Khám phá cách tải Blade and Soul Mobile cho điện thoại đơn giản

111 Lượt xem

Elly02/12/2020 15:30

Blade and Soul Mobile là một trong những sản phẩm được người chơi mong đợi nhất năm nay. Với cốt truyện hấp dẫn siêu phẩm này hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Vậy làm thế nào để tải game Blade and Soul phiên bản trên điện thoại về chơi. Mời anh em cùng gamebaidoithuog khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin game Blade and Soul Mobile

Một số thông tin cơ bản của Blade and Soul Mobile anh em cần biết như sau:

  • Tên tựa game là Blade and Soul: Revolution.
  • Game thuộc thể loại  MMORPG.
  • Thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt.
blade and soul mobile
Blade and Soul Mobile là một phiên bản game đáng chơi
  • Chế độ chơi phổ biến là Multiplayer và Online.
  • Lứa tuổi thích hợp để trải nghiệm game là 12 tuổi trở lên.
  • Blade and Soul do Netmarble phát hành
  • Nền tảng thiết bị thích hợp để chơi game là Android 6.0 trở lên, iOS 11.0 trở lên.
  • Ngày ra mắt chính thức: 15/04/2020.
  • Giá game: Free trên mọi thiết bị.

Những nét đặc sắc thu hút người chơi 

Để có được vị trí vững chắc trong lòng khán giả thì NPH đã phải đầu tư rất nhiều chất xám trong BNS. Bạn có thể thấy trong game sở hữu rất nhiều những tính năng hấp dẫn. Trong số đó có 4 yếu tố để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người chơi.

Hệ thống nhân vật

Blade and Soul Revolution gần như thừa hưởng toàn bộ những nét đặc sắc nhất của phiên bản PC. Tựa game có 4 bộ tộc gồm Gon, Yun, Lyn và Jin. Đồng thời, Blade and Soul Mobile cũng chỉ có 4 hệ phái là Cuồng Long, Kiếm Sư, Võ Sư và Pháp Sư. Tên tiếng Anh lần lượt của 4 hệ phái là Destroyer, Blade Master, KungFu Master và Force Master.

blade and soul mobile
Hệ thống nhân vật đa dạng thu hút người chơi

Đầu game bạn sẽ được tùy ý chọn nhân vật và thỏa sức tạo hình theo phong cách riêng. Tiếp theo đó là điều khiển nhân vật để khám phá thế giới xung quanh thông qua các nhiệm vụ. Mục đích tất yếu của trò chơi này là hoàn thành nhiệm vụ và nhận kinh nghiệm để lên cấp. Theo cốt truyện có sẵn người chơi sẽ làm nhiệm vụ với những tình tiết đầy thú vị. Đồng thời sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành thì bạn sẽ mở ra những tính năng mới hấp dẫn hơn.

Mỗi hệ phái sẽ sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt với trang bị vũ khí chuyên dụng. Như vậy, mỗi khi vào trận thì có thể tạo nên những pha combo vô cùng đẹp mắt. Level càng cao thì bạn sẽ sở hữu được nhiều kỹ năng ưu việt hơn. Thế nên anh em hãy chăm chỉ chăm chỉ “cày cuốc” để combo của nhân vật được hoàn thiện hơn nhé!

Ngoài ra, nhân vật còn sở hữu kỹ năng bị động hỗ trợ tăng sức mạnh tấn công, phòng thủ, máu cùng nhiều chỉ số khác. Trong những trận so tài 1v1 đầy căng thẳng khi bạn nâng cấp kỹ năng bị động giúp nhân vật có lợi thế rất lớn. Khi đạt đến level 20, 50, 100, 150 và 200, người chơi sẽ mở khóa thêm kỹ năng bị động mới. Theo đó, nhân vật sẽ được bổ sung thêm nhiều chỉ số sức mạnh. Hệ thống ngoại trang đa dạng với những bộ trang phục độc đáo, khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ và ngầu hơn rất nhiều.

Trang bị vũ khí

Với game nhập vai đình đám như BNS thì các món trang bị là điều không thể thiếu. Các trang bị có sức mạnh tăng dần thể hiện thông qua thứ tự màu từ trắng, lục, lam, tím và cam.

blade and soul mobile
Trang bị vũ khí và các loại vật phẩm trong Blade and Soul

Hệ thống rèn luyện, hỗ trợ nâng cấp trang bị, tăng sức mạnh cho người chơi. Khi thu thập đủ nguyên liệu cần thiết theo hệ thống yêu cầu thì bạn có thể ghép thành trang bị mới. Nguyên liệu càng hiếm thì trang bị được ghép sở hữu phẩm chất càng cao.

Khi đạt level 30, người chơi có thể đến chinh phục Daily Dungeon vô cùng khó khăn. Tuy nhiên khi chiến thắng bạn sẽ giành được những phần thưởng rất hấp dẫn. Ngoài ra, khi đến cấp độ cấp độ 40, sẽ có 3 anh hùng mới xuất hiện mang đến các trải nghiệm mới.

Lối chơi hấp dẫn

Thu phục boss là một trong những mục tiêu hấp dẫn nhất trong lối chơi của BNS. Hệ thống boss gồm 5 khu vực, ở mỗi khu vực có trung bình 5 con để anh em săn chúng.

Đấu Trường Arena là một nơi khá thú vị trong Blade and Soul Mobile. Tại đây những trận đấu 1 vs 1 và 2 vs 2  sẽ được diễn ra vô cùng hấp dẫn. Bạn cần đăng ký vào đấu trường và chờ đợi mùa giải bắt đầu để cùng nhau tranh tài cao thấp.

blade and soul mobile
Blade and Soul Mobile mang lối chơi đặc sắc

Bên cạnh đó, game còn sở hữu một tính năng đầy thú vị đó là Hongmoon Training Area. Đối với những ai muốn luyện tập thêm các combo cơ bản đến nâng cao thì tính năng này cực kỳ hữu ích. Hãy tìm đến Hongmoon Training Area để luyện tập nếu bạn chưa tự tin về những combo của mình nhé.

Thêm một điều khá độc đáo trong Blade and Soul Mobile là khả năng điều khiển nhân vật là vô hạn. Từ khinh công bay lượn trong gió hay thậm chí đến việc chạy trên mặt nước đều rất “chill”. Khinh công lúc làm nhiệm vụ, khoảng cách giữa nhân vật và NPC, quái, vật phẩm được rút ngắn cực kỳ nhanh. Chính vì thế, anh em hãy tận dụng khả năng bay lượn để có thể hoàn thành một cách nhanh nhất.

Đến với Blade and Soul Mobile Apk bạn không chỉ thực hiện mỗi nhiệm vụ cày cuốc không. Hơn nữa, gamer cần hoàn thành thêm một số thử thách như Thành tựu, Nhiệm vụ giới hạn thời gian. Khi đó sẽ có thêm nhiều tính năng hỗ trợ rất thú vị.

Âm thanh sống động- Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa 3D đẹp mắt là một yếu tố được người chơi đánh giá rất cao ở Blade and Soul Mobile. Một không gian thế giới mở rộng lớn kích thích sự khám phá của người chơi. Cùng với tiết tấu nhanh trong các chuyển động của nhân vật tạo nên những trận đấu vô cùng kịch tính.

Tạo hình nhân vật đa dạng, mang những phong cách đặc trưng riêng cho từng hệ phái. Hiệu ứng kỹ năng diện rộng và đơn mục tiêu đẹp mắt và không kém phần hoành tráng. Tất cả khiến người ta hình dung về một tựa game mobile vừa có điểm giống nhưng cũng có điểm khác so với phiên bản PC.

blade and soul mobile
Đồ họa với thiết kế 3D đẹp mắt và âm thanh chân thực

Hệ thống âm thanh cũng là đặc điểm nổi bật được người chơi lưu tâm đến. Tuy theo từng giai đoạn và bối cảnh game mà nhạc nền chuyển đổi liên tục. Có lúc hào hùng vội vã, đôi khi lại du dương êm đềm với tiếng sáo trúc ngân vang. Điều đó đã tạo nên bầu không khí cổ trang vô cùng sống động.

Mỗi chuyển động từ nhặt vật phẩm hay thi triển kỹ năng, thậm chí là âm tiếng động nhỏ cũng được Blade & Soul: Revolution mô phỏng rất chi tiết. Nhờ vậy mà tựa game trở nên chân thực và phong phú hơn trong mắt người chơi.

Hướng dẫn tải Blade and Soul revolution về điện thoại

Với những điểm đặc sắc như trên thì chắc hẳn anh em đã nóng lòng muốn tải game về chơi rồi nhỉ. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải Blade and Soul Mobile chi tiết nhất. Anh em hãy lướt tiếp phần dưới để theo dõi nhé!

Cách tải Blade & Soul Revolution cho Android

Đối với Blade and Soul Android chúng ta cần thực hiện theo 4 bước tải sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng tìm kiếm Taptap và gõ “Blade and Soul Revolution”. Thường thì nên chọn kết quả xuất hiện đầu tiên.
  • Bước 2: Nhấp vào ô “Tải về” để tiến hành tải game về máy. Chờ vài phút để tiến trình tải về hoàn tất.
  • Bước 3: Bấm vào ô “Cài đặt” và chờ máy thực hiện.
  • Bước 4: Hoàn thành cài đặt Blade and Soul Revolution. Lúc này bạn quay về màn hình chính rồi nhấp vào biểu tượng game. Sau đó, đăng nhập và trải nghiệm thôi.
blade and soul mobile
Tải Blade and Soul revolution về điện thoại cực kỳ đơn giản

Cách tải Blade & Soul Revolution cho iOS

Tương tự như hệ điều hành Android thì Blade and Soul apk IOS cũng có 5 bước tải như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Appstore của bạn.
  • Bước 2: Chọn lại mã vùng là Singapore
  • Bước 3: Đăng ký các thông tin cần thiết như:
    • Thanh toán: None
    • Tên của bạn: Tự điền tên tài khoản tùy thích
    • Street: Ghi địa chỉ bất kỳ thuộc Singapore
    • Post code là 700000
    • Điện thoại: Ghi số bất kỳ thuộc mà vùng của Singapore
  • Bước 4:  NHấp chọn ô “Tiếp theo” để hoàn thành việc chuyển vùng.
  • Bước 5: Search tên game “Blade and Soul Revolution” và nhấp tải về máy.

Sau khi quá trình tải hoàn tất thì bạn chỉ cần thực hiện thêm vài chỉ dẫn trên màn hình là có thể vào game chơi rồi đấy.

Qua bài viết chúng tôi cung đã cung cấp rất đầy đủ những thông tin cần thiết về Blade and Soul Mobile. Khách quan mà nói thì phiên bản trên điện thoại này rất tiện lợi và cực kỳ đáng chơi. Tùy theo hệ điều hành anh em đang dùng mà có thể chọn cách tải trên Android hoặc IOS cho phù hợp. Cảm các bạn đã theo dõi bài viết, hãy tải game thành công và chơi vui vẻ nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Download Đột Kích lậu | Bí kíp tải game Đột Kích lậu Full Vcoin

Elly - 28/10/2020 15:57

Đột Kích lậu là một trong những phiên bản chơi được khá nhiều gamer lựa chọn. So với bản gốc, nó mang lại cho game thủ nhiều trải nghiệm mới mẻ và...

Hướng dẫn chơi Axe Dota 2 và cách lên đồ ở vị trí Jungle, Ganker, Initiator

MariaHo - 28/10/2020 16:33

Chiến binh điên cuồng - Axe Dota 2 nổi tiếng với khả năng tank cực tốt. Nhân vật này còn có thể gây lên một lượng sát thương vừa đủ để kết liễu các...

Cách chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại trong 1 nốt nhạc

Emy - 12/12/2020 15:30

Trong game Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi sẽ hiển thị ở chế độ toàn màn hình. Tuy nhiên không phải lúc nào người chơi cũng muốn trải nghiệm...

Hướng dẫn cách chơi AOE 3 chuẩn không cần chỉnh cho Tân Thủ

Emy - 26/01/2021 09:39

Nếu như bạn là một fan hâm mộ của trò chơi video chiến lược Đế Chế chắc hẳn cũng biết 3 phiên bản của tựa game này. Đặc biệt là phiên bản mới nhất,...

3 Cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android và iOS nhanh chóng

Emy - 25/12/2020 13:44

Cách lấy lại tài khoản Clash of Clan là phương pháp hữu hiệu giúp người chơi giải quyết vấn đề mất nick hoặc quên tài khoản đăng ký game. Không có...

Hướng dẫn chi tiết cách save GTA 5 đơn giản nhất cho gamer

RaineDo - 13/11/2020 10:11

GTA 5 được biết đến là một trong những phiên bản game cướp đường phố vô cùng nổi tiếng của Rockstar Games. Khi tham gia trải nghiệm trò chơi này, bạn...
-
-