Mẹo chơi VLTK Mobile đứng TOP như một cao thủ thực thụ

2 Lượt xem

Emy01/12/2020 17:24

Ngoài việc nạp tiền để chơi game, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn rất công bằng trong việc tạo điều kiện cho người chơi trở thành một cao thủ trong game. Để có thể làm được điều này, người chơi cần phải nắm vững được các kiến thức cơ bản về tựa game này và cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sao cho hiệu quả nhất. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong sẽ giúp các bạn làm sáng tỏ những vấn đề này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nếu bạn là một tân thủ vừa gia nhập thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ thì cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Võ Lâm Mobile từ những bước cơ bản nhất. Hãy cùng khám phá nhé!

Nâng cấp độ hợp lý cho nhân vật

Sau mỗi lần lên cấp, người chơi sẽ nhận được số điểm kỹ năng cho nhân vật nhất định. Các điểm kỹ năng này sẽ được sử dụng để nâng cấp. Trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, mỗi môn phái có tới hơn 10 kỹ năng được mở dần dần. Vì vậy người chơi cần xem xét xem mình nên tăng kỹ năng nào để tránh bị sai sót.

Nâng cấp kỹ năng nhân vật VLTK Mobile
Nâng cấp kỹ năng nhân vật VLTK Mobile

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể nâng cấp những tính năng có liên quan tới kỹ năng phẫn nộ. Tuy nhiên mãi đến sau này bạn mới cần quan tâm tới tính năng này. Chẳng hạn như việc bạn bắt đầu lên cấp độ 40 thì độ tu vi sẽ tăng 1 điểm sau mỗi 4 phút.

kinh nghiem choi vltk mobile: Tu luyện kỹ năng tối thượng
Tu luyện kỹ năng tối thượng trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Ngoài ra, trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn có các công cụ hỗ trợ kỹ năng. Người chơi hãy nhớ tới những công cụ này và sử dụng nó. Thậm chí trong game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn có hướng dẫn cách để nhận được các công cụ hỗ trợ này. Thật thú vị phải không nào!

Các công cụ hỗ trợ kỹ năng trong game
Các công cụ hỗ trợ kỹ năng trong game

Chú ý đến hệ thống cường hóa

Tiếp theo để có được cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ hiệu quả, các bạn cần chú ý tới hệ thống cường hóa. Đây chính là hệ thống cho phép người chơi gia tăng sức mạnh của đối phương. Trong game VLTK Mobile, bạn cần phải có đá thủy tinh trắng thì mới có thể cường hóa trang bị. Cho dù loại đá này không hiếm nhưng nếu dùng để nâng cấp cho toàn bộ trang bị là việc làm vô cùng khó khăn.

Tiến hành cường hóa trang bị cho nhân vật
Tiến hành cường hóa trang bị cho nhân vật

Đối với những trang bị nhặt được, người chơi còn phải giám định trước khi quyết định có nên bán nó hay không. Công việc giám định này là vô cùng cần thiết bởi nó có thể giúp bạn nhận được nhiều vật phẩm vô cùng mạnh.

huong dan vltk mobile: Giám định trang bị vật phẩm cho nhân vật
Giám định trang bị vật phẩm cho nhân vật

Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với Đồng hành

Một tính năng vô cùng thú vị có trong game VLTK Mobile mà người chơi có thể nhận biết dễ dàng đó là hệ thống đồng hành. Bạn không hề cô đơn khi chơi game khi có sự trợ giúp của những người bạn đồng hành. Hệ thống này cho phép người chơi chiêu mộ rất nhiều NPC sở hữu sức mạnh được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau.

Đồng hành hỗ trợ đắc lực cho các nhân vật trong game
Đồng hành hỗ trợ đắc lực cho các nhân vật trong game

Mỗi ngày, người chơi sẽ được phép chiêu mộ số lần miễn phí với các cấp độ chiêu mộ từ A, B, C, D. Tùy vào mức độ may mắn của người chơi mà việc lên cấp độ tương ứng cũng sẽ tương đương. Số lần miễn phí này cũng sẽ được phục hồi theo khoảng thời gian nhất định.

Hệ thống chiêu mộ Đồng Hành free
Hệ thống chiêu mộ Đồng Hành free

Theo hướng dẫn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cấp độ A không phải là yếu, nó chỉ sau cấp độ S. Nếu như người chơi mở được cấp độ này ra chứng tỏ họ quá may mắn bởi tỷ lệ mở được cấp độ S là rất hiếm. Mặc dù vậy, chúng ta còn có rất nhiều cơ hội và cho dù là ở cấp độ nào đi chăng nữa thì cũng có thể sử dụng trong thời điểm đó mà thôi.

Nhân vật Đồng Hành cấp độ A
Nhân vật Đồng Hành cấp độ A

Mẹo chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hiệu quả là nhận quà đăng nhập

Ngoài những tính năng cơ bản trong cách chơi VLTK Mobile đó là người chơi đừng quên nhận những món quà đăng nhập trong game. Những món quà có giá trị rất cao và có xu hướng tăng dần theo thời gian

Phần thưởng quà đăng nhập trong game
Phần thưởng quà đăng nhập trong game

Bên cạnh những phần thưởng thông thường, nhà phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cùng gửi vô vàn món quà cho người chơi. Hơn nữa, các phần thưởng sau mỗi lần bảo trì, người chơi cũng sẽ nhận được. Để nhận nó, các bạn chỉ cần vào trong mục thư gửi hiển thị ở góc bên trái màn hình là được.

Phần thưởng hệ thống trong VLTK Mobile
Phần thưởng hệ thống trong VLTK Mobile

Hệ thống phúc lợi mang đến nhiều phần thưởng cho Game thủ

Mặt khách khi thực hiện các chơi Võ Lâm Mobile, các bạn cũng nên để ý tới hệ thống phúc lợi. Hệ thống này lúc nào cũng phong phú với rất nhiều phần thưởng có giá trị cho người chơi. Các bạn sẽ phải nhận đầy đủ hàng ngày để tránh bị thiệt thòi với những game thủ khác khi chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hệ thống phúc lợi VLTK Mobile vô cùng đa dạng
Hệ thống phúc lợi VLTK Mobile vô cùng đa dạng

Kinh nghiệm chơi VLTK Mobile từ Pro –  Chú tâm đến lịch hoạt động

Theo kinh nghiệm chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của nhiều game thủ lâu năm, để trở nên mạnh mẽ hơn trong game người chơi không thể nào bỏ qua hệ thống lịch hoạt động hàng ngày. Tại đây, người chơi sẽ biết mình nên làm gì. Đặc biệt trong một số sự kiện có giới hạn theo ngày, các bạn cần phải chú ý để không bỏ lỡ những điều thú vị đó. 

Chú ý tới lịch hoạt động hàng ngày để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong game
Chú ý tới lịch hoạt động hàng ngày để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong game

Chăm chỉ đi phụ bản và sự kiện là mẹo chơi vltk mobile cày level nhanh

Chăm chỉ đi phụ bản và tham gia sự kiện cũng là cách chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ tăng level nhanh chóng được nhiều người áp dụng hiện nay. Đôi khi đó là những phụ bản trong game hoặc là các sự kiện của trò chơi mang tới rất nhiều phần thưởng khác nhau. Những sự kiện đó có thể diễn ra theo giờ hoặc theo sự kiện trong tháng nhất định.

Các phần chơi phụ bản đầy kịch tính và hấp dẫn
Các phần chơi phụ bản đầy kịch tính và hấp dẫn

Hệ thống thông tin trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hoạt động khá hiệu quả khi cập nhật cho người chơi về các giải đấu, phần thưởng cũng như những thông tin mới nhất. Nếu như các bạn muốn trở thành một cao thủ hoặc một top player trong game thì đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn này nhé!

Hệ thống thông tin được cập nhật liên tục và chuẩn xác
Hệ thống thông tin được cập nhật liên tục và chuẩn xác

Trên đây là cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ đầy đủ và hiệu quả nhất. Những tính năng trên chỉ là cơ bản, khi càng lên cấp độ cao thì game còn có rất nhiều tính năng cao cấp hơn mà người chơi cần phải lưu ý. Nếu muốn nhanh chóng trở thành một cao thủ Võ Lâm thì hãy lưu lại những mẹo chơi mà Gamebaidoithuongvn đã cung cấp nhé! Chúc các bạn sẽ sớm chinh phục đỉnh cao của trò chơi kiếm hiệp VLTK Mobile!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cấu hình tối thiểu chơi LOL và những mẫu Laptop chơi LOL tốt nhất

minhhy - 16/12/2020 16:01

Cấu hình tối thiểu chơi Liên Minh Huyền Thoại là bao nhiêu? Muốn chơi mượt game này bạn phải đáp ứng được những tiêu chí cấu hình máy ra sao? Máy...

Khám phá những cổng game Quay Hũ Đổi Thưởng đáng chơi nhất

RaineDo - 15/09/2020 10:08

Trên các cổng game trực tuyến hiện nay, Quay hũ đổi thưởng được coi là trò chơi có mức độ phổ biến và quy mô rộng rãi. Ngay từ khi xuất hiện, trò...

Kinh nghiệm đánh Xóc Đĩa giỏi từ Cao Thủ giúp bạn thắng liên tiếp

RaineDo - 18/09/2020 08:54

Xóc Đĩa là trò chơi quen thuộc với những người đam mê đỏ đen. Đúng như tên gọi của nó, kết quả của trò may rủi này phụ thuộc vào các đồng xu và hành...

Chia sẻ mẹo săn Giftcode Ongame nhận ngay quà cực khủng

Emy - 19/09/2020 11:10

Ongame đã và đang trở thành một cái tên không thể thiếu trong danh sách những cổng game đáng chơi nhất hiện nay. Đây là một sân chơi bổ ích, uy tín,...

Bật mí cách chơi Blade and Soul Thái Lan không cần fake IP dễ dàng

Elly - 24/11/2020 15:56

Blade and Soul là game võ thuật nhập vai đình đám nhất hiện nay. Hiện tại tựa game vẫn chưa được công bố ngày khai máy ở Việt Nam. Tuy nhiên, các...

H&Đ: mức xếp hạng cao nhất trong đấu trường Blade & Soul là mức nào?

Emy - 05/01/2021 11:02

Blade and Soul là nơi so tài của các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai trong PvP. Tham gia game, ngoài việc được hòa mình vào các trận đấu...
-
-