Hướng dẫn chi tiết cách chơi Yugi H5 cho người mới bắt đầu

341 Lượt xem

MariaHo18/09/2020 16:24

Yugi H5 được biết đến là một trong những game thẻ bài ma thuật hấp dẫn, lôi cuốn bậc nhất hiện nay. Tựa game lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh Vua Trò Chơi nổi tiếng và được  VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Đến với trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những trận đấu thẻ bài căng não và cực hấp dẫn. Nhiều chuyên gia cho rằng, cách chơi Yuhi H5 khá đơn giản, dễ nắm bắt. Tuy nhiên, những khó khăn ban đầu thường xảy ra đối với những người chơi mới. Trong bài viết này, gamebaidoithuongvn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, cụ thể cách chơi bài Yugi H5 cho người mới bắt đầu. Cùng theo dõi bạn nhé!

Hướng dẫn cách đăng nhập vào chơi game

Trước khi bước vào những màn đấu trí “hack não”, các bạn cần phải thực hiện thao tác đăng nhập vào game. Người chơi có thể lựa chọn đăng nhập bằng 1 trong 2 cách dưới đây: 

 • Đăng nhập game bằng tài khoản Facebook

Khi người chơi muốn chọn đăng nhập bằng facebook, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn. Thông tin bao gồm: Tên tài khoản và mật khẩu tài khoản. Sau đó tiến hành bấm đăng nhập như bình thường.

 • Đăng nhập game bằng tài khoản Zing Play

Đối với những người chơi đăng nhập bằng tài khoản Zing Play, các bạn hãy lựa chọn logo biểu tượng của Zing. Sau đó đăng nhập tên tài khoản cùng với mật khẩu tài khoản của mình theo yêu cầu. 

Trong trường hợp người chơi chưa có những tài khoản này, các bạn hãy chọn đăng ký và nhập các thông tin cá nhân để thiết lập tài khoản game đánh bài Yugi H5 nhé!

Cách chơi Yugi 5 cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Hoàn thành xong các bước đăng nhập, các bạn có thể bắt tay vào trận chiến cam go với những lá bài ma thuật hấp dẫn. Dưới đây là cách chơi Yugi H5 cơ bản dành cho những bạn mới nhập môn:

 • Khi mới đăng nhập lần đầu, bạn sẽ được nhận một bộ bài nhất định. Bạn có thể xem toàn bộ các lá bài hoặc nhấn vào từng lá bất kỳ để xem chi tiết lá bài đó. 
 • Bạn có thể ghé Shop để mua những quân bài cần thiết bằng cách:

+ Chọn loại thẻ bài cần bổ sung từ danh sách bên trái màn hình. 

+ Nhấn chuột trái vào thẻ bài cần bổ sung. 

+ Giữ và kéo nó xuống bên dưới phần bộ bài chính của mình. 

Hướng dẫn cách chơi Yugi H5 cơ bản
Cách chơi Yugi 5 cơ bản dành cho người mới bắt đầu
 • Nhấn vào quân bài mình muốn cho ra thi đấu, giữ và kéo nó lên phía trên.
 • So sánh điểm số của mức Tấn Công và Phòng Thủ của thẻ bài mình đang sở hữu và thẻ của đối phương. Tùy vào chỉ số này mà các bạn có thể chọn tư thế chơi cho lá bài vừa chọn ở trên.
 • Nếu ở thế Công, thì bạn hãy nhấn vào lá bài của mình. Nếu ở thế Thủ, thì bạn sẽ trở nên bị động và bị đối phương tấn công. Thẻ Dung hợp trong game có thể giúp bạn tạo ra một lá bài bất khả chiến bại.
 • Khi cuộc chiến kết thúc, nếu bạn là người thắng cuộc thì trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Win”.

Hướng dẫn cách build bài Yugi H5 mạnh nhất với mức đầu tư cực tiết kiệm

Sự đẳng cấp trong trò chơi này nằm ở cách build bài Yugi H5. Chiến thắng sẽ đến một cách dễ dàng, khi trong tay bạn sở hữu những lá bài giá trị. Và dưới đây là một số hướng dẫn cách build bài Yugih5 mạnh nhất với mức đầu tư tiết kiệm:

Có hướng đầu tư phù hợp

Các bạn cần phải tập trung đầu tư vào 1 meta nhất định. Ở mức rank tầm thấp, thì các meta khá cân bằng. Chỉ cần có đầy đủ những lá bài cần thiết, thì bạn chơi deck gì cũng không bị thua thiệt. Nhiệm vụ của bạn là xác định lá key của deck và tập trung vào những lá đó. Và đặc biệt, bạn phải liên kết được chúng với nhau. 

Chăm cày tài nguyên

Sai lầm lớn nhất của đa số người chơi hiện nay chính là mỗi ngày chỉ đánh 30 game ở đấu trường, mà bỏ những chế độ chơi khác. Có thể bạn chưa biết, những chế độ chơi khác như tự chọn, sinh tử,… đều giúp bạn kiếm thêm gold, mảnh ur. Do đó, nếu ai rảnh rỗi, thì có thể vượt ải để kiếm chút mảnh thẻ bài. Đây là những tài nguyên mà các game thủ phải vất vả mới có được. 

cách build bài Yugi H5 tiết kiệm
Chăm cày tài nguyên là cách build bài Yugi H5 cực tiết kiệm

Hãy tập để dành gold

Mỗi ngày, các bạn chỉ cần bỉ 600 gold điểm danh guild. Bởi vì bây giờ thẻ vàng tím khá dễ tìm. Gold chủ yếu sẽ tập trung vào di tích để dành cơ hội trúng 500 mảnh hồn viễn. Bạn hãy tập trung để dành gold, càng nhiều càng tốt, nó sẽ giúp bạn sở hữu những lá bài cực VIP. 

Nên biết đầu tư về mặt tiền bạc

Dưới đây là một số cách đầu tư khá ổn dành cho các bạn mới tham gia chơi game thẻ bài Yugi H5:

 • Thẻ tháng: Đầu tư vào thẻ bài này, bạn sẽ có 1 lượng gem, gold và thẻ exp đáng kể. 
 • X3 niềm vui: Sự kiện này sinh ra là dành cho những người “nông dân”. Bạn chỉ cần bỏ ra 200k để sở hữu cá lá bài VIP hiện tại như: Anh hùng nguyên tố, Nữ phù thủy cacao. Những loại thẻ này thông thường sẽ tốn tận 500 mảnh ur mới có được đấy.
 • Gói bài cao cấp: Với gói bài này, bạn sẽ nhận được 3700 gem, 1 ít thể exp, và 1 số lá bài quan trọng. Chẳng hạn như: Phù thủy thì có thêm “sức mạnh sáng và tối” và “phù thủy hỗn độn”; Yudai thì có thêm “Anh hùng nguyên tố-woodsman” hoặc “anh hùng nguyên tố- vua mặt đất” và “anh hùng nguyên tố- hiệp sĩ chuột chũi”. Theo mình đánh giá đây là những lá bài cực kỳ cần thiết cho nông dân tầm trung.
 • Quỹ trưởng thành: Với 200k, bạn sẽ  nhận được tà đế, phong đế, 1 đống gem và nhiều mảnh ur.

Hướng dẫn cách đặt bài Yugi h5 cơ bản nhất

Trò chơi Yugi H5 hấp dẫn nhiều người chơi bởi việc phải vận dụng trí tuệ cũng như phải năm bắt được cách chơi bài Yugi H5, điều này thì quá đơn giản với những người chơi lâu năm. Tuy nhiên đối với những người mới chơi thì việc nắm được cách chơi Yugi h5, cách đặt bài cũng là một vấn đề. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chơi Yugioh H5 – cách đặt bài Yugi H5 cơ bản nhất dưới đây: 

Cách đặt bài trong thế quái vật tấn công

Nếu người chơi thấy chỉ số tấn công của quái phe mình cao hơn, để nguyên lá bài đã chọn và ấn chọn kết thúc ở bên trái. Khi kết thúc lượt quái thú của bạn sẽ ở thế tấn công

Cách đặt bài trong tư thế phòng thủ

Nếu người chơi thấy chỉ số tấn công thấp hơn chỉ số phòng thủ có trên quái thì nhấn vào lá bài một lần nữa. Lần nhấn này sẽ giúp lá bài của bạn quay ngang, đó là thế thủ. Tuy nhiên, nếu chỉ số ở cả hai đều thấp hơn đối phương, người chơi phải chấp nhận thẻ bài đó.

Hướng dẫn cách đặt bài bẫy của game Yugi H5

Trong trường hợp nếu người chơi đã sành sỏi cách chơi, bạn có thể đặt bẫy ngay trên sân. Đây được xem là nước đi mà đối thủ không thể đoán ra được nước đi của bạn tiếp theo sẽ là ra sao. Tuy nhiên, cách chơi này khá khó chơi, bạn phải thật cẩn trọng nếu không muốn để mất một số điểm oan nhé!

cách chơi yugi h5 đặt bẫy
Hướng dẫn cách đặt bài bẫy của game Yugi H5

Hướng dẫn chơi game chuẩn nhất

Khi đã đặt bài xong trên sân của mình, thì trận chiến sẽ bắt đầu, người chơi nên tạo một chiến thuật chơi để có thể chiến thắng được đối thủ. Dưới đây là các chiến thuật cách chơi yugi h5, các bài thủ đừng bỏ lỡ nhé.

Cách tấn công bài đối thủ của đối phương

Khi người chơi đang ở thế chiến đấu, hãy nhấn vào lá bài của mình. Tiếp theo đó là giữ và kéo nó lên phía quân bài đối phương để thực hiện thao tác tấn công. Lượt tấn công kết thúc, lá bài của người thua sẽ bị vào mộ, lá bài của người thắng cuộc vẫn được giữ lại trên bàn chơi.

Hãy phòng thủ khi quái của đối thủ tấn công mạnh mẽ

Trong cổng game h5, nếu lá bài ở thế thủ, bạn sẽ bị động và sẽ bị đối phương tấn công. Tấn công kết thúc, nếu điểm Phòng thủ của bạn cao hơn điểm Tấn công của đối thủ, thì là bài của bạn được giữ nguyên. 

Cách phản đòn bằng các lá bài khi đối thủ tấn công

Khi đối thủ tấn công bạn, người chơi sẽ rơi vào thế bị động. Tuy nhiên, người chơi có thể phản đòn bằng bằng các lá bài phép hoặc bẫy. Nếu giữ lá bài phản đòn trong tay, bạn có thể sử dụng nó để chặn ngay lượt tấn công của đối thủ. Nếu người chơi sở hữu được ba lá bài phản đòn, thì đó là sức mạnh vô địch để bạn chặn tất cả các nước đi của đối phương.

Cách hiến tế để triệu hồi quái thú đặc biệt

Thật may mắn khi người chơi sở hữu các lá bài quái thú cực hiếm và cực mạnh. Để có thể triệu hồi các quái thú này thì người chơi cần hiến tế một lá bài khác để đưa nó vào sử dụng được.Nếu sở hữu những lá bài có cấp độ từ 5 sao trở lên, thì người chơi cần hiến tế một lá bài khác.

Cách dung hợp để tạo ra quái thú trong Yugioh H5

Với thẻ dung hợp thì bạn có thể tạo ra một lá bài bất khả chiến bại. Tuy nhiên, sẽ cần phải có nguyên liệu cho lá bài đó. Khi chọn thẻ bài dung hợp trước thì bạn cần chọn tiếp 2 thẻ bài nguyên liệu để tiến hành thực hiện.

toàn bộ cách chơi Yugi H5 đơn giản
Sử dụng thẻ dung hợp có thể tạo ra một lá bài bất khả chiến bại

Như vậy, qua bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn toàn bộ cách chơi Yugi H5. Hy vọng rằng, với những thông tin bổ ích này, bạn có thể nhanh chóng làm quen với tựa game. Đừng chần chừ, hãy nhanh tay tải Yugi H5 về máy và trải nghiệm bạn nhé. Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thật thú vị cùng với trò chơi thẻ bài hấp dẫn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giáo án cách chơi kiếm sư Blade and Soul chi tiết cho gamer

Elly - 21/11/2020 10:08

Blade and Soul là một trò chơi hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều hệ phái nhân vật khác nhau. Trong đó, kiếm sư Blade and Soul là một trong những hệ...

Cách tải LMHT cho Laptop, máy tính nhanh chóng với vài thao tác

Emy - 17/12/2020 08:48

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi chiến lược đình đám nhất hiện nay. Để tham gia những trận đấu hấp dẫn, trước tiên bạn cần cài đặt...

Hướng dẫn tải Ma sói Online – Board game hấp dẫn và gây cấn

Emy - 18/09/2020 11:27

Ma Sói được biết đến là một trong những trò chơi tập thể được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Để tạo nên một không khí vui nhộn, gây cấn,...

Luyện cơ tay với cách chơi Meepo Dota 2 cho game thủ

MariaHo - 17/11/2020 16:00

Meepo được nhận xét là nhân vật trong Dota khó chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt là kỹ năng Ultimate, các bạn sẽ phải điều khiển cùng lúc một...

Hướng Dẫn Tải Game Bầu Cua Đổi Thưởng Online 2020 Miễn Phí

MariaHo - 18/09/2020 15:35

Bầu Cua là trò chơi dân gian không còn xa lạ đối với tất cả chúng ta. Chắc chắn trong số các bạn ai cũng ít nhất nghe qua 1 lần về trò chơi này. Với...

Cách tải game Liên Quân Mobile cho Android, IOS cực ĐƠN GIẢN

RaineDo - 21/11/2020 11:14

Liên Quân Mobile - Tựa game đỉnh cao hàng đầu của Garena. Có thể nói rằng, đây đang là một trong những trò chơi gây "náo loạn" nhất nhì trên thị...