Cách chơi Bắn Cá Ăn Xu cực hiệu quả không phải ai cũng biết

142 Lượt xem

Elly15/09/2020 09:56

Khi chơi game bắn cá, mục đích tối thượng mà mỗi người hướng đến là ăn được nhiều xu nhất có thể. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng đạt được con số như mong muốn. Lý do có thể vì bạn chưa bắn đúng cách. Bài viết này sẽ giúp bạn có những bí quyết để dễ dàng chơi game đổi thưởng bắn cá hiệu quả, tiền về đầy túi. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách chơi Bắn Cá cực chuẩn cho người mới

Hiện nay có rất nhiều phương pháp  giúp người chơi thu được nhiều xu từ game bắn cá. Nhưng không phải phương pháp nào cũng là tối ưu nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn phương pháp chơi bắn cá chuẩn nhất  

Vũ khí và tác dụng một số vũ khí trong game

Trước khi học cách chơi game bắn cá thì các bạn nên nắm rõ tác dụng của từng loại vũ khí thì bạn mới có thể áp dụng vào game được. Khi mua vũ khí bạn sẽ mất đi một lượng xu nhưng bù lại bạn có thể đánh bắt được nhiều loại cá hơn. sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn các loại vũ khí và tác dụng của từng loại vũ khí trong game:

cach choi game ban ca
Hướng dẫn cách chơi game bắn cá chi tiết nhất cho người chơi
  • Khẩu đại bác: Với 7 cấp độ đạn từ thấp cho đến cao.
  • Bom nổ: Một lần giết tất cả các loại cá thuộc vùng ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Tung 1 lần đầu độc được rất nhiều cá và tăng khả năng bắn trúng.
  • Phóng xạ: Thả 1 lần làm tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
  • Giật điện: Sẽ làm toàn bộ cá trong khu vực ảnh hưởng bị giật, giảm máu.
  • Bẫy cá mập: Chỉ cần thả ra trên đường đi của cá mập thì sẽ bẫy được, với thời hạn là 30 giây.
  • Nhân đôi Gold: Thả Item bất kỳ bạn sẽ lại được nhân đôi Gold.

Vậy bắn thế nào mới hiệu quả? Bắn làm sao cho tỷ lệ trúng là cao nhất? Bạn có thể tham khảo cách bắn cá ăn tiền sau:

Cách chơi game Bắn cá cơ bản

Để có thể luôn thắng và kiếm nhiều xu trong game bắn cá thì người chơi cần phải luyện tập nhiều để quen tay. Tuy nhiên luyện tập nhiều vẫn chưa đủ, người chơi còn phải biết cách bắn cá làm sao để tối ưu nhất và đạn trúng nhiều cá nhất có thể. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chơi game bắn cá cho người mới chơi

Chơi bắn cá theo đàn

Bắn cá theo đàn là cách chơi bắn cá ăn xu với số lượng ít. Với cách này chúng ta sẽ sử dụng từ 4 -5 xu để bắn đàn cá trung bình (khoảng 4 đến 5 con ) và thực hiện bắn vào giữa đàn cá. Khi chúng ta bắn trúng mỗi con chúng ta sẽ thu được 5 xu, vậy nên đàn cá càng đông thì chúng ta càng kiếm được nhiều xu hơn.

cach choi ban ca hieu qua
Bắn cá theo đàn- Cách chơi bắn cá cơ bản nhất

Tuy nhiên các bạn cần chú ý mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi quanh quẩn để làm tường chắn, chúng ta phải chờ đợi và hãy có cách bắn cá hợp lý nhất.

Cách bắn cá đơn lẻ

Với những con cá bơi đơn lẻ đây cũng là cách bắn cá dễ ăn nhất. Với cách này chúng ta sẽ sử dụng đạn 2 xu, loại đạn này các nên dùng để bắn những chú cá tầm trung. Đồng thời hãy bắn liên tục khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên nếu bạn bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà chúng không chết thì đừng nên bắn tiếp vì chúng sẽ tốn nhiều xu hơn đấy.

Cách bắn cá mập, cá to

Cách chơi bắn cá ăn xu này này chỉ dành cho những ai đã có một khoản tiền khá cao, khoảng vài nghìn xu. Khi đó bạn sẽ không phải bắn những con cá nhỏ chỉ có 1 – 2 xu mà hãy bắn luôn những con cá mập, những con cá to và nàng tiên cá.

cach ban ca hieu qua
Một trong những cách chơi bắn cá hiệu quả là săn cá mập, cá to

Sử dụng đạn nhiều tiền nhất (thường là đạn 7 ) vì cách chơi bắn cá hiệu quả này sẽ mang lại cho bạn 100 đến 200 xu và các phần thưởng khác nữa. 

Hướng dẫn cách bắn cá ăn tiền trăm trận trăm thắng từ các cao thủ

Bạn là người yêu thích game bắn cá và thường xuyên bỏ ra hằng giờ để chơi trò này nhưng lại không thắng như mình mong muốn, thậm chí nhiều lần còn bị “lỗ nặng”? Vậy thì, sau đây chúng tôi hướng dẫn bắn cá ăn xu của nhiều cao thủ lâu năm để làm tăng vốn kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Chiến thuật chơi ria – Cách chơi bắn cá hay được áp dụng nhiều nhất

Chiến thuật đầu tiên mà chúng tôi muốn hướng dẫn chơi bắn cá được nhiều người áp dụng nhất là chiến thuật chơi ria. Để thực hiện chiến thuật ria, chúng ta cần xoay nòng súng liên tục quanh bàn và bắn chập từng viên, không để 2 viên đạn sẽ đi một hướng (khi đó 2 viên sẽ trúng 1 con cá, giả sử đó là cá 2 điểm và nó không chết thì mình bị lỗ) do đó, bắn chậm để mỗi viên đi một hướng, mỗi viên sẽ trúng 1 con. 

meo ban ca online
Chia sẻ mẹo bắn cá hiệu quả nhất dành cho các tân thủ

Đối với những con cá lớn chúng ta không bắn tập trung mà phải ria qua lại các vị trí. Lợi ở cách chơi này là bắn 1 viên có thể trúng các chú cá khác và xác suất chết cá chết sẽ nhiều hơn. 

Ngoài ra việc kết hợp bắn ria cách cùng với bắn tập trung thì khả năng mình bắn chết cá sẽ cao hơn so với người khác cùng chơi chỉ bắn 1 con cá lớn đây là cách chơi trò bắn cá được áp dụng khá nhiều.

Bắn tăng dần đạn

Cách chơi game bắn cá này chủ yếu được sử dụng ở vòng bù giờ. Vòng mà loạt cá chạy ngang màn hình, chúng ta bắn tăng dần đạn, bắn lớn dần, theo quy luật nếu bắn chết 2 con thì chết con thứ 3.

cach choi ban ca hay
Kinh nghiệm bắn cá hay là tăng dần lượng đạn

Ví dụ: bắn 2 con cá đầu tiên chết ở đạn 5, con cuối cùng chúng ta bắn ở đạn 100 khi đó xác suất cá chết cao, cộng thêm quy tắc bắn tiên cá không quá 40 viên đạn, có nghĩa nếu cá đó nhân 50 thì mình không bị lỗ, giả sử nếu bắn quá 50 viên cá nhân 50 thì coi như mình đầu tư cá rủi ro nhiều, thắng ít mà thua nhiều. Với cách hướng dẫn bắn cá này các bạn cần phải tính toán thật kỹ trước khi bắn nhé.

Chỉ bắn những con cá vừa ra khỏi bàn

Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi bắn cá vừa ra khỏi bàn. Với cách chơi game bắn cá ăn xu này sẽ tùy thuộc và cách chỉnh máy bắn cá. Với cách chỉnh này sẽ có những con cá chết tức tưởi khi mới vừa ló đầu ra.

Việc của bạn cần làm là tính được xác suất và canh nạp đạn vào những góc bàn, khi cá ra đụng là chết trong bàn mình chỉ bắn ria cá nhỏ cho đạt điểm nhiệm vụ. Nếu các bạn làm theo hướng dẫn hướng dẫn chơi bắn có thì có thể bắn chết tất cả các loại cá thì giết được cá tiên nhân khoảng 150 120.

Bắn băng bi

Chiến thuật tiếp theo mà chúng tôi hướng dẫn chơi bắn cá là bắn tăng bi. Cách chơi này là tăng số đạn bắn vào con cá cùng 1 lúc.

Có nghĩa là khi các bạn thực hiện hướng dẫn bắn cá ăn xu này thì bạn cần bắn vài viên vô tường và viên đạn đó sẽ đội ngược về con cá trong lúc đạn chưa tới con cá. Ngay lúc này các bạn cần bắn trực diện 1 dòng đạn đi trực tiếp vào con cá cùng lúc với viên đạn dội lại. 

bi kip san ca hay
Bí kíp săn cá khủng nhận quà khủng từ các cao thủ

Có thể máy bắn cá tính được số đạn lạc đi vào con cá nhiều thì cho nó chết, cách này là cách đặt nhiều ăn nhiều, xác suất chết sẽ cao hơn, mà tốn đạn hơi, khi tranh chấp cá với người khác chơi cách này khá hiệu quả khi các bạn thực hiện theo hướng dẫn bắn cá ăn xu.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách chơi bắn cá chúng tôi xin cung cấp đến các game thủ. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về tựa đề game này cũng như biết cách tải game bắn cá. Chúc các bạn có những giây phút xả stress thật vui vẻ nhé.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn download GTA San Andreas Android miễn phí, siêu tốc

RaineDo - 19/11/2020 15:41

GTA San Andreas chính thức trình làng phiên bản di động. Sau nhiều ngày mong mỏi chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được đáp trả xứng đáng. Mặc dù...

Ý nghĩa con xe trong cờ Tướng, những thế cờ hãm xe độc đáo

Elly - 16/09/2020 10:36

Cờ tướng là bộ môn trí tuệ được ra đời từ hàng ngàn năm về trước. Nhiều thế kỷ trôi qua, cờ tướng ngày càng phát triển và phổ biến, được nhiều người...

Các mốc Kiếm Hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cần nhớ

Elly - 29/12/2020 17:22

Các mốc Kiếm Hiệp trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là thông tin được nhiều gamer quan tâm hiện nay. Những dấu mốc quan trọng này đánh giá trình độ khả...

Download Far Cry 2 Full Crack link FShare cho PC trong tích tắc

Elly - 23/12/2020 10:33

Far Cry 2 Full Crack là phiên bản được nhiều người chơi tải về nhiều nhất để đắm mình vào những trận chiến đầy kịch tính và hấp dẫn. Vậy, cách tải và...

Cách tính chi trong Binh Xập Xám CHUẨN nhất cho Người Mới

minhhy - 05/01/2021 09:15

Binh Xập Xám ăn chi là một trong những trò chơi đánh bài dân gian hấp dẫn nhất hiện nay mà các bài thủ không nên bỏ qua. Đây không chỉ là một trò...

Cách Khai Cuộc Trong Cờ Vua Hay Nhất – Nguyên Tắc Khai Cuộc

Emy - 17/09/2020 10:22

Khai cuộc trong cờ vua là một nước mở đầu đi rất quan trọng. Một nước đi khai cuộc chuẩn sẽ giúp người chơi định hình được chiến thuật hợp lý. Tuy...