗ trợ của NPH để lấy lại tài khoản Clash Of Clans

Nếu như các bạn đã thử sử dụng Facebook và Google+ để lấy lại tài khoản COC mà vẫn không thành công thì hãy nhờ tới sự trợ giúp của nhà phát hành game. Bạn hãy liên hệ với họ để được tư vấn và cấp lại tài khoản. Cách thức thực hiện rất đơn giản, các bạn có thể theo dõi video hoặc nội dung chi tiết bên dưới video:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ 

Đầu tiên, người chơi cần tiến hành truy cập vào trang chủ của game Clash of Clans.

Lưu ý: Để đảm bảo quá trình truy cập nhanh chóng và không gặp bất cứ trục trặc gì, các bạn nên kiểm tra đường truyền kết nối mạng Internet của mình nhé!

Bước 2: Nhấn Help để liên hệ với hệ thống

Tiếp theo, lựa chọn mục Cài đặt/Settings rồi nhấn vào Help và chọn Contact Us. Lúc này, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu và trực tiếp liên hệ với người dùng để xử lý vấn đề. Với cách làm này, người chơi bắt buộc phải cung cấp những thông tin cá nhân của mình để chứng minh mình là chủ tài khoản. Từ đó, việc cấp lại tài khoản chơi COC cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Một số thông tin cơ bản mà người dùng cần cung cấp cho nhà phát hành bao gồm:

  • Tên đăng nhập tài khoản Clash of Clan
  • Level hiện tại của người chơi trong game

Ngoài ra, hệ thống cũng thường xuyên đưa ra một số câu hỏi nhận diện chủ nhân tài khoản. Người chơi cần phải trả lời chính xác thì mới có thể lấy lại được nick COC nếu không sẽ bị tước quyền truy cập tài khoản vĩnh viễn.

  • Thời điểm gần nhất mà đăng nhập tài khoản là khi nào?
  • Lần đầu tiên bạn chơi game Clash of Clans là lúc nào?
  • Những thiết bị bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập vào game Clash of Clan là gì?
  • Bạn đã thực hiện những giao dịch gì trong tài khoản game COC của mình?

Sau khi liên hệ trực tiếp với nhà phát hành game, các bạn sẽ được cấp lại tài khoản Clash of Clan trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Nhờ đến sự trợ giúp của nhà phát hành để lay lai nick clash of clans
Nhờ đến sự trợ giúp của nhà phát hành để lấy lại nick Clash of Clans

Khi người chơi chứng minh được cho hệ thống mình là chủ nhân của tài khoản thì sẽ được cấp lại nick để chơi game một cách dễ dàng. Lúc này, người chơi có thể truy cập vào game và làm các bước như bình thường.

Bài viết trên đây là cách lấy lại tài khoản Clash of Clans bằng Facebook, Google+ hoặc Game Center và các phương án khả thi khác. Hy vọng thông tin này sẽ giúp cho các bạn có khôi phục được tài khoản của mình khi chơi Clash of Clans. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game thú vị và sớm trở thành cao thủ bất bại trong COC!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu cách chơi Keeper Of The Light Dota 2 – Bậc thầy Kamehameha

MariaHo - 30/11/2020 13:15

Keeper Of The Light là hero có khả năng quấy rối địch tại lane và đẩy creep lên cao để push trụ vô cùng tốt. Đồng thời, đây cũng là hero được khá...

Cách chơi Lifestealer Dota 2 | Tìm hiểu quái thú hút máu

MariaHo - 30/10/2020 16:30

Kẻ đánh cắp sự sống Lifestealer luôn được lựa chọn làm Carries hạng nặng ngay từ vị trí đầu game. Hero này vừa có thể tank vừa có thể gây damage lên...

Hướng dẫn tải PES 2019 Mobile cho iOS và Android miễn phí

RaineDo - 21/10/2020 16:42

Tin vui dành cho các tín đồ sân cỏ, phiên bản PES 2019 Mobile đã chính thức về Việt Nam. Mặc dù được ra mắt cách đây khá lâu, nhưng tựa game vẫn...

Tải PES 2020 Full Crack phiên bản đầy đủ nhất hiện nay

RaineDo - 22/10/2020 10:57

PES 2020 đã chính thức quay trở lại và trở nên lợi hại hơn xưa. Xuất hiện với một tên gọi mới, cách chơi mới và hàng loạt những tính năng mới,......

Top 7 Casino Macau nổi tiếng và những điều bạn cần biết

RaineDo - 14/09/2020 15:57

Đối với các con bạc, được đặt chân đến Macau và trải nghiệm những sòng bài xa hoa tại nơi đây chính là mong ước của họ. Không chỉ có cơ hội làm giàu...

Bật mí cách chơi Razor Dota 2 và mẹo lên đồ cực xịn cho bóng ma sấm sét

MariaHo - 13/11/2020 16:02

Trong Dota, kẻ điều khiển sức mạnh sấm sét không ai khác chính là Razor. Đây là hero sở hữu tốc độ và sự chính xác đến mức kinh ngạc. Nhiều game thủ...