Cách chơi Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile Bá Đạo thiên hạ

23 Lượt xem

Emy30/12/2020 10:42

Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là môn phái hệ thủy với vũ khí là Dù. Với khả năng tấn công tầm xa, triệu hồi thú trợ chiến, phòng thủ và sinh lực lớn, Thúy Yên VLTK được đánh giá là môn phái khá toàn diện. Bên cạnh đó, Thúy Yên VLTK Mobile còn có nhiều kỹ năng làm chậm, đẩy lùi và làm tê liệt cực khó chịu với các môn phái khác. Tuy mạnh như vậy nhưng nếu các game thủ không nắm vững cách chơi Thúy Yên VLTK Mobile hiệu quả thì không thể phát huy sức mạnh của môn phái này. Trong bài viết này, Gamebaidoithuong sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Thúy Yên đỉnh nhất để xưng bá trong giới VLTK!

Chọn Chân nguyên cho Thúy Yên VLTKM

Khi các bạn chọn chân nguyên cho Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ, các bạn không thể bỏ lỡ 2 chân nguyên hiệu quả nhất là Đồng Phu Thiết Cốt và Băng Thanh Ngọc Nhuận. Tuy nhiên các bạn nên ưu tiên sử dụng Đồng Phu Thiết Cốt bởi nó giúp tăng độ “trâu bò” của môn phái này hơn Băng Thanh Ngọc Thuận.

Đối với Chân nguyên: Đồng Phu Thiết Cốt

Khảm được 8 dòng: Sử dụng tất cả các thuộc tính sau:

  • Linh hoạt +435
  • Thể chất +388
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ bản +146%
  • Nhanh nhẹn +375
  • Né tránh cơ bản +292%
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản +146%
  • Sức mạnh +435
  • Bỏ qua né tránh cơ bản +304%

Khảm được 6 dòng: Ưu tiên các thuộc tính sau:

  • Sức mạnh
  • Linh hoạt
  • Nhanh nhẹn
  • Né tránh cơ bản
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Bỏ qua né tránh cơ bản

Khảm được 7 vòng: Ưu tiên những thuộc tính dưới đây:

  • Sức mạnh
  • Thể chất
  • Nhanh nhẹn
  • Né tránh cơ bản
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Bỏ qua né tránh cơ bản
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ bản

Chân nguyên Đồng Phu Thiết Cốt

Đối với Chân nguyên: Băng Thanh Ngọc Nhuận

Khảm được 8 dòng: Sử dụng toàn bộ các thuộc tính bên dưới:

  • Né tránh cơ bản +268%
  • Thể chất +325
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ bản +92%
  • Linh hoạt +325
  • Sức mạnh +325
  • Nhanh nhẹn +263
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản +134%
  • Bỏ qua né tránh cơ bản +268%

Khảm được 6 dòng, ưu tiên các thuộc tính:

  • Né tránh cơ bản
  • Thể chất
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Linh hoạt
  • Sức mạnh
  • Bỏ qua né tránh cơ bản

Khảm được 7 vòng cùng với những thuộc tính:

  • Né tránh cơ bản
  • Thể chất
  • Bỏ qua tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Linh hoạt
  • Sức mạnh
  • Tỉ lệ bạo kích cơ bản
  • Bỏ qua né tránh cơ bản

Chân nguyên Băng Thanh Ngọc Nhuận

Chọn Đồng hành cho Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Đồng hành hay còn được gọi là (Pet) được sử dụng để hỗ trợ nhân vật trong VLTK đi ải, tham gia võ lâm minh chủ,… Khi lựa chọn đồng hành cho Thúy Yên VLTK Mobile sẽ gia tăng đáng kể lực chiến cho môn phái này.

Phương pháp lựa chọn đồng hành 2s cho môn phái Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ như sau:

Phương pháp 1: Tăng phòng thủ

Tăng phòng thủ cho đồng hành của Thúy Yên
Tăng phòng thủ cho đồng hành của Thúy Yên

Phương pháp 2: Tăng tấn công

Tăng tấn công cho đồng hành của Thúy Yên
Tăng tấn công cho đồng hành của Thúy Yên

Chọn hộ chủ cho đồng hành của Thúy Yên:

  • Độc cô kiếm (Chiêu hộ chủ: bất động như sơn trận)
  • Nam cung phi (Lưu phong hồi tuyết vũ)
  • Kinh kha (Chiêu hộ chủ: Thiên hỏa lưu ly bộ)
  • Dương ảnh phong (Bát hoàng viêm long kình)
  • Đường giản (Chiêu hộ chủ: Thiên la thiên cơ bộ)

Lưu ý: Người chơi nào sử dụng đồng hành 1s thì tương tự như đồng hành 2s, chỉ cần tìm chiêu hộ chủ giống là được. Còn đồng hành 3s hiện vẫn đang cập nhật nên người chơi chưa thể sử dụng nó.

Xây dựng Môn khách cho Thúy Yên Võ Lâm Mobile

Các bạn nên đi theo “Hiệu suất phục hồi” khi tiến hành xây dựng môn khách cho Thúy Yên VLTK Mobile. Việc làm này sẽ giúp cho Thúy Yên có được sức mạnh cực kỳ khủng khiến các đối phương phải khiếp sợ khi đối mặt.

Nếu như có điều kiện, các bạn có thể sử dụng môn khách này:

Xây dựng môn khách cho Thúy Yên VLTK
Xây dựng môn khách cho Thúy Yên VLTK

Trong trường hợp không có đủ điều kiện, các bạn có thể tận dụng lại môn khách A

Môn khách cho phái Thúy Yên Võ Lâm
Môn khách cho phái Thúy Yên Võ Lâm

Nếu như khảm đầy đủ 5 môn khách có hiệu suất phục hồi và được nâng lên 2 sao thì có thể đạt 72% hiệu suất phục hồi.

Lựa chọn Tẩy luyện + Đá hồn cho Thúy Yên VLTK

Một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong cách chơi Thúy Yên VLTK Mobile hiệu quả đó là lựa chọn trang bị theo đúng thuộc tính của môn phái này. Công việc này giúp cho Thúy Yên tăng khả năng gây sát thương lên đối phương và hồi phục nhanh chóng hơn.

Nội dung dưới đây là ưu tiên lựa chọn thuộc tính để tiến hành tẩy luyện + đá hồn cho trang bị của môn phái Thúy Yên:

Vũ khí

Ưu tiên lựa chọn thuộc tính tẩy luyện theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Hút sinh lực -> Sức mạnh -> Linh hoạt ->Tỉ lệ bạo kích -> Tỉ lệ thuộc tính -> Sát thương thuộc tính
  • Cách 2 : Hút sinh lực -> Sát thương thuộc tính -> Chính xác, Sức mạnh, Tỉ lệ Bạo kích, Tấn công

Khảm Đá Hồn:

  • Dương anh
  • Huyền thiên đạo nhân
  • Huyền nhân*
  • Hắc diện lan quân*
  • Dương anh
  • Triết biệt
  • Hạng vũ

Nón

Ưu tiên chọn thuộc tính tẩy luyện theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Linh hoạt -> Thể chất -> nhanh nhẹn -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Sinh lực cơ bản % -> Hồi phục sinh lực.
  • Cách 2: Kháng Thủy -> Sinh lực cơ bản -> Thể chất -> Hồi phục Sinh lực -> Sinh lực -> Linh Hoạt.

Khảm đá hồn:

  • Phương miễn
  • Phương Miễn *
  • Hoàng nhan tương
  • Đoan mộc duệ
  • Độc cô kiếm
  • Tần thủy Hoàn
  • Tuyền cơ tử
Khảm đá hồn cho trang bị Nón
Khảm đá hồn cho trang bị Nón

Hộ uyển

Ưu tiên chọn thuộc tính tẩy luyện như sau:

  • Cách 1 : Sức mạnh -> Thể chất -> Nhanh nhẹn -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích -> Né tránh.
  • Cách 2 : Thể chất -> Nhanh nhẹn -> Né tránh ->Tỉ lệ kháng tàn phế -> Kháng Mộ -> Miễn sát thương Bạo kích.

Khảm đá hồn:

  • Dương hi liệt
  • Dương hi liệt
  • Lý thiên mục
  • Kim sí bằng hoàng
  • Lý quảng
  • Hà linh phiêu
  • Ngân tê giác hoàng

Dây chuyền

Lựa chọn thuộc tính tẩy luyện:

  • Cách 1: Nhanh nhẹn –> Sức mạnh –> Sát thương bạo kích % –> Tỉ lệ bạo kích –> Bỏ qua né tránh-> Né tránh
  • Cách 2: Sinh lực -> Sát thương bạo kích -> Kháng Thủy ->Phản đòn sát thương cận chiến -> Nhanh nhẹn -> Bỏ qua né tránh.

Khảm đá hồn:

  • Lôi chân thiên
  • Dương ảnh*
  • Hoàng ngọc anh
  • Đường cừu
  • Huyền thiên võ cơ
  • Thanh diệp dương
  • Đường hiểu

Áo

Ưu tiện chọn thuộc tính tẩy luyện bằng 2 cách:

  • Cách 1 : Nhanh nhẹn -> Thể chất -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích % -> Kháng tỉ lệ thuộc tính -> Hồi phục sinh lực
  • Cách 2 : Kháng tất cả -> Hồi phục Sinh lực -> Tỉ lệ kháng hiệu quả thuộc tính -> Tỉ lệ kháng bị thương -> Miễn sát thương Bạo kích

Khảm đá hồn:

  • Vô tưởng
  • Vô tưởng
  • Thanh hiểu sư thái
  • Bạch khởi
  • Cổ yên nhiên
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Vô tưởng
Khảm đá hồn cho Áo
Khảm đá hồn cho Áo

Nhẫn

Thuộc tính tẩy luyện, các bạn nên chọn cho trang bị này như sau:

  • Cách 1: Sức mạnh –> Linh hoạt –> Tỉ lệ Bạo kích –> Né tránh -> Bỏ qua né tránh -> Phản đòn cận chiến.
  • Cách 2 : Tỉ lệ kháng tàn phế -> Sinh lực -> Chính xác -> Kháng Mộc -> Né tránh -> Linh hoạt

Khảm đá hồn:

  • Dương thiết tâm
  • Thiên tinh đạo trưởng
  • Mạnh tri phu
  • Nam cung phi
  • Triệu vân
  • Tống thu thạch
  • Đường giản

Đai

Ưu tiên lựa chọn thuộc tính tẩy luyện:

  • Cách 1: Nhanh nhẹn -> Linh hoạt -> Thể chất ->Sinh lực cơ bản % -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Miễn sát thương bạo kích.
  • Cách 2: Thể chất -> Miễn sát thương bạo kích -> Né tránh -> Tỉ lệ kháng Bạo kích -> Sinh lực cơ bản -> Tỉ lệ kháng làm chậm.

Khảo đá hồn:

  • Nam cung duyệt
  • Nam cung duyệt
  • Dương ảnh phong
  • Lý hiển trung
  • Hàn mông*
  • Kim ngột thuật
  • Tần thủy hoàng
Khảm đá hồn cho trang bị Đai của Thúy Yên
Khảm đá hồn cho trang bị Đai của Thúy Yên

Ngọc bội

Lựa chọn thuộc tính tẩy luyện cho Ngọc bội:

  • Cách 1: Linh hoạt -> Thể chất -> Sát thương bạo kích % -> Tỉ lệ kháng bạo kích ->Bỏ qua né tránh -> Hồi phục sinh lưc.
  • Cách 2: Tỉ lệ kháng tê liệt -> Phản đòn sát thương tầm xa -> Sinh lực -> Kháng Hỏa -> Bỏ qua né tránh -> Hồi phục sinh lực.

Khảm đá hồn:

  • Thượng quan phi long*
  • Gia luật sở tài
  • Chúc tử hư
  • Lý tư
  • Hà nhân ngã
  • Hồng nhan lâu thất
  • Võ tắc thiên
Khảm đá hồn Ngọc bội
Khảm đá hồn Ngọc bội

Giày

Chọn thuộc tính tẩy luyện như dưới đây:

  • Cách 1: Thể chất -> Nhanh nhẹn -> Sức mạnh -> Miễn sát thương bạo kích -> Tỷ lệ kháng bạo kích -> Hiệu sức phục hồi.
  • Cách 2: Nhanh nhẹn -> Miễn sát thương bạo kích -> Tỉ lệ kháng bạo kích -> Kháng Thổ -> Hiệu suất phục hồi -> Né tránh.

Khảm đá hồn:

  • Nạp lại tiềm lầm
  • Kinh kha
  • Lý nguyên bá
  • Niên thú
  • Đạo nhất chân nhân
  • Băng nghi
  • Nguyệt my nhi*
Khảm đá hồn Giày cho Thúy Yên
Khảm đá hồn Giày cho Thúy Yên

Hộ thân phù

Chọn thuộc tính tẩy luyện theo 2 cách:

  • Cách 1: Thể chất –> Nhanh nhẹn –> Sát thương bạo kích % -> Hiệu suất phục hồi % -> Bỏ qua né tránh -> Phản đòn tầm xa.
  • Cách 2: Hiệu suất phục hồi -> Bỏ qua né tránh -> Hồi phục sinh lực ->Thể chất -> Phản đòn sát thương tầm xa -> Kháng Thổ

Khảm đá hồn:

  • Khúc hà
  • Khúc hà
  • Huyền từ
  • Liễu tiêu đình
  • Đơn khác ninh
  • Hoàng nhan hồng liệt
  • Võ tắc thiên*
Khảm đá hồn Phù
Khảm đá hồn Phù

Hướng dẫn xây dựng Kinh mạch cho Thúy Yên

Người chơi hãy cố gắng mở ít nhất Chu Thiên 1 khi server mở đến kinh mạch bất kỳ. Đây là điều bắt buộc mà người chơi cần phải hết sức chú ý. Bởi kinh mạch đóng vai trò vô cùng quan trọng cho nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ Moblie. Kinh mạch càng cao thì nhân vật của bạn sẽ càng khỏe và có sức chống chịu tốt.

Xung huyệt kinh mạch thành công cho Thúy Yên VLTK
Xung huyệt kinh mạch thành công cho Thúy Yên VLTK

Hướng dẫn lên đồ ngựa cho Thúy Yên VLTK Mobile

Để có thể lên độ ngựa cho Thúy Yên hiệu quả nhất, các bạn nên làm theo thứ tự ưu tiên dưới đây:

Thứ 1: Yên Ngựa

Lên Yên Ngựa cho Thúy Yên
Lên Yên Ngựa cho Thúy Yên

Thứ 2 : Bàn đạp

Lên bàn đạp cho ngựa của Thúy Yên
Lên bàn đạp cho ngựa của Thúy Yên

Thứ 3: Dây cương

Lên dây cương cho ngựa Thúy Yên Võ Lâm
Lên dây cương cho ngựa Thúy Yên Võ Lâm

Quá trình lên đồ ngựa cho môn phái này cực kỳ tốn kém nhưng lại đem về hiệu quả không hề nhỏ. Bởi vậy, đây là phương pháp được rất nhiều người sử dụng khi thực hiện cách chơi Thúy Yên VLTK Mobile.

Lên đồ ngựa cho Thúy Yên khá tốn kém nhưng vô cùng hiệu quả
Lên đồ ngựa cho Thúy Yên khá tốn kém nhưng vô cùng hiệu quả

Cách tăng kỹ năng môn phái cho Thúy Yên VLTK Mobile

Kỹ năng môn phái: Tăng tối đa toàn bộ các skill còn lại bao nhiêu thì tăng kỹ năng cho Vũ Đá Lê Hoa như vậy.

Tăng kỹ năng môn phái của Thúy Yên
Tăng kỹ năng môn phái của Thúy Yên

Kỹ năng giang hồ:

Tăng kỹ năng giang hồ cho Thúy Yên VLTK
Tăng kỹ năng giang hồ cho Thúy Yên VLTK

Cách chơi Thúy Yên VLTK Mobile PK hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều cách chơi Thúy Yên VLTK Mobile, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng áp dụng ở mọi trận chiến. Người chơi cần biết cách phối hợp các combo của môn phái này một cách hiệu quả mới đem lại chiến thắng cho Thúy Yên trong các trận giao tranh.

Dưới đây là 2 combo được nhiều game thủ sử dụng nhất cho môn phái Thúy Yên Võ Lâm Truyền Kỳ:

  • Combo Thuý Yên 1: Khi đối đầu môn phái tầm xa

Triệu hồi bảo bảo -> Vũ đá lê hoa -> Truyền cơ la vũ -> Băng tung vô ảnh -> Đánh thường

Combo này có tác dụng tăng bạo kích, bỏ qua né tránh cuối cùng, đóng băng và gây sát thương ở tầm xa.

Hướng dẫn chơi Thúy Yên VLTK Mobile PK hiệu quả
Hướng dẫn chơi Thúy Yên VLTK Mobile PK hiệu quả
  • Combo Thúy Yên 2 : Khi đối đầu môn phái cận chiến

Băng tung vô ảnh -> Vũ đá lê hoa – > Truyền cơ la vũ -> Triệu hồi bảo bảo -> Đánh thường

Vừa rồi là những chia sẻ cho Gamebaidoithuong về cách chơi Thúy Yên VLTK Mobile. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình điều khiển môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ này. Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời với trò chơi hấp dẫn này!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 7 lỗi PUBG Mobile PC và cách khắc phục dành cho người chơi

RaineDo - 31/10/2020 11:12

PUBG Mobile được biết đến là một tựa game bắn súng sinh tồn cực hay. Trong thời gian gần đây, sức ảnh hưởng và lan tỏa của tựa game gần như bao phủ...

Cách đổi tên trong Clash of Clans thành công 100% trong 3 phút

Elly - 24/12/2020 08:30

Cách đổi tên Clash of Clans được rất nhiều người chơi quan tâm mỗi khi muốn đổi tên cho ngôi làng của mình. Một cái tên thật hay, thật ngầu có thể...

Bí kíp cài đặt GTA 4 Download Full Crack chi tiết cho máy tính

RaineDo - 18/11/2020 12:16

GTA 4 được biết đến là một trong những tựa game hành động trên PC hay nhất mọi thời đại. Trò chơi được phát hành bởi Rockstar, là phiên bản tiền...

Bật mí cách tải hack Bắn Cá ăn xu chi tiết và chuẩn xác 100%

Elly - 15/09/2020 09:02

Bắn cá ăn xu từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với mọi người. Đây là một game được đánh giá là dễ chơi và phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Tuy...

Hướng dẫn chơi Black Desert Mobile cơ bản nhất cho tân thủ

Emy - 28/12/2020 08:56

Trong kho game nhập vai trực tuyến, Black Desert Mobile là một cái tên quen thuộc với người chơi. Hiện tại, game thủ có thể chơi Black Desert trên cả...

PUBG là gì? Tổng quan nhất về cách chơi PUBG cho các chiến binh mới

RaineDo - 23/10/2020 11:52

Là một người đam mê thể loại sinh tồn, bạn không thể nào không biết đến PUBG. Đây là tựa game sinh tồn có sức ảnh hưởng toàn thế giới. Với hơn 3 năm...