Có bầu nằm mơ thấy Rắn dự báo điềm gì? Nên đánh con gì trúng lớn

23 Lượt xem

Elly05/02/2021 16:06

Mang thai chính là giai đoạn mà người phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết, giấc mơ cũng thường xuyên xuất hiện hơn trong khi ngủ. Theo quan niệm dân gian, những giấc mơ của phụ nữ lúc mang thai có độ chính xác vô cùng cao. Vì thế, nếu nằm mơ thấy điều gì trong giai đoạn này bạn cũng nên giải mã để nhận được các huyền cơ ẩn chứa sớm nhất. Bà bầu nằm mơ thấy rắn là điềm gì, nên đánh con gì? Ngay dưới đây Gamebaidoithuong.vn sẽ giúp bạn giải đáp nhé!

Bà bầu nằm mơ thấy Rắn có sao không?

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bà bầu nằm mơ thấy rắn. Về khách quan có thể do trong cuộc sống hàng ngày bạn có nhìn thấy hoặc nghe thấy các hình ảnh liên quan đến rắn. Điều này khiến hình ảnh này tái diễn trong giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều giả thuyết cho rằng con rắn xuất hiện trong giấc mơ của bà bầu là do có yếu tố tâm linh tác động. Rất có thể chúng đến là để phản ánh hay gửi gắm những điềm báo đến cho bạn.

Những giấc mơ thấy rắn ở bà bầu không gây nhiều ảnh hưởng
Những giấc mơ thấy rắn ở bà bầu không gây nhiều ảnh hưởng

Dù là về nguyên nhân gì thì hầu hết các giấc mơ thấy rắn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của thai phụ. Bạn chỉ cần có sự điều chỉnh các thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng hàng ngày kết hợp với việc suy nghĩ lạc quan là sẽ khắc phục được tình trạng lặp lại của những giấc mơ như thế này gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Có bầu nằm mơ thấy Rắn là điềm báo sinh con Trai hay Gái

Theo quan niệm của ông bà ta hay theo quan niệm của một số nước thì rắn xuất hiện trong giấc mơ của người phụ nữ trong thời gian họ đang mang thai có khả năng tiên đoán trước về giới tính của đứa trẻ trong bụng. Trong đó dấu hiệu nhận biết giới tính đứa trẻ thông qua giấc mơ thấy rắn cụ thể như sau:

 • Giấc mơ thấy rắn là con gái thường là:
  • Mơ thấy một con trăn lớn quấn quanh người
  • Mơ thấy con rắn màu trắng ( bạch xà)
  • Mơ thấy rắn quấn quanh chân của mình
 • Giấc mơ rắn là con trai:
  • Mơ thấy con rắn lớn bò vào phòng của mình
  • Mơ thấy con rắn màu vàng chắc chắn sinh quý tử
  • Mộng thấy rắn quấn lên tay chính là giấc mơ sinh con trai
Giấc mơ thấy rắn ở bà bầu có tác dụng xác định giới tính của trẻ
Giấc mơ thấy rắn ở bà bầu có tác dụng xác định giới tính của trẻ

Ngày nay, khi khoa học kỹ thuật tiến bộ chúng ta dễ dàng xác định được giới tính của đứa trẻ từ sớm thế nhưng các giấc mơ thấy rắn này cũng có thể giúp bạn an tâm hơn trong thời gian mang thai. Những con rắn này chỉ mang ý tốt đến với bạn mà thôi.

Bà bầu mơ thấy Rắn dự báo điềm gì?

Để có thể xác định được giấc mơ thấy rắn của bà bầu là điềm tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi một chi tiết, sự kiện, loại rắn và màu sắc của chúng cũng khiến ý nghĩa điềm báo thay đổi. Vì thế, bạn cần ghi nhớ chúng để cung cấp cho người giải mã và tìm đúng lời giải mã trong trường hợp mình gặp phải. Dưới đây là một số trường hợp thường gặp nhất và ý nghĩa điềm báo của chúng nhé!

Có bầu nằm mơ thấy Rắn hổ mang

Rắn hổ mang là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn sắp hạ sinh một quý nữ mạnh khỏe. Ngoài ra, rắn hổ mang cũng phản ánh cơ thể của bạn đang bị nhiệt. Hãy thay đổi một vài thói quen sinh hoạt hoặc đổi sang dùng các món ăn thanh đạm có thể giúp thanh lọc cơ thể. Điều này sẽ giúp bạn không bị giấc mơ này quấy nhiễu và tăng chất lượng giấc ngủ hơn nhé!

Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang ở bà bầu chi tiết nhất
Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang ở bà bầu chi tiết nhất

Phụ nữ mang thai mơ thấy Rắn vàng hoặc trắng

Phụ nữ mang thai trông thấy rắn vàng hoặc rắn tráng trong giấc mơ là một điềm báo tốt. Cả 2 loài rắn mang màu này đều được dân gian tôn là rắn thần. Vì thế, giấc mơ này cũng có nghĩa là bạn và “bé con” trong bụng đang nhận được sự chở che của các vị thần. Quá trình mang thai có nhiều thuận lợi. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh này vào giai đoạn chuẩn bị lâm bồn thì chặng đường “vượt cạn” sắp tới sẽ vô cùng tốt đẹp, mẹ tròn con vuông. Xin chúc mừng bạn nhé!

Có bầu mơ thấy Rắn xanh lục hoặc xám

Có bầu nằm mơ thấy rắn lục hoặc rắn màu xám thì hãy cẩn trọng. Những vấn đề về thiếu hụt dưỡng chất đang được giấc mơ này phản ánh. Bên cạnh đó, thời gian gần đây có lẽ bạn đang gặp phải nhiều phiền muộn hoặc mệt mỏi vì làm việc quá sức, thiếu sự tĩnh dưỡng. Trong thời gian tới bạn nên cải thiện những điều này, đừng để những tác động xấu ảnh hưởng đến bạn trong thời gian này.

Có bầu mơ thấy Rắn xanh lục hoặc xám là một điều cảnh báo
Có bầu mơ thấy Rắn xanh lục hoặc xám là một điều cảnh báo

Mang thai nằm mơ thấy Rắn đen hay đỏ là điềm gì?

Nếu con rắn xuất hiện trong giấc mơ của bạn là rắn màu đen hoặc đỏ thì đó là điềm báo gì? Theo nhiều quan niệm dân gian cho rằng giấc mơ này đang cảnh báo bạn về những điều tiếng, thị phi sắp tới. Có kẻ đang muốn gieo tiếng xấu cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng mà hãy cố gắng tập trung an dưỡng tốt. Những điều tiếng không căn cứ này nhanh chóng cũng sẽ được làm sáng tỏ và lắng đọng thôi.

Đang mang thai mơ thấy bị Rắn cắn

Đang mang thai mà nằm mơ thấy bị rắn cắn thì nên chú ý trong việc đi đứng, di chuyển. Một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với bạn trong thời gian tới. Vì thế, hãy cẩn trọng bảo đảm an toàn cho mình. Sắp tới bạn nên dành nhiều thời gian ở nhà hơn, không thích hợp tổ chức các chuyến đi xa trong lúc này. Hãy gác lại các chuyến du lịch và đợi thời gian phù hợp sau nhé!

Bà bầu mơ thấy bị Rắn cắn vào tay chân

Nếu bạn bị rắn cắn vào chân trong giấc mơ thì đó là một điềm báo xấu, một dự cảm chẳng lành sắp đến với bạn. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng hiện tượng mơ thấy rắn cắn vào chân trong giai đoạn mang bầu ở người phụ nữ là rất thường gặp, không đáng lo ngại. Khi bạn mang thai chân thường dễ bị phù, đau nhức do trụ áp lực cao. Do đó, nó thường bị tê, nhức và điều này khiến não bộ tự “suy diễn” thành hình ảnh bị rắn cắn vào chân trong khi ngủ.

Bà bầu mơ thấy bị Rắn cắn vào tay chân rất thường gặp
Bà bầu mơ thấy bị Rắn cắn vào tay chân rất thường gặp

Bà bầu chiêm bao thấy giết Rắn

Bà bầu ngủ mê thấy mình giết rắn cũng không cần quá lo lắng, cả bạn và con đều ở trong tình trạng tốt, không có gì bất thường. Ngoài ra, giết rắn cũng dự báo bạn sẽ vượt cạn thành công trong thời gian tới. Vì thế hãy cứ an tâm mà dưỡng thai nhé!

Có thai mộng thấy Rắn bò vào nhà mình

Mơ thấy rắn bò vào nhà trong giai đoạn này là một điềm báo tốt. Gia đình bạn sắp gặp được vận may, tài lộc vào nhà. Tuy nhiên, nếu rắn vào nhà bằng cửa sau hoặc vào nhà và ẩn nấp dưới chạn tủ, gầm giường thì hãy cẩn thận, vận họa đang rình rập ập vào gia đình bạn. Hãy cẩn trọng hơn trong thời gian tới.

Bà bầu nằm mơ thấy Rắn ngậm ếch hoặc chuột

Bà bầu mơ thấy rắn ngậm ếch hoặc chuột là điềm báo tốt hay xấu? Theo quan điểm của dân gian giấc mơ này đang phản ánh việc bạn bị thiếu hụt một số dưỡng chất. Có thể do chế độ ăn uống hàng ngày của bạn bị mất cân bằng hoặc bạn thường xuyên bỏ ăn, ăn ít khiến thai nhi rơi vào trạng thái đói dưỡng chất. Hãy tạo lập một chế độ ăn uống hợp lý và tăng cường lượng dưỡng chất phù hợp với từng giai đoạn thai kỳ nhé!

Rắn ngậm ếch hoặc chuột là điềm cảnh báo
Bà bầu nằm mơ thấy Rắn ngậm ếch hoặc chuột là điềm cảnh báo

Có bầu ngủ mơ thấy Rắn lao về phía mình

Ngủ mơ thấy rắn lao về phía mình thì đó chính là một điềm báo tốt. Bạn chuẩn bị đối mặt với khá nhiều thử thách phía trước nhưng tất cả đều có thể dễ dàng vượt qua nhờ sự kiên trì, gan dạ của mình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng mang đến cho bạn những cơ may để chứng minh thực lực bản thân. Hãy nắm bắt và tận dụng nó đừng để vụt qua, bạn sẽ khó có thể kiếm được cơ may nào tương tự như vậy đâu.

Một số trường hợp bà bầu mơ thấy Rắn khác

Ngoài những giấc mơ trên thì bạn còn có thể gặp được vô hình vạn trạng các giấc mơ thấy rắn khác. Mỗi giấc mơ như thế sẽ mang đến cho bạn những tin báo tốt xấu khác nhau. Chẳng hạn như:

 • Bà bầu mà nằm mơ thấy rắn và hoảng sợ: Đây là một dấu hiệu dự cảm cho những bất trắc không lường trước trong tương lai. Hãy chuẩn bị tốt tâm lý và cẩn trọng trong các quyết định, hành động trong thời gian tới.
 • Phụ nữ có thai nằm mơ thấy rắn bò vào hang: Sắp tới bạn sẽ dễ rơi vào cảnh mất tiền, mất tài sản do những lỗi không đáng có như đáng trí để quên, làm rơi hoặc quên khóa cửa dẫn đến mất trộm,…
 • Đang có thai nằm mơ thấy ăn thịt rắn: Bạn đang gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, hãy giải tỏa nó để giúp quá trình mang thai trở nên ý nghĩa và thoải mái hơn nhé!
Một số trường hợp khac
Một số trường hợp bà bầu mơ thấy Rắn khác bạn cần chú ý

Bà bầu nằm mơ thấy Rắn đánh con gì may mắn?

Bà bầu nằm mơ thấy Rắn đánh con gì may mắn? Ghi chú ngay các con đề dưới đây để không bỏ lỡ cơ may phát tài trời ban nhé!

 • Bà bầu mơ thấy 2 con rắn đánh cặp 16, 76
 • Mơ thấy con rắn màu đen trong thời gian mang thai đánh con 17, 64
 • Phụ nữ mang thai thấy có rắn quấn quanh người trong mơ đánh liền con 53, 81
 • Chiêm bao thấy có con rắn xanh hoặc xám xuất hiện đánh con 04, 44
 • Ngủ mơ thấy rắn bò vào hang quất ngay con 23, 51
 • Rắn quấn vào chân và cắn phát tài với cặp 15, 55
 • Bà bầu nằm mơ thấy giết rắn đừng bỏ qua con đề may mắn 09, 99
 • Ngủ mê thấy mình ăn thịt rắn trong mơ đánh ngay kẽo lỡ con 18, 88
 • Chiêm bao thấy con rắn bò vào nhà mình thì đánh liền tay con 37, 19

Bà bầu nằm mơ thấy rắn mang đến điềm báo gì cho chủ nhân? Đến đây chắc hẳn các bạn đã tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng nhất. Đồng thời, đừng bỏ qua các con đề thần tài trên đây để giúp mình đổi đời thành công. Chúc các bạn may mắn!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy Rắn quấn quanh người là điềm gì và số đề may mắn nhất

Emy - 06/02/2021 15:35

Có muôn vàn giấc mơ liên quan đến rắn quấn như: mơ thấy rắn quấn quanh người, mơ thấy rắn chết, mơ thấy rắn quấn cổ, mơ thấy rắn rắn quấn chân,......

Mơ Thấy Chó Trắng Đánh Đề Con Gì? Ý Nghĩa Điềm Báo Giấc Mơ

Elly - 19/09/2020 11:35

Chó là một trong những vật nuôi quen thuộc, gần gũi nhất. Phần lớn chó sẽ có màu nâu đen hoặc vàng. Những chú chó có màu lông trắng toát trở nên được...

Nằm mơ thấy có người đưa Tiền cho mình đánh đề con gì, dự báo điềm gì

minhhy - 27/02/2021 15:48

Đêm qua bạn vừa nằm mơ thấy được ai đó cho tiền? Giấc mơ thú vị này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú, vui sướng. Đây có phải là dấu...

Mơ thấy quả Cam là điềm gì? Đánh con gì chắc chắn trúng đề chiều nay

Emy - 03/02/2021 14:18

Cam là loại trái cây không còn xa lạ trong cuộc sống, chúng luôn xuất hiện trong đĩa hoa quả của mỗi gia đình. Vì vậy, việc mơ thấy quả cam trong...

Nằm mơ mua xe máy đánh đề con gì cho dễ trúng nhất

Emy - 19/09/2020 14:28

Hiện nay, xe máy là một phương tiện giao thông phổ biến trên mọi nẻo đường. Cùng với sự tiện lợi và giá thành tương đối phù hợp thì hầu như nhà nào...

Nằm mơ thấy Câu Cá là điềm gì? Mơ Câu Cá đánh con gì chiều mai trúng

minhhy - 20/02/2021 17:06

Câu cá là một trong những giấc mơ thường gặp nhất, hầu như ai trong chúng ta cũng từng mơ qua hình ảnh này. Theo nhiều chuyên gia giải mộng, đây...
-
-