Tiết lộ cách đặt câu hỏi trong Tarot cực chuẩn xác và hiệu quả

2308 Lượt xem

Elly16/09/2020 09:21

Bạn bắt đầu thử xem Tarot, nhưng kết quả lại không được như ý bạn muốn. Trong khi người khác xem thì lại có được những lời khuyên bổ ích. Vậy, nguyên nhân của sự khác biệt này là gì? Khi xem tarot nên hỏi gì cho đúng? Bởi những câu hỏi đặt ra nó mang tính quyết định cho kết quả xem bài của bạn. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách đặt câu hỏi trong Tarot chuẩn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm các tin tức về bài Tarot tại gamebaidoithuongvn. Cùng theo dõi bạn nhé!

Hai yếu tố cần thiết với cách đặt câu hỏi trong Tarot

Trước khi quyết định xem bài Tarot, bạn nên suy nghĩ bạn thực sự muốn điều gì. Bởi những câu hỏi mà bạn đặt ra nên có liên quan đến những mong muốn của bạn. Và có yếu tố cực quan trọng quyết định cách đặt câu hỏi trong Tarot đó là yếu tố cần hỏi và chủ thể. Cụ thể như sau:

Yếu tố cần hỏi

Mỗi một vấn đề sẽ có nhiều cách nhìn nhận khác nhau. Cho nên, dưới mỗi góc nhìn khác biệt sẽ có từng cách đặt câu hỏi riêng. Lời khuyên là bạn nên sử dụng câu hỏi mở khi đặt câu hỏi Tarot.

Cách đặt câu hỏi trong Tarot  theo kiểu gợi mở là như thế nào? Các câu hỏi bắt đầu bằng “Nơi nào/ Người nào/ Vì sao/ Lúc nào/ Điều gì/ Có cách nào” chính là những câu hỏi mang bản chất mở. Với các câu hỏi “Có/ Không” sẽ khiến các reader gặp khó khăn trong việc đưa ra các nhận định chuẩn xác nhất.

cach dat cau hoi trong tarot
Tổng hợp những yếu tố cần hỏi khi bói bài Tarot

Đặc biệt, các bạn rất dễ lan man trong cách đặt câu hỏi trong Tarot. Bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận và chắc chắn khi đưa ra câu hỏi cụ thể. Không nên nói quá dài dòng về vấn đề mang bạn đang mắc phải. Có thể câu hỏi của bạn không cần quá nhiều thông tin, nhưng nó phải chính xác và cụ thể. Bởi Tarot sẽ đưa ra câu trả lời rõ ràng khi bạn đưa ra một câu hỏi đúng trọng tâm.

Yếu tố chủ thể

Một điểm cần chú ý trong cách đặt câu hỏi trong Tarot là phải thực tế. Chẳng hạn, khi bạn xảy ra mâu thuẫn với một người thì trách nhiệm thuộc về cả hai phía. Do đó, câu hỏi nên được đặc một cách thật khách quan. Một câu hỏi tập trung và liên quan đến trách nhiệm cá nhân chính là một câu hỏi tốt.

Bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi quyết định hỏi về người khác. Bởi chính bạn là người trực tiếp rút bài và trao đổi trực diện với Reader. Vì vậy, những kết nối cũng như thông điệp mà lá bài xoay quanh là bạn.

Và khi đặt câu hỏi Tarot về một ai khác là một sự tò mò không nên. Vì mỗi người có những vấn đề khác nhau mà không phải cũng nắm bắt và hiểu rõ hơn bản thân họ. Do đó, nên suy nghĩ cẩn thận trước khi muốn biết về một ai đó bằng bài Tarot. 

Ba tình huống đặt câu hỏi Tarot đơn giản trong cuộc sống

Tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống là những vấn đề mà người xem bói luôn nghĩ đến. Khi đứng trước một reader, trong đầu bạn sẽ luôn xuất hiện những câu hỏi về những lĩnh vực này. Và đó cũng chính là 3 tình huống đặt câu hỏi Tarot đơn giản trong cuộc sống.

Về tình yêu

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm không rõ ràng, thì hãy tìm mọi cách để chúng được sáng tỏ. Bạn luôn nghĩ mình sẽ là người nắm bắt cảm xúc của bản thân tốt nhất. Nhưng đôi khi, bạn lại không biết rằng mình đã qua qua một vài tín hiệu quan trọng. Bạn có thể đặt các câu hỏi tarot về tình yêu:

 • Phải làm thế nào để chấm dứt hẳn với người kia?
 • Tình cảm thật sự của tôi dành cho người đó ra sao?
cac cau hoi tarot ve tinh yeu
Một số câu nên hỏi khi bói bài Tarot về tình yêu

Bạn nên thông minh trong cách đặt câu hỏi tarot về tình yêu. Tức là không nên hỏi những câu như: “người yêu tôi là người như thế nào” hay “khi nào tôi gặp người đó”,… Bởi bạn có thể quên mất những điều reader nói với bạn khi đã giải đáp được những câu hỏi về tình yêu trong tarot. Và điều quan trọng mà bạn cần ghi nhớ đó là đừng bao giờ định sẵn tương lai của bạn. Đặc biệt là người sẽ sát cánh cùng bạn trong vài chục năm sau. 

Về học tập, công việc

Nếu bạn đang băn khoăn về công việc, vấn đề học tập thì hãy đặt ra trường hợp con đường mà bạn sẽ đi là như thế nào. Bạn có thể tham khảo một số cách đặt câu hỏi tarot về học tập như: 

 • Nếu tôi chọn học ngành này, tôi sẽ có thuận lợi và khó khăn gì sắp tới?
 • Ngoài ngành tôi đang chọn có ngành nào thích hợp nữa không?

Tham khảo thêm cách đặt câu hỏi tarot về công việc như sau:

 • Nếu tôi làm việc ở đây, công việc của tôi sẽ ra sao?
 • Nếu tôi chuyển hướng công việc liệu có tốt hơn không?
cau hoi boi bai tarot
Cách đặt câu hỏi về học tập, công việc khi bói bài Tarot

Như vậy các câu hỏi tarot về học tập sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên.  Khi bạn hiểu rõ mục đích bạn học tập và làm việc, các lá bài Tarot sẽ đưa ra những lựa chọn thích hợp và tốt hơn với bạn. 

Về các mối quan hệ trong cuộc sống

Nếu như bạn đang gặp một vài rắc rối trong các mối quan hệ đồng nghiệp, thì hãy suy nghĩ và đặt ra câu hỏi thích hợp. Để có thể hóa giải muộn phiền về các mối quan hệ trong cuộc sống, bạn có thể đặt những câu hỏi Tarot như:

 • Đồng nghiệp của tôi sẽ như thế nào khi ở nơi làm việc này?
 • Tôi có thể làm gì để thay đổi tình trạng của mối quan hệ hiện nay?

Cách đặt câu hỏi Tarot sẽ quyết định kết quả xem bài của bạn

Bạn cần phải hiểu một điều là “Có” hay “Không” đôi khi chỉ là sự lựa chọn. Đơn giản bạn chọn “có”, vì bạn mãnh liệt mong muốn kết quả như vậy. Ngược lại bạn chọn “không”, vì bạn không muốn điều đó xảy ra. Nhiệm vụ của Tarot chỉ giúp bạn hiểu rõ dù bạn lựa chọn như thế nào, kết quả chỉ có một và vẫn sẽ như vậy. 

Bạn cũng đừng buồn nếu như reader nhìn thấy tương lai khác cách bạn mong muốn. Mỗi khi gặp phải vấn đề gì, bạn có thể nhờ reader rút bài đưa ra những lời khuyên giúp bạn thay đổi tình trạng hiện tại. Mặc dù lời khuyên đó có thể rất khó để thực hiện, nhưng bạn cứ thử cố gắng hết sức mình. Biết đâu lúc đó, điều mà bạn mong mỏi sẽ xuất hiện.  

Bạn không nên hỏi về những tương lai quá xa vời. Bởi các biến cố tương lai gần đã có thể khiến bạn gặp rắc rối và khó khăn rất nhiều khi xử lý rồi. Dù bạn có hỏi bất kỳ điều gì, tất cả kết quả chỉ là tương đối, mọi thứ đều có thể thay đổi được. 

Những câu nên hỏi trong Tarot

Vậy cách đặt câu hỏi trong Tarot như thế nào sẽ mang lại hiệu quả cao? Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những câu nên hỏi Tarot chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây

 • Trong công việc/ tình yêu/ bạn bè/ tiền bạc,… tôi nên quan tâm, để ý tới điều gì nhất?
 • Tôi phải tiến lên như thế nào (trong công việc/ tình yêu/ bạn bè/ học tập,… )
 • Tôi dự định làm việc A hoặc B, có thể giúp tôi chọn một.
 • Với những lựa chọn A,B,C, tôi nên dựa vào đâu để quyết định?
 • Tình trạng công việc hiện tại của tôi vô cùng tệ, tôi nên/ không nên làm gì?
Cau hoi boi bai Tarot
Một số câu hỏi nên dùng khi xem Tarot
 • Người yêu tôi đang rất tốt, nhưng tôi không cảm thấy không yên tâm về sự yên bình này. Tôi nên / không nên làm gì?
 • Tôi phải làm thế nào để có thể tiếp tục hy vọng vào tương lai?
 • Tôi nên làm sao để biết cuộc sống này còn nhiều ý nghĩa?
 • Trong công việc/ tình yêu/ bạn bè, tôi đã bỏ lỡ chuyện gì nhỉ?
 • Tôi đang nhìn nhận sai lệch về vấn đề gì?
 • Tôi nên học điều gì từ chuyện đã xảy ra trong quá khứ?
 • Tôi cảm thấy chuyện gì đó sắp diễn ra, đó là điều gì vậy?
 • Làm sao để cuộc phỏng vấn/ cuộc hẹn hò sắp tới được thành công nhất?
 • Tôi sắp thực hiện chuyến du lịch cùng người yêu, có vấn đề gì cần cân nhắc trước khi đi không?

Một số câu hỏi không nên dùng khi bói bài Tarot

Bạn đã chuẩn bị sẵn rất nhiều câu hỏi khi xem bài Tarot. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy thất vọng khi kết quả không giống như những gì bạn mong muốn. Điều này có thể do bạn đã đặt những câu hỏi không nên dùng khi xem Tarot. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những câu hỏi nên tránh sử dụng với cách đặt câu hỏi trong Tarot.

Câu hỏi Có/ Không

Đây là dạng câu hỏi chỉ có một đáp án chính là Có hoặc Không, Đúng hoặc Sai. Dạng câu hỏi này sẽ đem lại cho bạn một ít thông tin, nhưng nó sẽ không khái quát hết những điều trong đó. Câu hỏi dạng này thường không đem lại nhiều cảm giác tích cực. Thay vào đó, bạn nên dùng những câu hỏi mở sẽ đem lại cho bạn cái nhìn rõ ràng và toàn diện hơn nhiều. 

cau hoi boi bai tarot
Tổng hợp một số câu hỏi cần tránh khi tham gia bói bài Tarot

Câu hỏi hoang tưởng, không chắc chắn

Những câu hỏi dạng này cho thấy bạn không chắc chắn về suy nghĩ và hành động. Bởi những gì đang diễn ra chỉ là do bạn tưởng tượng, nó không có thật. Bạn không nên đặt câu hỏi nếu như không biết cụ thể về điều kiện của nó. Chẳng hạn, bạn muốn biết người đó suy nghĩ về mình như thế nào, nhưng thực tế anh ấy chỉ tình cờ gặp bạn một lần và không nhớ rõ bạn là ai. 

Những câu hỏi kiểu như thế này bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi hỏi. Bạn nên xác định tính thực tế của câu hỏi kiểu này, mới có thể không nhận sai thông điệp từ các lá bài.

Câu hỏi viễn vông, không có ích

Khi đưa ra những câu hỏi không có ích, bạn chỉ đang cố gắng thỏa mãn sự tò mò của bản thân. Vì câu trả lời dù là ý gì cũng không thực sự đem lại lợi ích cho bạn. Do đó, bạn nên hạn chế đặt những câu hỏi dạng này, dù cho nó có liên quan đến bạn.

Hy vọng với những thông tin về cách đặt câu hỏi trong Tarot mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Tarot có thể giúp giải mã được những góc khuất trong tâm hồn, cũng như đưa ra lời khuyên hữu ích giúp bạn giải quyết vấn đề. Nhưng để có được điều này bạn cần phải có sự hòa hợp giữa bạn và Reader. Cuối cùng chúc bạn có được những giây phút tuyệt vời khi xem bói bài Tarot nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách chơi Tiny Dota 2 – sức mạnh của người khổng lồ đá sát thủ

MariaHo - 21/10/2020 16:40

Tiny là một cái tên dễ thương và dễ nhớ trong Dota 2. Tuy nhiên, không giống như tên gọi, Tiny trong Dota 2 khiến người chơi khá bất ngờ với vẻ ngoài...

Cờ Vây Nhật Bản – Cách chơi, các danh hiệu lớn & sự phát triển

Emy - 15/09/2020 10:17

Chơi cờ là hình thức rèn luyện sự nhanh nhạy của trí tuệ khá hiệu quả. Theo đó, ngoài cờ Vua, cờ Tướng thì cờ Vây Nhật Bản là một lựa chọn tuyệt vời....

Hướng dẫn việt hóa Pes 2018 cho PC đơn giản, nhanh chóng

RaineDo - 20/10/2020 16:13

Là một người đam mê trò chơi bóng đá, chắc hẳn bạn không thể nào không biết đến PES 2018. Đây là một trong những phiên bản nổi tiếng thuộc series...

Cách chơi và cách build đồ hiệu quả nhất cho Alchemist Dota 2

MariaHo - 23/10/2020 10:25

Alchemist luôn được biết đến là một Carries đầy nỗ lực trong Dota 2. Mặc dù ngoại hình không được đẹp mắt nhưng hero này lại hội tụ đầy đủ cả sức...

Tất tần tật những khám phá thú vị về cốt truyện Overwatch

Emy - 29/10/2020 10:54

Lấy bối cảnh mô phỏng một tương lai xa, Overwatch tái hiện cuộc nổi loạn của thế giới Robot. Một cuộc chiến đầy gây cấn, máu lửa giữa phe người và...

Call Of Duty 3 Download | Hướng dẫn cài đặt Call Of Duty 3 đơn giản

Elly - 22/10/2020 14:26

Call Of Duty 3 là một phiên bản game không còn xa lạ gì với người chơi nữa rồi. Có thể nói đây là tựa game bắn súng thành công nhất từ trước đến nay....