Kinh Nghiệm Và Những Lợi Ích Bói Bài Tarot Về Sự Nghiệp Mang Lại

138 Lượt xem

Elly15/09/2020 14:48

Tình yêu và sự nghiệp là 2 yếu tố thường đi đôi với nhau. Nếu tình yêu giúp bạn xoa dịu tinh thần thì sự nghiệp là nền tảng vững chắc cho cuộc sống. Tuy nhiên, sẽ có những lúc công việc không như mong muốn sẽ khiến bạn trở nên suy sụp. Vậy sao trước đó bạn không thử bói bài Tarot về sự nghiệp xem có chuyện gì sắp xảy ra. Như vậy bạn sẽ có thời gian chuẩn bị và dễ dàng ứng phó hơn. Nói đến đây chắc các bạn cũng đã nóng lòng muốn khám phá rồi. Hãy cùng đến với bài viết sau đây của gamebaidoithuongvn để rõ hơn bạn nhé!

Thời điểm thích hợp để xem trải bài Tarot về công việc

Công việc chính là một trong những yếu tố cần thiết, nền tảng quan trọng để ổn định cuộc sống. Do đó, khi thấy công việc không suôn sẻ thì bạn nên xem bói bài Tarot về nghề nghiệp. Bởi bài Tarot sẽ chỉ điểm cho bạn những gì đang và sẽ diễn ra trong tương lai.

boi bai tarot su nghiep
Chọn thời gian thích hợp để bói bài Tarot mang lại hiệu quả cao

Nếu nằm tron một số trường hợp sau thì bạn nên bói bài xem tương lai sẽ ra sao. Chẳng hạn như bạn đang thất nghiệp, muốn đổi công việc mới, đang định đầu tư,… hay thầm chí là tâm trạng bất an, chán nản với công việc hiện tại.

Lợi ích khi xem bói bài Tarot về sự nghiệp

Có nhiều ý kiến cho rằng hình thức bói bài Tarot giống như cách bói toán thông thường. Tuy nhiên, thực tế thì 2 cách bói này hoàn toàn không hề giống nhau. Bởi bói bài Tarot không vạch rõ ra cụ thể tương lai bạn sẽ làm gì. Thêm vào đó, nó chỉ cho thấy sự phát triển vấn đề và đưa ra thông điệp, gợi ý cách giải quyết. Lợi ích khi bói bài Tarot về sự nghiệp là bạn sẽ biết được vài điều chưa từng nghe qua. Cụ thể là những việc gì thì chúng tôi đã phân rất rõ trng các mục nhỏ dưới đây.

Dự đoán được công việc trong 3 – 6 tháng tới

Những lá bài Tarot giúp bạn hiểu rõ và thông suốt hơn về công việc hiện tại đang làm. Mỗi hình ảnh trong lá bài là tấm gương phản chiếu vấn đề ẩn sâu trong góc khuất tâm hồn bạn. Còn những đáp án lý giải lại đến từ những giấc mơ, trực giác. Vậy nên bói bài Tarot sự nghiệp là cách gỡ nút thắt hữu hiệu cho chính tâm hồn bạn. Sau khi xem bài Tarot bạn có thể biết nhiều hơn về hướng phát triển công việc trong tương lai gần nhất. Có thể là trong một tuần, một tháng hay là nửa năm chẳng hạn.

Khám phá ra được giải pháp cho những rắc rối trong công việc

Ngoài việc đưa ra những thông điệp thì bói bài Tarot còn gửi tới bạn cách giải quyết thích hợp. Như vậy bạn sẽ điều chỉnh được kế hoạch đã định và tránh được những rủi ro đến mức thấp nhất. Bài tarot chỉ có tính tương đối, cho nên yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất vẫn là chính bạn. Sẽ không có bất kỳ một thế lực hay người nào có thể thực hiện thay bạn. Bởi vậy mà hãy nổ lực hết mình để thay đổi cục diện sắp diễn ra bạn nhé!

boi bai tarot su nghiep
Khám phá những rắc rối công việc thông qua những lá bài Tarot

Hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của bản thân

Bạn là một người không tin vào những gì gọi là định mệnh sắp đặt. Bạn luôn tin tưởng vào chính năng lực của mình sẽ tự quyết định số phận của bản thân. Thế nhưng bạn vẫn chưa thực sự biết hết về những khả năng bên trong con người mình. Như vậy bói bài Tarot sự nghiệp hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vần đề này. Bởi một khi biết được điểm yếu và điểm mạnh của bản thân bạn mới làm chủ được chính mình.

Một số câu hỏi nên dùng khi xem bói bài Tarot sự nghiệp

Điều kiện quan trọng để nhận được thông điệp chính xác từ bài Tarot là câu hỏi bạn đưa ra. Theo đó các câu hỏi phải rõ ràng, gắn kết với suy nghĩ của bạn. Căn cứ vào đó các reader giải lá bài và thu thập lại những hướng giải quyết hữu ích. Dưới đây là một số mẫu câu hỏi nên sử dụng khi xem bói bài tarot công việc.

 • Trong công việc hay sự nghiệp, tôi nên quan tâm, để ý tới chuyện gì nhất?
 • Hiện tại trong công ty  tôi nên để ý chuyện gì nhất?
 • Tôi phải làm gì để phát triển công việc được tốt hơn?
 • Tôi phải làm thế nào để có thể thăng tiến trong sự nghiệp?
 • Trong thời gian tới cái gì sẽ xuất hiện và tác động mạnh đến công việc của tôi?
 • Có 2 lựa chọn là A và B, tôi nên chọn công việc nào?
boi bai tarot su nghiep
Một số câu hỏi nên dùng khi tham gia bói bài Tarot
 • Ưu điểm và nhược điểm của công việc A hay B là gì? 
 • Tình trạng công việc hiện tại của tôi đang bất ổn. Tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này?
 • Nếu tôi chọn công việc này, tôi sẽ được thuận lợi và gặp khó khăn gì sắp tới?
 • Nếu tôi làm việc ở đây, công việc của tôi sẽ phát triển như thế nào?

Các lá bài mang ý nghĩa tốt về về sự nghiệp

Mỗi lá bài Tarot sẽ mang lại một ý nghĩa riêng biệt. Dưới đây là một số là bài gây được sự chú ý nhiều nhất của những người trải bài tarot về công việc. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể ý nghĩa từng lá ngay sau đây nhé!

Sun

Sun chính là mặt trời và sự tỏa sáng khắp muôn nơi. Nếu bói bài Tarot về sự nghiệp mà bạn nhận được lá bài Sun thì đây là dấu hiệu cực kỳ tốt về một sự nghiệp. Có thể bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, nó cũng cho thấy công việc bạn đang hiện tại của bạn đang trên đà phát triển rất tốt. Nó còn cho thấy sự tập trung và nghiêm túc của bạn trong công việc. Nếu cứ duy trì như vậy chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn nũa trong tương lai.

boi bai tarot ve su nghiep
The Sun lá bài biểu trưng cho công việc thuận lợi

The Kings

Vua là người đứng đầu, nắm quyền và có được nhiều quyền lực nhất. Do đó, khi nhận được lá bài the Kings tức là bạn sẽ được làm việc trong đội nhóm, tập thể. Tại đó, người quản lý không ai khác chính là bạn. Là người đứng đâu cho nên thành công này không chỉ thuộc riêng bạn mà con tác động đến những người cấp dưới. Qua đó, có thể thấy sắp tới sự nghiệp của bạn sẽ thành công và được rất nhiều người ngưỡng mộ. Đây chính là lá bài mà bất kỳ ai cũng muốn có được khi tham gia bói bài Tarot về sự nghiệp.

trai bai tarot su nghiep
Lá bài The Kings mang ngụ ý người lãnh đạo của một đội nhóm hoặc tập thể

Four of Wands

Bất kỳ sự thành công nào cũng được xây dựng từ những mục tiêu và sự phấn đấu. Lá bài Four of Wands muốn nói rằng bạn cần phải hoàn thành những cột mốc nhỏ trước. Sau đó không ngưng phấn đấu hết mình để thành công mỉm cười với bạn. 

tarot boi bai ve su nghiep
Four of Wands- Lá bài mang nhiều điều may mắn đến cho công việc của bạn

Ace of Wands

Các lá bài Ace luôn cho thấy những cơ hội đang vây quanh bạn. Ch nên bạn hãy kiên trì chờ đợi và nhanh tay nắm lấy những cơ hội đó. Có thể bạn sẽ tìm được một công việc việc mới, hoặc là tăng lương. Thậm chí là được đảm nhiệm công việc ở một vị trí quan trọng trong công việc.

boi bai tarot su nghiep
Lá bài Ace of Wands nhắc bạn nên nắm bắt những cơ hội đang vây quanh mình

Ten of Pentacles

Nhận được lá bài Ten of Pentacles chính là tín hiệu về sự thành công sắp đến. Những cố gắng bấy lâu nay của bạn sẽ được đền đáp bởi một sự thành công ngoài mong đợi.

trai bai tarot boi su nghiep
Lá bài Ten of Pentacles báo hiệu mọi cố gắng của bạn sắp được đền đáp bởi một thành công rực rỡ

 Bên cạnh đó, lá bài Ten of Pentacles cũng tượng trưng cho sự ổn định trong sự nghiệp. Cho thấy bạn đang có nên tảng rất vững chắc và có thể phát triển nhiều hơn nữa.

Six of Wands 

Khi bói bài Tarot về công việc bạn gặp phải lá Six of Wands quả là điều đáng mừng. Lá bài cho thấy bạn đã đi đúng hướng và cần nỗ lực thêm một xíu nũa là thành công sẽ đến. Thêm vào đó, sự cố gắng của bạn được rất nhiều người nhìn nhận và ngưỡng mộ. Do đó, hãy cố gắng phát huy hết khả năng của mình bạn nhé!

boi bai tarot su nghiep
Dấu hiệu thành công sắp mỉm cười khi bạn lật trúng lá bài Six of Wands 

Eight of Wands

Bạn luôn mong rằng một người nào đó được xuất ngoại? Hãy để lá bài Eight of Wands biến ước mơ của bạn thành sự thật nhé. Theo thông điệp trên lá bài thì cơ hội xuất ngoại đang đến rất gần bạn. Có thể đó là đi vì công việc hoặc là một chuyến du lịch ngắn ngày cũng nên. Do đó, đừng suy nghĩ quá nhiều hãy tập trung vào công việc để chớp lấy cơ hội quý báu này nhé!

boi bai tarot cong viec
Với lá bài Eight of Wands ngầm thông báo bạn sắp có một chuyến xuất ngoại như mong đợi

Eight of Pentacles

Lá bài này chỉ ra rằng hiện tại bạn cần tập trung rèn luyện, trau dồi những kỹ năng mới trong công việc. Hơn nữa cần chú ý đến các chi tiết nhỏ và phải cẩn thận, tỉ mỉ thì thành công mới gõ cửa bạn nhé. 

trai bai tarot về cong viec
Lá bài Eight of Pentacles nhắc bạn cần phải học và trao dồi thêm nhiều kinh nghiệm thì mới có thể thành công

Chariot 

Hình ảnh trong lá bài này là một cỗ xe ngựa đang chạy thẳng về phía trước. Nó di chuyển mà không hề do dự nhằm nhắm đến ý chí mãnh liệt của bạn. Điều này thể hiện bạn đang gánh trên vai trách nhiệm nặng nề trong công việc. Với cương vị là quản lý nắm quyền trong công việc, bạn đang đưa đội nhóm đi đến con đường thành công.

boi bai ve su nghiep
Qua lá bài Chariot  có thể thấy bạn là người đi đầu và có sức ảnh hưởng đến cả đội nhóm

Emperor

Lá bài Emperor cho thấy trong tương lai bạn sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo vô cùng lớn. Thêm vào đó, ý kiến cũng như quyết định của bạn sẽ luôn được mọi người tôn trọng. Đấy chính là thành quả bạn sẽ nhận được trong suốt thời gian cố gắng vừa qua.

boi bai tarot su nghiep
Khám phá ý nghĩa lá bài Emperor khi bói về sự nghiệp

Two of Cups

Trong thời gian tới bạn sẽ ký kết một thỏa thuận khá quan trọng và vô cùng ý nghĩa. Có thể là hợp đồng kinh doanh lớn, một thỏa thuận gì đấy mà rất có lợi trong công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Lá bài Two of Cups aarrn chứa ngụ ý bạn sắp có một giao dịch lớn do đó nên thận trọng

Nine of Pentacles

Lá Nine of Pentacles trong bói bài Tarot về sự nghiệp thể hiện tình hình tài chính của các quý cô. Với đối tượng bói bài là nữ, lá bài này cho thấy sự thành công trong sự nghiệp và nguồn tài chính vững chắc sắp gõ cửa. Tất nhiên, bạn vô cùng xứng đáng để nhận điều này bởi đã có nhiều thử thách xảy ra trước đó. 

boi bai tarot su nghiep
Nền tài chính của các quý cô thể hiện rất rõ qua lá bài Nine of Pentacles

Cách bói bài tarot về sự nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều cách bói bài Tarot để bạn chọn. Ví dụ bạn có thể xem bài tarot về sự nghiệp thông qua trang xem Tarot uy tín. Hoặc bạn cũng có thể tự lên mạng xem bói bài online cho riêng bản thân mình. Khi bói bài Tarot về sự nghiệp bạn sẽ chọn 3 lá và tác dụng cụ thể như sau:

 • Lá đầu tiên: Nó sẽ cho bạn thấy được những vấn đề đang cản trở trong công việc, hoặc mục tiêu.
 • Lá thứ hai: Nó đem lại cho bạn những thông tin ẩn sâu trong công việc hiện tại. Hơn nữa còn giúp bạn có được cái nhìn cụ thể hơn về công việc mà mình đang làm.
 • Lá thứ ba: Lá bài cuối cùng này sẽ là đưa ra cho bạn những lời khuyên, giải pháp để giải quyết những rắc rối hiện tại.

Thông qua 3 lá bài bạn sẽ biết mình đang mắc phải những sai lầm gì và có những khó khăn nào sẽ đến. Từ đó bạn sẽ có những phương pháp giải quyết hợp lí cho từng việc cụ thể.

Xem bài Tarot giúp bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho công việc của mình. Qua bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp về cách bói cũng như ý nghĩa của các lá bài Tarot. Quan trọng nhất là cách bói bài Tarot về sự nghiệp để bạn có những định hướng đúng đắn hơn. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan về bài Tarot tại website gamebaidoithuong.vn nhé.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Sửa Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen chỉ vài thao tác

Emy - 21/12/2020 08:55

Trong thời gian gần đây, nhiều game thủ phàn nàn rằng họ thường bắt gặp tình trạng Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen. Điều này khiến các gamer vô...

Tải Call Of Duty Black Ops 3 full crack bản mới nhất một cách cụ thể

Elly - 18/10/2020 17:33

Call Of Duty Black Ops 3 full crack là phiên bản game đang được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Từ cốt truyện cho đến lối chơi hay cách xây dựng...

Cách hack Left 4 Dead 2 đơn giản với những mã lệnh chuẩn nhất

Emy - 18/12/2020 16:42

Việc nắm giữ mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi vượt qua các thử thách một cách dễ dàng hơn. Đặc biệt với những người đang tham gia trò chơi...

Hướng dẫn download Call Of Duty 5 full crack miễn phí

Elly - 17/10/2020 15:26

Hiện tại thể loại game bắn súng đang chiếm trọn "Spotlight" trên thị trường và trong lòng người chơi. Trong hàng loạt các tựa game đình đám thì chúng...

Nguyễn Ngọc Trường Sơn – Kiện Tướng Cờ Vua Nhiều Thăng Trầm

Emy - 17/09/2020 14:05

Nguyễn Ngọc Trường Sơn hẳn không còn là cái tên xa lạ với những người yêu thích bộ môn cờ vua. Khi mới là một cậu nhóc 5 tuổi, Trường Sơn đã đại diện...

Cách lập nick Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng trong MỘT nốt nhạc

minhhy - 14/12/2020 15:33

Lập nick hay tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại là một vấn đề tưởng dễ nhưng lại mang đến không ít những bi hài dở khóc dở cười cho các gamer. Làm...