Các lá bài bẫy trong Yugioh với sức mạnh khủng khiếp

113 Lượt xem

RaineDo19/09/2020 09:08

Yugioh là một trong những game bài thẻ ăn khách nhất hiện nay. Trò chơi là cuộc chiến sức khốc liệt giữa các đối thủ trên những thẻ bài. Theo đó, mỗi lá sẽ mang lại một chức năng, nguồn sức mạnh riêng. Nổi trội là các lá bài bẫy trong Yugioh đang có một sức hút cực khủng đối với người chơi. Để hiểu rõ hơn về những lá bài này, mời các bạn cùng gamebaidoithuongvn đi hết bài viết hôm nay nhé!

Tìm hiểu về các lá bài bẫy trong Yugioh

Bài bẫy được biết đến là các thẻ bài có viền kẻ màu hồng và sở hữu nhiều hiệu ứng khác nhau. Bài bẫy phải được úp xuống và chỉ có hiệu lực sau khi lượt đấu này kết thúc, trừ trường hợp có quy định nào khác. Sau đó, bài bẫy có tác dụng và được phép hoạt động trong lượt bất kỳ của 2 người chơi.

Các lá bài bẫy trong Yugioh có Phép Mức 2, trừ các thẻ bài Bẫy Phản hồi mới có Phép Mức 3. Bên cạnh đó, các lá bài Bẫy có thể bị chèn bởi những thẻ Bài Phép, một thẻ bài Bẫy khác hoặc thẻ Hiệu ứng quái vật.

Thẻ bài Bẫy Thông Thường (Normal Trap)

Thẻ bài Bẫy Thông Thường (Normal Trap) sẽ có Phép Mức 2. Những lá bài này được hoạt động trong lượt của cả hai người chơi với điều kiện trước đó các thẻ bài này đã được úp xuống. Trong đó, một số hiệu ứng của bài Bẩy hoạt động giống như bài Trang bị nhưng chúng vẫn được coi là bài Bẫy. Sau khi sử dụng xong những lá bài này sẽ được đưa đến Nghĩa địa. Các lá bài này không có ký hiệu gì đặc biệt, lâu lâu sẽ có được ký hiệu chữ N trên lá bài.

Normal Trap
Bẫy Thông Thường (Normal Trap) – Thẻ bài bẫy trong Yugioh

Thẻ bài Bẫy Duy Trì (Continuous Traps)

Thẻ bài Bẫy Duy Trì (Continuous Traps) cũng có Phép Mức 2. Các hiệu ứng sẽ có tác dụng và được áp dụng suốt trận đấu với điều kiện những lá bài này vẫn còn tồn tại trên sân đấu. Các thẻ bài bày có ký tự vô cực trên lá bài.

Lá bài Bẫy Phản Công (Counter Traps)

Lá bài Bẫy Phản Công (Counter Traps): đây là những thẻ bài có thể tiêu diệt và làm vô hiệu hóa hiệu ứng của các Spell và các lá bài bẫy khác vì nó có Spell Speed bằng 3. Những lá bài Bẫy Phản Công này có biểu tượng hình mũi tên trên thẻ bài.

Tổng hợp những lá bài bẫy trong Yugioh với sức mạnh cực khủng

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các lá bài bẫy trong Yugioh với sức mạnh khủng khiếp nhất. Cùng theo dõi ngay sau đây để hiểu rõ hơn nhé

Last Turn

Thẻ bài này chỉ có tác dụng và được kích hoạt khi Điểm Gốc của Người chơi là 1000 hoặc thấp hơn. Bạn nên lựa chọn một Quái thú trên sân và gửi tất cả những thẻ bài khác trên sân và tay người của người sở hữu chúng vào Mộ tương ứng của họ.

cac la bai bay trong yugioh Last Turn
Last Turn – Các lá bài bẫy trong Yugioh có sức mạnh vượt trội

Kế đó, đối thủ sẽ lựa chọn và quyết định Triệu Hồi Đặc Biệt một quái thú từ Bộ bài của họ trong Thế Công mặt-ngửa, tiếp đó sẽ ra đòn tấn công quái thú đã được chọn của đối thủ. Những tổn hại chiến đấu từ trận chiến này được tính bằng 0. Người chơi nào có quái thú còn vững vàng trên sân ở Giai Đoạn Kết Thúc của lượt đấu này sẽ giành chiến thắng.

Thẻ bài này cho phép các hành động được diễn ra cùng một lúc và người sở hữu chúng có rất nhiều ưu thế khiến cho ván bài mất đi tính chất công bằng.

Return from the Different Dimension

Với lá bài này khi sử dụng, Người chơi phải trả lại một nửa Điểm Gốc để Triệu hồi Đặc biệt để triệu hồi và gọi lên các quái thú đã bị trục xuất của mình. Ván bài sẽ bị lật ngược tình thế một cách nhanh chóng và sẽ kết thúc trong vòng một lượt chơi, trước khi lá bài này hết giá trị sử dụng và hiệu lực. Cũng tương tự như thẻ bài Last Turn, điều này chẳng hề công bằng một chút nào.

Return from the Different Dimension
Return from the Different Dimension – Các lá bài bẫy trong Yugioh

Self-Destruct Button

Đây là một trong những lá bài kì quặc nhất Yugioh mà rất nhiều người không hiểu tại sao nó lại xuất hiện. Mặc dù tên lá bài này có nghĩa là “tự hủy” nhưng tác dụng của nó lại khá bá đạo. Lá bài này chỉ được kích hoạt trong trường hợp Điểm Gốc của người chơi thấp hơn Điểm Gốc của đối phương và khoảng cách chênh lệch là từ 7000 điểm trở lên. Sau đó, thẻ bài này sẽ rút hết máu của cả hai bên, khiến điểm gốc của 2 người chơi đều về 0 và đưa trận đấu về kết quả hòa. Chính vì điều này mà lá bài này bị cấm sử dụng khi thi đấu giải.

Self-Destruct Button
Self-Destruct Button – Lá bài bẫy kì quặc nhất trong Yugioh

Time Seal

Khi thẻ bài này được đánh ra thì bạn sẽ bị thiệt thòi hơn so với bên còn lại. Thẻ bài này có tác dụng bỏ qua lượt rút bài và chuyển nó vào lượt tiếp theo của đối thủ.

la bai bay Time Seal
Lá bài bẫy Time Seal trong game thẻ chiến thuật thẻ bài Yugioh

Royal Oppression

Với thẻ bài này, mỗi người chơi có thể phải trả 800 điểm để vô hiệu hóa việc Triệu hồi Đặc biệt các quái thú hoặc phong tỏa các hiệu ứng, với mục đích Triệu hồi đặc biệt một số quái thú khác và hủy đi số bài đó.

Royal Oppression
Royal Oppression – Lá bài bẫy có khả năng vô hiệu hóa triệu hội đặc biệt trong Yugioh

Đây cũng là một trong những lá bài khá vô lý. Khi mà bạn đang có ưu thế nhưng lại có thể mất tất cả và thua trong vòng một nốt nhạc chỉ bởi quân kỳ lạ này.

Vanity’s Emptiness

Lá bài này khiến Không một người chơi nào có khả năng Triệu Hồi Đặc biệt quái thú. Nếu như xuất hiện lá bài được đưa từ Bộ bài hoặc từ sân đấu vào mộ bài của bạn với ý nghĩa: Hủy lá này.

cac la bai bay trong Yugioh Vanity’s Emptiness
Vanity’s Emptiness thuộc các lá bài bẫy trong Yugioh có quyền năng đặc biệt

Ultimate Offering

Khi đến lượt Chính của bạn hoặc tới lượt chiến đấu của đối thủ: nếu như người nào có thể trả 500 Điểm Gốc, lá bài này sẽ được kích hoạt ngay lập tức và có hiệu lực. Thẻ bài này sẽ giúp triệu hồi Thường/Úp một quái thú ra sân đấu.

Ultimate Offering
Là bài bẫy Ultimate Offering trong Yugioh

Trap Dustshoot

Thẻ bài này chỉ được kích hoạt và có tác dụng nếu như đối thủ có từ 4 lá bài trở lên trên tay họ. Bạn hãy quan sát cẩn thận những thẻ bài trên tay của đối phương và chọn một quân bài Quái thú trên đó và trả lại thẻ bài đó về với bộ bài của người sở hữu nó.

Trap Dustshoot
Trap Dustshoot – Thẻ bài bẫy được sử dụng khi trên tay người chơi khác có từ 4 lá bài

Sixth Sense

Người chơi sẽ thông báo bất kỳ hai con số từ 1 đến 6. Sau đó, đối phương sẽ thả một xúc xắc sáu-mặt. Nếu như kết quả của xúc xắc giống với một trong hai con số đã nêu ra, người chơi hãy rút một số lượng bài tương ứng với con số đó. Còn ngược lại, đưa lá bài từ đầu trong bộ bài của bạn vào mộ bài bằng với kết quả khi thảy xúc xắc.

Sixth Sense
Sixth Sense – Một trong các lá bài bẫy của trò chơi Yugioh

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn các lá bài bẫy trong Yugioh mạnh nhất. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số lá bài khác trong game thẻ bài Yugioh tại gamebaidoithuong.vn. Chắc chắn tại đó, bạn sẽ tìm được tất cả nội dung bạn cần. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ nhé

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Kiện Tướng Cờ Vua Việt Nam – Những Cái Tên Rạng Danh Lịch Sử

Emy - 17/09/2020 10:59

Cờ Vua là một bộ môn thể thao trí tuệ được nhiều người yêu thích. Đây không chỉ đơn thuần là một bộ môn giải trí. Nó còn là một nội dung thi đấu quan...

Go86 Club | [Event] Rước đèn Trung Thu – Rinh Code tỷ Go

MariaHo - 19/09/2020 10:15

Trung Thu cận kệ, lộc lá tràn trề cùng game đổi thưởng Go86 Club. Anh em nhà Go86 tưng bừng chào đón sự kiện "Rước đèn Trung Thu - Rinh Code tỷ Go"...

E68 Club| [Event] Đoán số may mắn, nhận giftcode E68 club cực chất

RaineDo - 19/09/2020 10:22

Trong làng game đổi thưởng, có rất nhiều nhà phát hành nhân dịp lễ, tết mới tặng giftcode cho người chơi. Riêng với E68 Club, cứ thích là tặng, chẳng...

Tổng hợp các game thẻ bài hay trên PC và “chất nhất quả đất”

RaineDo - 18/09/2020 11:31

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều game thẻ bài hay trên PC mới xuất hiện. Theo đó, để tìm một tựa game thẻ bài để giải trí thật không khó tí nào....

Câu chuyện về “Túy Kỳ Tiên” – Trịnh A Sáng độ cờ nuôi nghiệp

Elly - 17/09/2020 09:29

Trịnh A Sáng được biết đến là ngôi sao sáng trong làng cờ tướng Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ông là kỳ thủ nam vô địch cờ tướng Việt Nam...

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 hoàn chỉnh và đầy đủ nhất

RaineDo - 02/04/2021 16:05

Để hóa thân thành một gã cướp bóc chuyên nghiệp và giàu có bậc nhất thế giới GTA 5, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Sẽ có rất...
-
-